การเลือกกระเช้าของขวัญ

การเลือกกระเช้าของขวัญ ให้คนรับทั้งสุขใจและสุขภาพดี

การเลือกกระเช้าของขวัญ
การเลือกกระเช้าของขวัญ

เทศกาลแห่งการให้ใกล้เข้ามา เราจะมีวิธี การเลือกกระเช้าของขวัญ อย่างไร ที่จะทำให้ผู้รับมีทั้งสุขภาพใจที่ดี และสุขภาพกายที่ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บใกล้ตัวเรา

การเลือกกระเช้าของขวัญ ให้ผู้อื่น อย่าลืมใส่ใจจุดสำคัญต่าง ๆ ก่อนซื้อนะคะ my home ชวนมาดูกันค่ะว่ามีจุดไหนที่ต้องเช็คให้ไม่พลาด รวมทั้งควรเลือกผลิตภัณฑ์แบบไหนที่คนรับจะแฮปปี้และสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กันด้วย

1. เช็คฉลากรายการสินค้า

การเลือกกระเช้าของขวัญ

เราอาจไม่สามารถเลือกของทุกชิ้นให้ถูกใจได้ทั้งหมดในการเลือกซื้อกระเช้าของขวัญ แต่สิ่งที่เราทำได้ก็คือการตรวจเช็ครายการสินค้าค่ะ ซึ่งก่อนตัดสินใจเลือกกระเช้าสักใบนั้นควรตรวจเช็คฉลากระบุรายการสินค้าที่ผู้จำหน่ายนำมาจัดกระเช้าของขวัญว่ามีสินค้าชนิดไหนเป็นจำนวนเท่าไร หรือเป็นยี่ห้อที่ได้คุณภาพตามที่ต้องการไหม บางอย่างแค่ใช้สายตามองรอบเดียวอาจดูคล้ายกัน แต่พอแกะออกมาใช้อาจไม่ได้เป็นยี่ห้อที่คิดไว้ก็ได้นะคะ

2.เช็คราคา

การเลือกกระเช้าของขวัญ
ภาพจาก https://www.cheatsheet.com

เช็ครายการสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้วก็อย่าพึ่งมั่นใจไป เพราะอีกอย่างที่ไม่ดูไม่ได้ก็คือเรื่องของราคานั่นเองค่ะ นอกจากราคารวมแล้วก็ยังมีราคารายการสินค้าย่อยที่นำมาจัดกระเช้า ซึ่งต้องตรงกับราคาจริงในท้องตลาดหรือไม่สูงเกินไป ที่สำคัญราคาอาจถูกต้องแต่ขนาดของสินค้าหรือจำนวนที่ระบุก็ต้องตรงกับสินค้าในกระเช้าเหมือนกันนะคะ

3.สภาพของสินค้าและวันหมดอายุ

การเลือกกระเช้าของขวัญ
ภาพจาก http://www.senecalabel.com

อย่างแรกที่ต้องดูก่อนคว้ากระเช้าใบไหนไปจ่ายเงินก็คือภาพรวมทั้งหมดนั่นเองค่ะ นอกจากจะตกแต่งได้สวยดูดีแล้ว การห่อกระเช้ารวมทั้งของด้านในจะต้องอยู่ในสภาพดี ไม่ถูกเปิดหรือบุบเสียหาย และที่สำคัญจะต้องเป็นของใหม่ ไม่ใช่ของเก่าค้างสต๊อกที่ใกล้หมดอายุแล้ว โดยสินค้าที่นำมาใช้ควรมีอายุมากกว่า 3-6 เดือนค่ะ นอกจากนี้อย่าลืมดูระยะเวลาที่สามารถนำมาเปลี่ยนไว้ด้วยนะคะ เพราะถ้าหากมีบางจุดที่เราไม่ทันได้สังเกตเห็นก่อนซื้อมาจะได้นำกลับไปเปลี่ยนเป็นกระเช้าที่สมบูรณ์ได้ทันค่ะ

>>อ่านต่อหน้าถัดไปที่นี่ค่ะ<<