9 เฟอร์นิเจอร์เด็ก น่าใช้ ถูกใจเด็กๆและคุณพ่อคุณแม่แน่นอน !

ใกล้วันเด็กเข้ามา ทีมงานบ้านและสวนก็นึกถึงเด็กๆอีกแล้ว เลยถือโอกาสเอาใจครอบครัวที่มีเด็ก ด้วย 9 เฟอร์นิเจอร์เด็ก ที่ทั้งคุณพ่อคุณแม่และเด็กๆจะต้องรักมาฝากกันค่ะ

ครั้งก่อนเราเคยนำ ไอเดียแต่งห้องนอนเด็กมาฝากกันไปแล้ว สำหรับวันนี้จะมี เฟอร์นิเจอร์เด็ก ชิ้นไหนที่น่าสนใจบ้างไปชมกันเลยค่ะ

 

เฟอร์นิเจอร์เด็ก

Fort เตียงสองชั้นที่เหมาะกับครอบครัวที่มีลูกหลายคน ตัวเตียงดีไซน์โมเดิร์นสวยงาม วัสดุและการใช้งานต่างๆได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยของรัฐบาลสหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจได้ว่าลูกน้อยของคุณจะสามารถนอนบนเตียงนี้ และปีนขึ้นปีนลงได้อย่างปลอดภัย  นอกจากนี้ตัวบันไดสามารถสลับเปลี่ยนข้าง เพื่อปรับให้เหมาะสมกับพื้นที่และการใช้งานได้มากขึ้นอีกด้วย

ราคา: 1,799 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 57,000 บาท
สั่งซื้อ: Click!
เฟอร์นิเจอร์เด็ก

ตู้สูง พร้อมชั้นวางของ และยังมีลิ้นชักเก็บของจาก Ikea มีสติกเกอร์สีสันสดใส ให้คุณติดป้ายแบ่งประเภทของในลิ้นชักหรือตู้ได้ในสไตล์ที่ต้องการ กล่องเก็บของทรงเตี้ยเพื่อให้เด็กใช้ได้ง่าย เก็บและจัดของได้เอง ขาโต๊ะปรับระดับได้ วางได้มั่นคง จึงปลอดภัยเหมาะสำหรับเด็ก

ราคา: 11,230 บาท
สั่งซื้อ: Click!

เฟอร์นิเจอร์เด็ก

ชั้นวางหนังสือทรงต้นไม้สุดน่ารักที่มีกิ่งก้านยื่นออกมา สามารถวางได้ทั้งหนังสือและของชิ้นเล็กๆ เปลี่ยนบรรยากาศห้องนอนลูกน้อยของคุณให้น่ารักจนลืมชั้นหนังสือแบบเดิมๆไปเลย

ราคา: 899 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 27,000 บาท
สั่งซื้อ: Click!

เฟอร์นิเจอร์เด็ก

ตู้เก็บของเล่นดีไซน์เรียบง่าย ดูทันสมัย ไว้เก็บของเล่น ที่เด็กๆ สามารถหยิบมาเล่นและเก็บเองได้ง่ายๆ ตู้เก็บของสามารถนำมาจัดเรียงซ้อนกันเป็นชั้นๆได้อีกด้วย

ราคา: 3,464 บาท
สั่งซื้อ: Click!

เบาะนั่งเล่น ที่เด็กๆสามารถมารวมตัวกัน นั่งเล่น นั่งอ่านหนังสือกันได้ ความพิเศษของเบาะนี้สามารถแยกชิ้นกัน หรือเอามาต่อกันให้เป็นคอก จัดตามมุมต่างๆในบ้านได้อีกด้วย ที่สำคัญไร้มุมแหลมคมที่ทำให้เกิดอันตรายกับเด็กๆได้ จึงมั่นใจได้ว่าเด็กๆจะนั่งเล่นในนี้ได้อย่างปลอดภัย

ราคา: 569.99 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 18,000 บาท
สั่งซื้อ: Click!

โต๊ะทำงานศิลปะ ที่มาในรูปแบบของโต๊ะ มีเก้าอี้ 2 ตัว ชั้นวางอุปกรณ์ด้านข้าง กล่องใส่อุปกรณ์ และแท่นใส่ม้วนกระดาษสำหรับวาดรูป เป็นโต๊ะสำหรับเด็กๆที่รักในศิลปะอย่างแท้จริงเลย

ราคา: 285.35 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ 9,120 บาท
สั่งซื้อ: Click!

อีกหนึ่งชั้นวางหนังสือจากตัวการ์ตูนสุดฮิต ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานก็เหมาะสม เด็กๆ สามารถหยิบหนังสือ หรือข้าวของได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังน่ารักมากๆอีกด้วย

ราคา: 285.35 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ 14,700 บาท
สั่งซื้อ: Click!

 

โต๊ะข้างเตียงดีไซน์เรียบๆ แต่มีสไตล์ด้วยเส้นขอบที่มีสีสันสดใสตัดกับบานลิ้นชัก เข้ากันได้ดีกับเตียงหลายสไตล์

ราคา:  5,891 บาท
สั่งซื้อ: Click!

ปิดท้ายกันด้วยเก้าอี้สนามสีสันสดใส ที่สามารถนำไปตั้งไว้ในสวน หรือสนามหญ้าหน้าบ้านก็ได้ ด้วยสัดส่วนที่ทำเพื่อเด็กโดยเฉพาะ ก็จะทำให้เด็กๆใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น

ราคา:  5,198 บาท
สั่งซื้อ: Click!

*ราคายังไม่รวมค่าขนส่งและภาษี ดูดีๆก่อนสั่งซื้อนะคะ

เรื่อง: Tatsareeya S.


 

3 กิจกรรมสำหรับเด็ก ๆ ที่น่าทำร่วมกันในวันหยุด

6 ไอเดียแต่งห้องเด็ก ให้สวยและปลอดภัย