บุญถาวร

“Open House’19 ” บุญถาวรชวนนักออกแบบมาสัมผัสกับดีไซน์ของสินค้าตกแต่งบ้าน

บุญถาวร
บุญถาวร

6 | Qualicer

กระเบื้อง บุญถาวร

Qualicer เป็นแบรนด์กระเบื้องที่ยังคงรักษาความโดดเด่นของผิวหน้าแผ่นกระเบื้อง ไม่ว่าสีขาวเรียบหรือลายหินอ่อน ที่จะมีความขาวเป็นพิเศษ รวมถึงลายเส้นแร่สีเทาที่สามารถทำสีได้เหมือนหินจริงและคมชัดมาก ผิวหน้าของกระเบื้องมีให้เลือกด้วยกันถึง 5 แบบได้แก่ ผิวเงา ผิวด้าน ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน ผิวขรุขระและผิวลายเส้น ตามแต่พื้นที่ที่ต้องการใช้งาน

กระเบื้อง บุญถาวร

กระเบื้องลายหินอ่อนที่มีลวดลายแปลกตา ขนาดกระเบื้อง 60×120 ซม.มีผิวสัมผัสแบบนูนต่ำ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังสัมผัสกับหินจริงอยู่ สามารถนำไปปูตกแต่งทำให้ผนังดูที่มีมิติที่โดดเด่น

7 | BODE & Kito

กระเบื้องลายไม้ที่สามารถสร้างความรู้สึกเหมือนสัมผัสไม้จริง ทั้งลวดลาย สีสัน และผิวสัมผัส ยังคงเป็นเอกลักษณ์ของ KITO ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาเกิดจากการคัดสรรลวดลายมาจากลายไม้จริงที่เติบโตในแถบยุโรป ผ่านกระบวนการผลิตผิวหน้าที่ทันสมัยจึงให้ผิวสัมผัสเหมือนไม้จริง โดยไฮไลต์ที่จัดแสดงครั้งนี้คือ ROVERE ได้แบบลวดลายและแรงบันดาลใจมาจากไม้โอ๊คที่มีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส อิตาลี และในแถบยุโรป มีด้วยกัน 2 สีแต่มีลายแพทเทิร์นแรนดอมมากถึง 15 ลาย ทำให้มีความใกล้เคียงกับไม่จริงมาก และลวดลายผิวสัมผัสยังมีความนูนต่ำให้ความรู้สึกไม่ต่างจากการสัมผัสเนื้อไม้แท้ แต่ไม่ต้องทำลายทรัพยากรธรรมชาติ ROVERE แข็งแกร่งทนทานต่อสภาพอากาศด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ผ่านกระบวนการเผาที่ความร้อนสูงถึง 1,200 องศา ทำให้มั่นใจในคุณภาพอย่างแน่นอน

8 | Duragres

กระเบื้อง บุญถาวร

อีกหนึ่งแบรนด์กระเบื้องไทยที่ครองใจคนไทยมานาน คือ Duragres  ภายใต้ Umi Group ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้องเซรามิค พอร์ซเลน สำหรับปูพื้นและปูผนัง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ เช่น Digital Printing ทำให้ได้ลวดลายที่คมชัดเหมือนธรรมชาติ และยังเป็นผู้นำการผลิตนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์การใช้งานแบบครบครันไม้ว่าจะเป็นกระเบื้อง  Anti slip ป้องการลื่น,กระเบื้องที่ปล่อยประจุลบ (Negative lon) ทำให้รู้สึกสดชื่น อากาศบริสุทธิ์,กระเบื้อง Anti Bacteria ที่ไม่ใช่แค่ยับยังแต่ยังฆ่า Bacteria ได้ด้วย ซึ่งไอไลต์ที่นำมาจัดแสดงครั้งนี้คือ Roma Serie ที่มีสีสันและ Surface ที่หลากหลาย เหมาะสำหรับใช้ในที่อยู่อาศัย โครงการอสังหาที่ต้องบรรยากาศเรียบหรู และ Saronto,Bokota,Cotton กระเบื้อง Porcelain สำหรับตกแต่งเพื่อเสริมความสวยงามให้ตรงใจกับเจ้าของบ้าน

9 | Lifestyle Furniture

กระเบื้อง บุญถาวร

นอกจากบุญถาวรจะเป็นผู้นำเรื่องกระเบื้องและห้องน้ำแล้ว ยังมี Lifestyle  Furniture ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์จากดีไซน์เนอร์ชั้นนำที่คัดสรรมาจากทั่วมุมโลก มาให้เลือกสรรเพิ่มความสวยงามในกับบ้านอีกด้วย โดยไฮไลต์ที่ยกมาจัดแสดงครั้งนี้คือแบรนด์ TOOU  เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานตามสัดส่วนของร่างกายที่ถูกต้อง ในสไตล์ที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยโดยดีไซน์ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมยุโรปและเอเชียเข้าด้วยกัน TOOU ให้ความสำคัญกับวัสดุที่ใช้ในการผลิต โดยคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างการผสมผสานโพลีโพพิลีนกับไฟเบอร์กลาส เป็นเนื้อวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้ทั้ง lndoor และ Outdoor

10 | Lighting Center

Lighting  Center ศูนย์รวมโคมไฟตกแต่งที่มีให้เลือกมากกว่า 5,000 ชิ้น ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ ในราคาที่จับต้องได้ สินค้าที่น่าสนใจครั้งนี้คือ MAX LIGHT ผู้ผลิตและนำเข้าโคมไฟตกแต่งบ้าน แบรนด์นำเข้า มีทั้งหลอดไฟ ดาวน์ไลท์ โคมไฟตกแต่ง หลากหลายสไตล์ ครบทุกความต้องการ โดยเฉพาะสินค้าประเภทหลอดไฟ LED ดาวน์ไลท์ LED พร้อมทั้งสวิตซ์ ปลั๊ก ระบบสัมผัส ผ่านการเลือกสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้สินค้าที่ต้องการให้กับลูกค้ามากที่สุด

Lighting  Center ยังมีแบรนด์โคมไฟชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น Philips L&E la,ptan HI-TEK และEVE เป็นต้น พร้อมสินค้านวัตกรรมแบบครบวงจร เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชอบความทันสมัย สามารถทดลอง เลือกชมสินค้าที่โชว์รูม  Lighting  Center บุญถาวร สาขารัชดา รังสิต เชียงใหม่ อุดร สุราษฎร์ธานี หัวหิน พัทยา เกษตร-นวมินทร์ สุวรรณภูมิ พุทธ พระราม2 โคราช Design Village สาขาพุทธมณฑล Design Village สาขาราชพฤกษ์ รวม 13 สาขา

11 | Noken

TONO COLLECTION คือคอลเลคชั่นที่ผสานความร่วมมือระหว่าง “Foster+Partner” บริษัทสถาปัตยกรรมของ นอร์แมน ฟอสเตอร์ (Norman Fosters) สถาปนิกชาวอังกฤษที่มีผลงานระดับโลก และ “Porcelanosa” ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตและแบรนด์สินค้าตกแต่งบ้านระดับโลกเช่นเดียวกัน TONO เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับห้องแบบครบวงจร ครอบคลุมสำหรับการใช้งานสำหรับบ้านที่อยู่อาศัยไปจะถึงง่ายโครงการต่างๆ ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย รวมไปถึงโทนสี ที่บ่งบอกถึงสไตล์มินิมัลลิสต์ แต่ให้ความหรูหราและโชว์โดดเด่นของดีไซน์ สื่อถึงรายละเอียดของวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และการผลิตงานด้วยฝีมืออันประณีต

12 | Nixon &  Terramilno

NIXON เป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของกระเบื้องหน้าวาวหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าผิวหน้า SUPERFLAT ที่มีผิวหน้าเงา แต่รอยคลื่นบนผิวหน้าน้อยมากจึงมีความเรียบเป็นพิเศษ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ของกระเบื้อง ลวดลายอันงดงามทุกๆ ลายออกแบบโดยดีไซเนอร์จากประเทศอิตาลี ทั้งยังเน้นกระเบื้องไซส์ใหญ่ (BIG Slabs) มี 2 ขนาดด้วยกันคือ 80×160 ซม.และ120×240 ซม. สามารถปูได้ทั้งภายในและภายนอก รวมถึงสามารถให้ตกแต่งเป็นหน้ากากอาคาร หรือ Façade ได้อีกด้วย

ทั้งนี้ยังมีระบบการติดตั้ง Facade ของ Terramilano จากประเทศอิตาลี เป็นการติดตั้งแบบ Dry System มีทั้งระบบ Bonded System สำหรับติดตั้งบนผนังอาคารสูงไม่เกิน 8 ชั้น และ ระบบ Hidden System เหมาะสำหรับการติดตั้งกระเบื้องหนา 9 มิลลิเมตร ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานสากล ซึ่งมั่นใจได้ในระบบการติดตั้งที่ปลอดภัยพร้อมการรับประกัน15ปี

13 | Terreal

Terreal ผู้นำทางด้านผนังและซันสกรีนจากประเทศฝรั่งเศส ผนังและซันสกรีนที่ใช้ตกแต่งอาคารภายนอกทำจากดินและผ่านกระบวนการเผาที่มีความร้อนสูง เพื่อเป็นทางเลือกให้กับสถาปนิก และนักออกแบบและยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของดินที่เป็นตัวช่วยระบายความร้อน และเป็นลูกเล่นความสวยงามหรือแรงบันดาลใจให้กับสถาปนิกและนักออกแบบในการสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบใหม่ๆ

ระบบผนังของ Terreal มีน้ำหนักเบาะซึ่งทำให้รวดเร็วต่อการติดตั้ง ทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากมายอย่างสีธรรมชาติไปจนถึงสีสดใส สามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับการออกแบบที่สามารถประยุกต์ใช้ได้ทั้งการตกแต่งภายในและภายนอก พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งที่ผ่านมาตรฐานที่เข็มงวดของ Terreal ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าได้มาตรฐานและปลอดภัย

หากท่านใดสนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าชมงานได้ที่เบอร์ 099-184-2666 หรือสามารถเดินทางเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ทุกวันตั้งแต่วันนี้ถึง 21 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00-16.00 น. ณ บุญถาวร สาขารัชดา Facebook : Boonthavorninternational