ขายงานแฮนเมด แบบงานแฮนเมด

[DIY] งาน handmade สร้างรายได้ ทำเล่นก็ได้ ทำขายก็ปัง!

ขายงานแฮนเมด แบบงานแฮนเมด
ขายงานแฮนเมด แบบงานแฮนเมด

4. พวงกุญแจดินปั้น

งานฝีมือสร้างรายได้
ภาพจาก https://meinfeenstaub.com/diy-geschenk-anhaenger-aus-fimo/

พวงกุญแจดินปั้นสีหวาน ๆ ใช้เวลาทำไม่นาน และเหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นเป็นมือใหม่หัดปั้น เพราะไม่ต้องลงรายละเอียดเยอะมาก แค่ปั้นป็นแผ่นบาง ๆ และปั๊มตัวอักษรลงไปเป็นชื่อหรือข้อความตามออเดอร์ ก็เป็นงานที่มีชิ้นเดียวไม่เหมือนใคร พัฒนาไปได้ทั้งจี้ พวงกุญแจหรือแม้แต่แท็กของขวัญก็ยังได้ >>ไอเดียดินปั้นแบบอื่นๆ<<

5. งานหนัง

งานฝีมือสร้างรายได้
ภาพจาก http://www.aliceandlois.com/diy-leather-envelope-clutch/

เอาใจสายเท่ ดูดีมีสไตล์ก็ต้องงานหนังเลยค่ะ แถมเดี๋ยวนี้ก็ทำไม่ยากด้วยนะคะ มีให้เลือกทั้งหนังแท้หนังเทียม ทำได้ตั้งแต่ไอเท็มเล็ก ๆ อย่างพวงกุญแจไปจนถึงกระเป๋า โดยเริ่มจากลองดีไซน์ตามสไตล์ที่ถนัด ซึ่งอาจเป็นแบบที่ดูเรียบง่ายธรรมดา ไม่ต้องดีเทลเยอะก็ได้ค่ะ และนำมาตัดเย็บตามแพทเทิร์นที่ออกแบบไว้ ทีนี้ก็ขายได้ยาว ๆ เลย >>DIYพวงกุญแจพู่หนัง<<

6. สมุดบันทึกทำมือ

งานฝีมือสร้างรายได้
ภาพจาก https://i.pinimg.com

จะยุคไหน ๆ สมุดบันทึกก็ยังสามารถใช้งานได้ ยิ่งวาดลวดลายหรือใช้เทคนิคต่าง ๆ ในการตกแต่งให้ออกมาสะดุดตาก็ยิ่งสามารถเพิ่มมูลค่าได้ แถมต้นทุนการทำที่ไม่สูงมากอยู่แล้ว ทำให้สมุดบันทึกขนาดกะทัดรัดนั้น เป็นงานทำมือที่ทำง่าย ขายคล่อง ไม่แพ้อย่างอื่นเลยค่ะ >>ตัวปั๊มจากวัสดุใกล้ตัว<<

7. กระเป๋าผ้าเพ้นท์ลาย

งานฝีมือสร้างรายได้
ภาพจาก https://i.pinimg.com

กระเป๋าผ้าสะพายข้างก็เป็นอีกไอเท็มยอดฮิตตลอดกาลที่อยู่คู่กับแฟชั่นของสาว ๆ มาช้านาน ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน จะต่างกันก็แค่สีสันและลวดลายที่อาจต่างกันตามรสนิยม จะซื้อผ้ามาเย็บเองทั้งหมดหรือเริ่มต้นโดยเหมามาเป็นโหลและใช้ฝีมือตัวเองเพ้นท์ให้เต็มที่ก็ได้นะคะ เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ต้องเน้นลายวิจิตรอลังการแต่เป็นแค่โทนสีง่าย ๆ ให้ดูทันสมัยก็สวยแล้วค่ะ >>แหล่งซื้อผ้าสวยๆ<<

>>อ่านต่อหน้าถัดไป<<