ไอเดียตกแต่งบ้านตามราศี ประจำปี 2562

ผ่านปีใหม่มาได้ระยะหนึ่งกันแล้วนะคะ หากจะเริ่มมองหาของตกแต่ง หรือคิดหาไอเดียปรับปรุงบ้าน นอกจากจะมองหา Inspiration ทั่วไปแล้ว ลองมาดูดวงชะตาราศีควบคู่กันไปด้วยดีกว่า คงดีไม่น้อยทีเดียวหากบ้านที่เราอยู่อาศัยทุกวัน สามารถอัพเกรดช่วยส่งเสริมความโชคดีได้อีกแรง

ราศีเมษ
ดวงชะตาราศีของชาวเมษในปี 2562 นี้ วนเวียนอยู่กับการงาน โชคลาภของคุณจะมาจากบริวารแวดล้อมเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ญาติ คนรัก คนรู้จัก และยังเป็นปีที่คุณจะได้พบกับคนใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตด้วย สำหรับคนโสด ก็อาจได้เจอคนรู้ใจในปีนี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ร่วมงานสังสรรค์บ่อย ทั้งในฐานะแขก และเจ้าภาพ ดังนั้นเพื่ออัพเกรดความเป็นเจ้าภาพจัดงานปาร์ตี้ให้มืออาชีพยิ่งขึ้น บ้านของคุณควรอยู่ในสไตล์โก้หรู และของตกแต่งที่มองข้ามไม่ได้…ลองนี่เลย “แก้วน้ำ” เก๋ ๆ ไว้ใส่เครื่องดื่มรับรองแขกในบ้าน จัดสังสรรค์ถี่แบบนี้ เตรียมตัวรับมือกับข่าวดีอย่างการเปลี่ยนงาน เลื่อนตำแหน่ง หรือแม้แต่ข่าวดีอื่น ๆ ของคนในบ้านนะคะ
ดูไอเทมส์เสริมดวงแบบเต็ม ๆ >> https://goo.gl/qV61eo

ราศีพฤษภ
แม้ในปีนี้ชาวพฤษภอาจต้องระวังปัญหาอุปสรรคหลายเรื่องที่เข้ามาทำให้เดือนเนื้อร้อนใจอยู่สักหน่อย แต่ขอให้ตั้งใจ มั่นใจในตัวเอง คุณก็จะสามารถข้ามผ่านปัญหาไปได้แน่นอน ดังนั้นเพื่อเสริมความเข้มแข็งให้กับตัวเอง ลองตกแต่งบ้านในสไตล์ Cozy ให้ดูอบอุ่น สื่อถึงความรัก ความหนักแน่น ความมั่นคง ด้วย “พรม” หนา ๆ นุ่ม ๆ เพียงเท่านี้ไม่ว่าคุณจะเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางนอกบ้านใกล้หรือไกล กลับบ้านมาก็เช็ดเท้าบนพรมที่หน้าประตูเสียก่อน ผ่อนคลายไปได้ไม่น้อยทีเดียว
ดูไอเทมส์เสริมดวงแบบเต็ม ๆ >> https://goo.gl/2FZKku

ราศีเมถุน
เป็นปีแห่งการเรียนรู้ของคุณ ไม่ว่าจะการเรียน การงาน หรือแม้แต่การเรียนรู้ที่จะอยู่กับผู้คนรอบข้าง ทุกการกระทำของคุณต้องคิดให้รอบคอบ ทั้งกิริยา คำพูดจา คุณจะมีคู่แข่งในการงานหรือการเรียน ดังนั้นการหมั่นพัฒนาตัวเองจึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณแน่วแน่ และพยายาม ผลของสิ่งนี้จะส่งให้คุณก้าวหน้ามากกว่าเดิม ดังนั้นลองปรับการตกแต่งภายในบ้านให้มีบรรยากาศปลอดโปร่ง ส่งเสริมการเรียนรู้ และสร้างความผ่อนคลายให้ในวันหยุด ของชิ้นเด็ดที่ช่วยสร้างเคล็ดการเรียนรู้ของคุณให้ก้าวหน้าคือ “โคมไฟ” เพียงแค่เปิดไว้ที่โต๊ะหนังสือก็พร้อมลุยแล้วใช่มั้ยล่ะ
ดูไอเทมส์เสริมดวงแบบเต็ม ๆ >> https://goo.gl/1cyiQA

ราศีกรกฏ
ในปีนี้ชาวกรกฎจะมีโชคเป็นพิเศษในด้านการค้าขาย ดังนั้นไม่ว่าคุณตัดสินใจขายอะไรก็ตาม จะให้ผลกำไรดีเป็นที่พอใจทีเดียว อีกทั้งคุณยังมีดวงของการประสบความสำเร็จจากการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ด้วย ถ้าใครยังตามหา ค้นหาตัวเองไม่เจอ นี่ถือเป็นเวลาทองของคุณแล้วล่ะ ลองออกไปท่องเที่ยว ทำกิจกรรมเพื่อสังคม หรือลองงานอดิเรกใหม่ ๆ พบปะกลุ่มคนในสังคมใหม่ ๆ ก็ดีทีเดียว ลองตกแต่งบ้านในสไตล์ Craft work หรือซื้อ “โต๊ะทำงาน” ใหม่ซักตัว ไว้ทำกิจกรรมที่ชอบ ส่งเสริมไอเดียต่าง ๆ ให้พุ่งระฉูด
ดูไอเทมส์เสริมดวงแบบเต็ม ๆ >> https://goo.gl/cbzXta

ราศีสิงห์
บรรยากาศเก่า ๆ เพื่อนเก่า คนรักเก่า ต่างหมุนเวียนกลับมาให้คุณหวั่นไหว แต่จะตัดสินใจอย่างไรก็สุดแล้วแต่ตัวคุณนะ สำหรับปีนี้ เรื่องเด่นสำหรับชาวสิงห์คงหนีไม่พ้นเรื่องเงินทอง หลังจากอะไร ๆ ไม่เป็นไปตามคาดหวังมาหลายปี ปีนี้หลายปัจจัยกลับส่งเสริมคุณอย่างคาดไม่ถึง หากคุณอยากทำธุรกิจ หรือเริ่มงานใหม่ ขอบอกเลยว่านี่แหละนาทีทองแล้ว ทุกอย่างมีแนวโน้มราบรื่น ได้เลื่อนตำแหน่ง เพื่อรับทรัพย์รับลาภที่กำลังจะเข้ามา ลองมองหาไอเทมส์สีทองไว้ประดับบ้านดูสักหน่อยดีกว่า จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชนิดใดก็ได้  แต่เพื่อเคล็ดความเฮงขั้นสุด เราขอแนะนำ “ตู้เย็น” ไว้แช่อาหาร เอาแบบเหลือกินเหลือใช้ตลอดทั้งปี ต่อยอดไปยังปีต่อ ๆ ไปได้อีก
ดูไอเทมส์เสริมดวงแบบเต็ม ๆ >> https://goo.gl/iQ1Fof

ราศีกันย์
สำหรับชาวราศีกันย์ในปีนี้อาจมีความเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ซึ่งไม่ว่าจะส่งผลในแง่บวกหรือลบก็ตาม ขอให้คุณตั้งสติไว้ด้วย หมั่นทำบุญ ทำความดี สั่งสมบารมีเอาไว้บ้าง ในเรื่องของการทำงานก็เช่นกัน หากรู้สึกท้อ หรือหมดไฟ ลองหาอะไรใหม่ ๆ ทำ เปลี่ยนบรรยากาศ หรือสร้างมุมพักผ่อนภายในบ้านก็เข้าท่า สิ่งสำคัญสำหรับคุณคือการดูแลตัวเอง ประคับประคองจิตใจให้มั่นคง ดังนั้นอะไรหลายอย่างที่ทำเพื่อคนอื่นมามากแล้ว ลองถอยกลับมาทำเพื่อตัวเอง รักตัวเองให้มาก ของแต่งบ้านชิ้นเด็ดที่แนะนำคือ “กระจก” ให้คุณได้สำรวจตัวเองให้ถี่ถ้วน จริง ๆ แล้ว คุณมีดีมากกว่าที่คิด อย่าประเมินตัวเองต่ำเกินไปล่ะ
ดูไอเทมส์เสริมดวงแบบเต็ม ๆ >> https://goo.gl/PBw2h9

ราศีตุลย์
ในปีนี้ชีวิตของคุณมีเรื่องตื่นเต้น น่าตื่นตาตื่นใจมากมายรอคอยให้ไปค้นหา ดังนั้นอย่ามัวซึมเซา ชาร์ตพลังแล้วเดินไปข้างหน้าดีกว่า ในเส้นทางหน้าที่การงาน มีเรื่องสนุก และท้าทายรอคอยอยู่นะ ไม่ต้องกลัว เพียงแค่เรียนรู้ทักษะที่จำเป็นให้พร้อม แล้วพุ่งชนไปเลย แต่สำหรับในเรื่องความสัมพันธ์ ทั้งคนรัก เพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมรุ่น อย่างไรก็ให้ระมัดระวังคำพูดคำจาด้วย ปัญหาของคุณแก้ไขได้ด้วยการเปิดใจ เปิดตัวเอง รับเรื่องราวต่าง ๆ ลองฟังเสียงของคนรอบข้างดู ไม่แน่ว่าคุณอาจได้พบอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่เคยรู้ หรือเคยมองข้ามไปก็เป็นได้ ของตกแต่งชิ้นสำคัญที่อยากแนะนำมาก ๆ คือ “กรอบรูป” ไว้สำหรับบันทึกความทรงจำต่าง ๆ นอกจากบันทึกแล้ว การย้อนกลับมาดูรูปภาพเหล่านี้ อาจทำให้คุณได้เห็นอะไรชัดเจนขึ้นด้วย
ดูไอเทมส์เสริมดวงแบบเต็ม ๆ >> https://goo.gl/dL6U5w

ราศีพิจิก
ในปีนี้ชีวิตของชาวพิจิกเต็มไปด้วยภาระหน้าที่ แต่อย่ามองในแง่ร้ายล่ะ เพราะหน้าที่เหล่านั้นมาจากการเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ทำให้คุณต้องวุ่นวายมากขึ้น ดังนั้นจัดระเบียบตัวเองให้ดี แบ่งเวลาให้เป็น อะไรที่ต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มก็ควรดูไปตามความเหมาะสม คุณมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีจากเรื่องที่ตัวเองเคยทำเอาไว้ อาจเป็นเรื่องเก่าจากปีที่แล้ว หรืออาจเป็นเรื่องในปีนี้ ซึ่งอาจต้องรอคอยผลลัพธ์ ดังนั้นการสอบ การประกวด การแข่งขันต่าง ๆ  ถ้ากำลังมอง ๆ อยู่ ก็ตัดสินใจลงสมัครเถอะ มีโอกาสดี ๆ สูงทีเดียว การตกแต่งที่ถูกโฉลกแก่บ้านของคุณคือการเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความสุขุม เคร่งขรึม สำหรับชิ้นเด็ดที่อยากแนะนำคือ “ตู้เสื้อผ้า” ไว้ให้คุณดูแลตัวเองให้เนี้ยบ เหมาะกับหน้าที่การงาน เรื่องดี ๆ เหตุการณ์ต่าง ๆ ในอนาคตนั่นเอง
ดูไอเทมส์เสริมดวงแบบเต็ม ๆ >> https://goo.gl/cQNGjT

ราศีธนู
ปีนี้คือปีแห่งความสำเร็จของคุณ หลายอย่างที่พยายามมานานเริ่มผลิดอกออกผล ทั้งการเรียน และการงาน แต่อย่างที่บอกว่าความสำเร็จของคุณแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยและพยายามอย่างหนัก ดังนั้นหาความบันเทิงและผ่อนคลายให้ตัวเองบ้าง อย่าเข้มงวดกับตัวเองจนเกินไป ไม่อย่างนั้นปัญหาเรื่องสุขภาพอาจถามหาเอาได้ แนวทางการแต่งบ้านที่เหมาะกับคุณคือการเลือกสีพื้นอ่อน ๆ โดยใช้สีโทนเย็นเป็นหลัก อาจเพิ่มต้นไม้กระถางเข้ามาในบริเวณบ้านบ้างเพื่อลดความตึงเครียด และอย่าลืมสร้างมุมส่วนตัวพร้อม “เดย์เบด” ไว้พักผ่อนหย่อนใจ ความสำเร็จที่ดีควรมาพร้อมกับร่างกายที่แข็งแรงนะ พักผ่อนเยอะ ๆ ดีกว่า
ดูไอเทมส์เสริมดวงแบบเต็ม ๆ >> https://goo.gl/fCyQfD

ราศีมังกร
ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามที่คุณตั้งใจว่าจะลงมือทำในปีนี้ เริ่มลงมือเถอะ เพราะสิ่งเหล่านั้นจะสามารถพัฒนาและนำไปต่อยอดได้อย่างแน่นอน คุณมีเกณฑ์ว่าจะได้รับชื่อเสียง คำยกย่อง ในการงาน หรืองานอดิเรกที่ทำ ขอให้เปิดใจและพยายามทำให้เต็มที่มากที่สุด นอกจากนั้นคุณยังมีโอกาสได้พบปะมิตรภาพใหม่ ๆ จากการลงแรงทำสิ่งต่าง ๆ ด้วย สีที่ส่งเสริมดวงของคุณในปีนี้เป็นพิเศษคือสีดำ ลองตกแต่งบ้านในแบบ Minimal ดูเท่ไม่หยอก เรียบ ๆ แบบนี้แหละที่ช่วยให้เกิดไอเดียทำสิ่งต่าง ๆ ได้ง่าย ไอเทมส์แนะนำคือ “เครื่องชงกาแฟ” ไว้ชงดื่มร้อน ๆ เติมพลังให้ทุกวันของคุณเริ่มต้นด้วยสิ่งดี ๆ
ดูไอเทมส์เสริมดวงแบบเต็ม ๆ >> https://goo.gl/ZFU6ed

ราศีกุมภ์
คุณมีเกณฑ์ได้รับมอบหมายงานสำคัญ ขอให้พยายามให้เต็มที่นะ เพราะหากสำเร็จ ผลลัพธ์ที่ได้จะช่วยส่งเสริมชีวิตของคุณอย่างก้าวกระโดดเลยล่ะ คุณอาจได้พบผู้ใหญ่ใจดี เป็นผู้หญิง ที่สามารถคอยให้คำแนะนำและช่วยเหลือคุณได้ ดังนั้นอะไรที่ไม่มั่นใจ ขอให้สอบถาม และถือโอกาสตักตวงเอาความรู้จากผู้ใหญ่คนนี้ให้มาก ๆ ในปีนี้โชคของคุณมากับน้ำเหมือนธาตุราศีเลยล่ะ ลองหาเครื่องประดับตกแต่งที่เป็นน้ำต่าง ๆ น้ำพุ ตู้ปลา หรือเฟอร์นิเจอร์แต่งห้องน้ำก็ได้ สำหรับไอเทมส์ที่อยากแนะนำสุด ๆ คือ “ฝักบัว” ไว้อาบน้ำชำระล้างร่างกาย แล้วยังชาร์ตพลังความสดชื่นให้พร้อมลุยงานที่ท้าทายอีกด้วย
ดูไอเทมส์เสริมดวงแบบเต็ม ๆ >> https://goo.gl/nnLAzN

ราศีมีน
ในปี 2562 สำหรับชาวราศีมีนเป็นเรื่องของความสมดุลในชีวิต คุณมีทั้งเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน มิตรภาพดี ๆ ที่อยู่รอบตัวเหล่านี้ ขอให้รักษาเอาไว้ให้ดี ในการงานของคุณนั้นอาจมีปัญหาและอุปสรรคบ้าง แต่ขอให้รอบคอบ ตัดสินใจทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยความถี่ถ้วน เพราะบางทีปัญหาที่เจอ คุณอาจสามารถก้าวผ่านไปได้อย่างมั่นคง ต้องแสดงความสามารถของตัวเองออกมา แสดงศักยภาพให้ทุกคนได้รับรู้มากขึ้น งานทุกที่มีปัญหาหมดนั่นล่ะ คำตอบของคุณอาจไม่ใช่การย้ายงานก็ได้นะ บางทีการสู้ต่อ อาจทำให้คุณผงาดขึ้นมาอย่างสวยงามได้มากกว่าเดิม ไอเทมส์ที่เหมาะสำหรับการแสวงหาความสมดุลสำหรับคุณคือ “นาฬิกา” แบ่งภาระความรับผิดชอบทั้งต่อตัวเอง และส่วนรวมให้เหมาะสมนะคะ
ดูไอเทมส์เสริมดวงแบบเต็ม ๆ >> https://goo.gl/zgCZwz