ตลาดต้นไม้ ซอยวัดพระเงิน ตลาดต้นไม้ที่ใหญ่ที่สุดในย่านบางใหญ่

ตลาดขายส่งต้นไม้ซอยวัดพระเงิน ตลาดต้นไม้ ที่ขายส่งกันถูกที่สุดในย่านบางใหญ่ ตลาดขายส่งต้นไม้พระเงินนี้ ตั้งอยู่ในซอยวัดพระเงิน ถ.กาญจนาภิเษกนี่เอง

งานบ้านและสวนแฟร์ midyear 2019

มุ่งหน้าไปบางบัวทอง จากปากซอยเข้ามาประมาณ 500 เมตรก็จะเจอตลาดต้นไม้นี้ตั้งอยู่ฝั่งซ้ายมือ ที่ตลาดนี้เต็มไปด้วยร้านต้นไม้หลากหลายชนิด ที่สำคัญคือเดินสบายมาก ไม่ร้อนเลยเพราะเขามีสแลนขึงไว้เป็นหลังคา กันแดด กันร้อนได้ดีมากๆ ตลาดต้นไม้ 

ส่วนต้นไม้ที่ขายก็จะมีตั้งแต่ต้นเล็กๆ อย่างไม้ดอกไม้ประดับ ไม้มงคล ไม้ยืนต้น กล้วยไม้ เฟิน สับปะรดสี พืชสมุนไพร ผักสวนครัวอีกหลากหลายชนิด รวมถึงดิน อิฐ หิน และอุปกรณ์ทำสวนให้เลือกซื้อกัน นอกจากนี้แต่ละร้านก็ยังมีบริการ  ทำบ่อปลา ปูหญ้า รับจัดสวนต่างๆอีกด้วย จุดเด่นของตลาดต้นไม้นี้ก็คือเป็นตลาดขายส่ง เหมาะสำหรับการซื้อในจำนวนมากๆ เพราะราคาถูก แต่สำหรับใครที่อยากซื้อปลีก ก็สามารถซื้อได้เช่นเดียวกัน แต่จะไม่ได้ราคาพิเศษเท่านั้นเอง

สำหรับใครที่อยากหาที่ซื้อต้นไม้ในราคาถูกเราขอแนะนำที่ “ตลาดขายส่งต้นไม้พระเงิน” แห่งนี้ อาจจะไกลหน่อยแต่ ราคาถูก แถมมีต้นไม้ให้เลือกซื้อเยอะเลยทีเดียว

สำหรับใครที่อยากหาที่ซื้อต้นไม้ในราคาถูกเราขอแนะนำที่  “ตลาดขายส่งต้นไม้พระเงิน” แห่งนี้ อาจจะไกลหน่อยแต่ ราคาถูก แถมมีต้นไม้ให้เลือกซื้อเยอะเลยทีเดียวนอกจากตลาดขายส่งต้นไม้พระเงินแล้ว มีอีกโซนหนึ่งอยู่บริเวณศูนย์พันธุ์ไม้สามารถแวะไปหาซื้อต้นไม้ได้เช่นกัน

ตลาดขายส่งต้นไม้พระเงิน

เรื่องและภาพ : Tatsareeya S.


เรื่องที่น่าสนใจ

l l l l l l l l l l l l ll l l l l l l l l l l l ll l l l l l l l l l l l ll l l l l l l l l l l l l