ตะลุยแหล่ง ร้านขายผ้า ที่ไชน่าเวิลด์

ร้านขายผ้า
ร้านขายผ้า

คนรักงานเย็บผ้าคงรู้กันดีอยู่แล้ว ว่าแหล่งขายผ้าผืนที่สวยและถูกนั้นอยู่ที่พาหุรัด แต่อากาศร้อนๆ แบบนี้ ให้ไปเดินตามร้านขายผ้าริมถนนคงไม่ไหว วันนี้ขอแวะไปตากแอร์เลือกซื้อผ้า ที่ ร้านขายผ้า ในห้างไชน่าเวิลด์กันหน่อย

รู้ไหมคะนอกจากผู้หญิงกับดอกไม้แล้ว ผู้หญิงกับผ้าลายนี้ก็แยกจากกันไม่ได้เหมือนกันนะ แต่จะออกไปซื้อผ้าแต่ละทีก็ต้องทนร้อน เดินเบียดคนเยอะๆ ในซอยไซส์จิ๋ว จะดีกว่าไหมถ้าได้เดินเลือกซื้อผ้าแบบแอร์เย็นๆ แถมยังมีให้เลือกเยอะ เดินทางสะดวกสบายอีกด้วย  วันนี้ my home จะพาไปตะลุยแหล่ง ร้านขายผ้า ที่ไชน่าเวิลด์แบบเหงื่อไม่ตกซักเม็ดเลยค่ะ

ไชน่าเวิลด์ตั้งอยู่บนถนนพาหุรัด สังเกตเห็นได้ง่ายๆจากหัวถนนเลยค่ะ ด้วยตัวห้างมีสีแดงสดใสมองเห็นเด่นชัดจากระยะไกลเลยทีเดียว  หรือถ้าใครมีผู้สว. (สูงวัย) อยู่ข้างๆ ลองสะกิดถามถึงเส้นทางการเดินทางไปเซ็นทรัลวังบูรพาดู ก็น่าจะมีร้องอ๋อกันบ้าง สำหรับการเดินทางก็มาง่ายมากค่ะไม่ว่าจะเป็นทางเรือ (เรือด่วนเจ้าพระยามาลงที่ท่าสะพานพุทธ) รถโดยสารประจำทาง (สาย 7 , 4 , 5 , 8 , 21 , 40 , 44 , 56 , 73 , 85 , 542  )  หรือจะขับรถส่วนตัวมาก็มีที่จอดรถอัจฉริยะไว้คอยบริการด้วยนะคะ

ร้านขายผ้า

ไชน่าเวิลด์แบ่งออกเป็น 4 ชั้น ซึ่งในแต่ละชั้นก็อัดแน่นไปด้วยผ้า ผ้า แล้วก็ผ้า ถ้าถามว่ามีผ้าเยอะแค่ไหน ขอตอบว่ามีเยอะขนาดที่ว่าอยากได้ผ้าอะไร ที่นี่เค้าก็มีให้ค่ะ ร้านค้าที่อยู่ในไชน่าเวิลด์ตั้งอยู่เป็นล๊อคๆ เดินสะดวก หาของง่าย และที่สำคัญคือแอร์เย็นมากกก รับรองว่าเดินเลือกซื้อผ้าที่นี่ เหงื่อจะไม่ออกซักหยดแน่นอนค่ะ

ร้านขายผ้า

ร้านขายผ้า

ร้านขายผ้า

ร้านขายผ้า

มาเริ่มกันที่ผ้าไทยๆ ที่ตอนนี้กำลังฮิตกันมาก มองไปทางไหนใครๆ ก็เริ่มประยุกต์เอาผ้าไทยมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าสมัยนิยมมากขึ้น จะนำไปตัดเป็นผ้าถุง ตัดเป็นกระโปรงน่ารักๆ ซักตัว หรือตัดเป็นกางเกงสำหรับวันสบายๆ ก็ยังได้ เข้ามาสัมผัสเนื้อผ้าดูก่อนได้ค่ะ ผ้าไทยที่นี่มีทั้งผ้าไทยทอเครื่อง ผ้าไหมเทียม ผ้าลูกไม้ ร่วมไปถึงสไบสีหวานๆ ก็มีนะคะ

ร้านขายผ้า

ร้านขายผ้า

ร้านขายผ้า

>>อ่านหน้าถัดไปที่นี่ค่ะ<<

keyboard_arrow_up