ขายงานแฮนเมด แบบงานแฮนเมด

[DIY] งาน handmade สร้างรายได้ ทำเล่นก็ได้ ทำขายก็ปัง!

ขายงานแฮนเมด แบบงานแฮนเมด
ขายงานแฮนเมด แบบงานแฮนเมด

งาน handmade ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ ใครจะรู้ว่าสามารถกลายเป็น งานฝีมือสร้างรายได้ ให้กับเราได้นะคะ อย่าปล่อยให้งานอดิเรกสนุก ๆ วางทิ้งไว้เปล่า ๆ นำมาทำเป็นอาชีพหาเงินกินขนมกันดีกว่า

ใครที่ชอบทำงาน handmade หรือเย็บปักถักร้อยเป็นงานอดิเรกในเวลาว่างอยู่แล้ว ลองใช้ไอเดียและฝีมือตรงจุดนี้มาพัฒนาเป็น งานฝีมือสร้างรายได้ กันดีกว่าค่ะ ซึ่งครั้งนี้ my home ก็ได้ลองรวบรวม ไอเดียงาน handmade ที่ทำเล่นก็ได้ ทำขายก็ปัง เป็นไอเดียที่สร้างทั้งรายได้และความสุขเลยค่ะ

1. สบู่แฟนซี

งานฝีมือสร้างรายได้
ภาพจาก https://helloglow.co/diy-herb-spice-homemade-glycerin-soap/

เพราะเดี๋ยวนี้สบู่ไม่ได้เป็นแค่ของใช้ทำความสะอาดร่างกายเพียงอย่างเดียว แต่กลายเป็นงานศิลปะที่สามารถสร้างสรรค์ได้หลากหลายตามไอเดีย เห็นได้จากสบู่แฟนซีที่มีลวดลาย รูปทรงและสีสันต่าง ๆ ทั้งสวยแปลกตาบวกกับกลิ่นหอมและยังเป็นของที่ใช้ได้ตลอด จึงเป็นหนึ่งในไอเท็มที่หลาย ๆ คนเลือกซื้อเป็นของขวัญ >>วิธีทำสบู่แฮนด์เมด<<

2. งานเซรามิค

งานฝีมือสร้างรายได้
ภาพจาก https://i.pinimg.com

งานศิลปะสุดปราณีตเหมาะกับผู้ที่หลงรักการปั้น สามารถครีเอทให้เป็นได้เป็นทั้งของแต่งบ้านและของใช้สารพัด ไม่ว่าจะเป็นจาน ชาม ชุดน้ำชา กระถางต้นไม้ เข็มกลัดหรือหุ่นตัวจิ๋ว ยิ่งถ้าใส่ไอเดียแต่งเติมลวดลายหรือโทนสีให้โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ตัวเอง ยิ่งดูน่ารักถูกอกถูกใจ ขายได้ไม่ซ้ำใครแน่นอน >>DIYงานเซรามิค<<

3. เครื่องประดับ handmade

งานฝีมือสร้างรายได้
ภาพจาก http://diyinpdx.com/2015/06/20/brass-bead-tassel-earrings/

สาว ๆ สายแฟชั่นที่มีไอเดียกุ๊กกิ๊กและชื่นชอบเครื่องประดับน่ารัก ๆ เป็นชีวิตจิตใจ แนะนำให้ลองทำเครื่องประดับง่าย ๆ  โดยใช้วัสดุที่หาไม่ยาก อย่างไหม ปอมปอมหรือลูกปัดรูปทรงต่าง ๆ มาร้อยใส่ลวด หรือติดกับก้านต่างหูที่มาแบบสำเร็จรูป ก็ถือว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อย นอกจากจะทำใช้เองได้เก๋ ๆ ไม่ซ้ำใคร ก็ยังเป็นงาน DIY ที่ขายได้อีกทางด้วย >>แหล่งซื้ออุปกรณ์DIY<<

>>อ่านต่อหน้าถัดไป<<