อย่าลืม! ออกไปใช้สิทธิ์ความคุ้ม…ที่งาน “โฮมโปร เอ็กซ์โปร” ครั้งที่ 29 มางานนี้งานเดียว ก็ซื้อหาสินค้าเพื่อบ้าน ได้อย่าง ครบถ้วน

มหกรรมเรื่องบ้านตัวจริงสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “โฮมโปร เอ็กซ์โปร” ครั้งที่ 29 กลับมาแล้ววว!! เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลแห่งความสุขเพื่อคนรักบ้านอย่างแท้จริง กับการยกเอากองทัพสินค้าเรื่องบ้านมาให้เลือกชอปฯ กันครบ แบบสุดคุ้ม ตลอดทั้ง 10 วัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องทำความเย็น, ปั๊ม/แท๊งค์ และเฟอร์นิเจอร์ตกแจ่งบ้านที่ต้องบอกว่าละลานตากว่าทุกปี สินค้าเหล่านี้เดินหน้าเอามาลดราคากันถึง 70% แถมยังมีบริการติดตั้งฟรีให้อีกด้วย อะไรจะเจ๋งไปกว่านี้!

และแน่นอนว่าภายในงานที่นอกจากจะมีสินค้าให้เลือกกันแบบถึงใจในทุกความต้องการแล้ว ปีนี้ทางโฮมโปรเค้ายังมีไฮไลท์สุดพิเศษที่เรียกว่า Commercial Zone Model Room ที่จำลองเอาโมเดลธุรกิจในฝันของใครหลายๆ คนมารวมไว้ที่นี่ ทั้ง คาเฟ่&เบเกอรี่, ร้านสมูตตี้ โฮลเทล เก๋ๆ, ร้านซัก อบ รีด หรือแม้แต่การจัดสรรพื้นที่ภายในคอนโดมิเนียมก็มีมาโชว์  โดยมีสินค้าคุณภาพที่หลากหลายมาจำหน่ายให้ซื้อหาได้จริงตามต้องการ เดินมาดูแล้วจะรู้ว่าเราสามารถนำทุกอย่างที่จัดแสดงไปมิกซ์แอนด์แมทซ์ ให้เข้าได้ทุกความต้องการทางธุรกิจขนาดเล็ก พูดแค่นี้ก็เห็นภาพชัดขึ้นแล้วใช่มั้ยคะ ว่ามาที่นี่เรากล้ารับประกันได้ถึงควมคุ้มค่าแน่นอน

พูดถึงไฮล์เด่นที่น่าสนใจไปซะเยอะเลย แต่ก็ยังไม่ได้หมดเพียงแค่นั้นค่ะ คุณผู้อ่านต้องตามเราไปดูกันต่อว่างานนี้จะมีอะไรที่พิเศษๆ มาจัดแสดงให้เลือกซื้อบ้าง บอกเลยว่ายังมีอีกเยอะ ที่สำคัญต้องแอบกระซิบเลยว่า สินค้าแต่ละบูธที่นำมาแสดงและจำหน่ายในปีนี้ บางชิ้นเปิดตัวในงานนี้เป็นที่แรกอีกด้วย เอาล่ะค่ะ! เราอย่ามัวรอช้ากันอยู่เลย ไปดูกันดีกว่าว่าสินค้าที่เราอยากแนะนำ และเปิดตัวที่นี่เป็นที่แรก จะมีความน่าสนใจกว่าทุกปีอย่างไรกันบ้าง ไปดุพร้อมกันเลย

เรามาเริ่มต้นกันที่บูธของ Sumsung ก่อนเลย เพราะเดินเข้ามาก็ต้องสะดุดตากับ TV จอยักษ์ อย่าง QLED 8K ที่ชูความโดดเด่นเรื่องของความคมชัดทุกรายละเอียดระดับ 8k หรือ 33 ล้านพิกเซล อัดเต็มที่กับประสิทธิภาพของภาพ แสง สี เสียง ที่เหนือระดับในแบบที่สายตาของเราอาจไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน …ทาง Sumsung เค้าฝากมาบอกด้วยว่าถ้าใครสั่งซื้อภายในงานจะได้รับส่วนลดที่ต้องตะลึง พร้อมของสมนาคุณระดับหลายหมื่นบาท อ่ะ!ใ ครอยากได้ TV ล้ำๆ ไว้ที่บ้านสักเครื่องต้องไปจัดด่วนๆ   

ร้อนๆ แบบนี้พลาดไม่ได้เลยกับเครื่องปรับอากาศ ในงานนี้ก็มีหลายแบรนด์มาให้เลือกเช่นเคย แต่ที่น่าสนใจเป็นพิเศษก็ต้องแบรนด์นี้” LG Dualcool”  แอร์บ้านที่มาพร้อมนวัตกรรมเซ็นเซอร์อัจฉริยะสามารถพตรวจจับฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กกว่า 10 ไมโครเมตรได้แบบสบายๆ แบบนี้ควรมีติดบ้านเอาไว้เพราะจะช่วยให้สมาชิกทุกคนในบ้านได้รับความเย็นที่ถึงใจ พร้อมอากาสที่สะอาด และบริสุทธิ์ คุ้มเกินคุ้มไปอีก

ในส่วนของเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพงานนี้เรียกว่ามีเยอะมากๆ อย่างเครื่องฟอกอากาศที่หลายคนกำลังต้องการ เพราะอากาศเมืองไทยช่างเป็นอะไรที่ไม่ปลอดภัยเอาซะเลย เดินไปดูที่บูธ dyson pure cool ที่นำเครื่องฟอกอากาศดีไซน์เก๋ ประสิทธิภาพสูงมาจัดแสดง และพร้อมให้หยิบใส่รถเข็นกลับบ้านได้เลย ต้องบอกเลยค่ะว่าแครื่องฟอกอากาศดังกล่าวมีเทคโนโลยีสุดล้ำที่จะทำให้คุณภาพชีวิตของทุกคนในบ้านดีขึ้นชัวร์ๆ ถัดมาในส่วนของแบรนด์ Hatari ที่ปีนี้เค้ามาในธีมมุ้งมิ้ง กับคอนเซ็ปต์ “ต้อนรับหน้าร้อน แบบน่ารัก” โดยได้ขนสินค้าเพื่อความเย็นมาเยอะมาก ทั้งพัดลมไอเย็น ทรง Tower ที่เย็นดี ประหยัดพื้นที่ติดตั้ง และพัดลมสีหวานๆ แบบพาสเทลอกเพียบ ใครต้องการความเย็นระดับคุณภาพ และเหมือนได้ของตกแต่งบ้านไปด้วยในตัว ก็แวะมาดูเลย