ร้านขายผ้าไชน่าเวิลด์ พาหุรัด

ตะลุยแหล่ง ร้านขายผ้า ที่ไชน่าเวิลด์

ร้านขายผ้าไชน่าเวิลด์ พาหุรัด
ร้านขายผ้าไชน่าเวิลด์ พาหุรัด

คนรักงานเย็บผ้าคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าแหล่งขายผ้าผืนที่สวยและราคาถูกนั้นอยู่ที่พาหุรัด แต่อากาศร้อนๆแบบนี้ ให้ไปเดินตามร้านขายผ้าริมถนนคงไม่ไหว วันนี้ขอแวะไปตากแอร์เลือกซื้อผ้าที่ ร้านขายผ้าไชน่าเวิลด์ กันหน่อย

รู้ไหมคะ นอกจากผู้หญิงกับดอกไม้แล้ว ผู้หญิงกับผ้าลายก็แยกจากกันไม่ได้เหมือนกันนะ แต่จะออกไปซื้อผ้าแต่ละทีก็ต้องทนร้อน เดินเบียดคนเยอะๆในซอยไซส์จิ๋ว จะดีกว่าไหมถ้าได้เดินเลือกซื้อผ้าแบบแอร์เย็นๆ แถมยังมีให้เลือกเยอะ เดินทางสะดวกสบายอีกด้วย วันนี้ my home จะพาไปตะลุยแหล่ง ร้านขายผ้าไชน่าเวิลด์ แบบเหงื่อไม่ตกสักเม็ดเลยค่ะ

ไชน่าเวิลด์ตั้งอยู่บนถนนพาหุรัด สังเกตเห็นได้ง่ายๆจากหัวถนนเลยค่ะ ด้วยตัวห้างมีสีแดงสดใส มองเห็นเด่นชัดจากระยะไกลเลยทีเดียว หรือถ้าใครมีผู้สว. (สูงวัย) อยู่ข้างๆ ลองสะกิดถามถึงเส้นทางการเดินทางไปเซ็นทรัลวังบูรพาดู ก็น่าจะมีร้องอ๋อกันบ้าง สำหรับการเดินทางก็มาง่ายมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทางเรือ (เรือด่วนเจ้าพระยามาลงที่ท่าสะพานพุทธ) รถโดยสารประจำทาง (สาย 7, 4, 5, 8, 21, 40, 44, 56, 73, 85, 542) หรือจะขับรถส่วนตัวมา ก็มีที่จอดรถอัจฉริยะไว้คอยบริการด้วยนะคะ

แหล่งขายผ้า ร้านขายผ้าไชน่าเวิลด์
ห้างไชน่าเวิลด์ แหล่งขายผ้าผืนสวยและราคาถูก

ไชน่าเวิลด์แบ่งออกเป็น 4 ชั้น ซึ่งในแต่ละชั้นก็อัดแน่นไปด้วยผ้า ผ้า แล้วก็ผ้า ถ้าถามว่ามีผ้าเยอะแค่ไหน ขอตอบว่ามีเยอะขนาดที่ว่าอยากได้ผ้าอะไร ที่นี่เขาก็มีให้ค่ะ ร้านค้าที่อยู่ในไชน่าเวิลด์ตั้งอยู่เป็นล็อกๆ เดินสะดวก หาของง่าย และที่สำคัญคือ แอร์เย็นมาก-ก-ก รับรองว่าเดินเลือกซื้อผ้าที่นี่ เหงื่อจะไม่ออกสักหยดแน่นอนค่ะ

แหล่งขายผ้า ร้านขายผ้า ไชน่าเวิลด์
เดินเลือกซื้อผ้าได้แบบชิลๆ ไม่ต้องเสียเหงื่อสักหยด เพราะแอร์เย็นมาก-ก-ก

แหล่งขายผ้า ร้านขายผ้า ผ้ายกม้วน ไชน่าเวิลด์

แหล่งขายผ้า ร้านขายผ้า ไชน่าเวิลด์

แหล่งขายผ้า
ทุกชั้นอัดแน่นไปด้วยผ้าหลากแบบและสีสัน

มาเริ่มกันที่ผ้าไทยๆที่ตอนนี้กำลังฮิตกันมาก มองไปทางไหนใครๆก็เริ่มประยุกต์เอาผ้าไทยมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าสมัยนิยมมากขึ้น จะนำไปตัดเป็นผ้าถุง ตัดเป็นกระโปรงน่ารักๆสักตัว หรือตัดเป็นกางเกงสำหรับวันสบายๆก็ยังได้ เข้ามาสัมผัสเนื้อผ้าดูก่อนได้ค่ะ ผ้าไทยที่นี่มีทั้งผ้าไทยทอเครื่อง ผ้าไหมเทียม ผ้าลูกไม้ รวมไปถึงสไบสีหวานๆก็มีนะคะ

แหล่งขายผ้า ร้านขายผ้า ผ้าไทย
ผ้าไทยที่ตอนนี้กำลังฮิต ที่ไชน่าเวิลด์ก็มีให้เลือกมากมาย

แหล่งขายผ้า ร้านขายผ้า ผ้าไทย

แหล่งขายผ้า ร้านขายผ้า ไชน่าเวิลด์ ผ้าไทย

>>อ่านหน้าถัดไปที่นี่ค่ะ<<