event ธันวาคม

15 event ธันวาคม รับลมหนาวปี 2017

event ธันวาคม
event ธันวาคม

จะสิ้นปีแล้ว ใครไม่อยากนอนอยู่บ้านเหงาๆ เราไปหากิจกรรมเก๋ๆ ทำดีกว่า แต่จะให้ไปห้างก็น่าเบื่อเกินไป ไหนดูซิว่า event ธันวาคม นี้ มีงานเทศกาลที่ไหน น่าไปกันบ้าง

ลมหนาวที่นัดกันทุกๆ ปลายปี พัดมาพร้อมอีเว้นท์น่าไปเพียบเลยหล่ะค่ะ จะอยู่บ้านเฉยๆ ทิ้งให้ลมหนาวพัดผ่านไปโดยไม่ลุกออกไปนอกบ้านได้ยังไงหล่ะคะ ไปค่ะ!! ลุกไปเก็บกระเป๋า เตรียมตัวให้พร้อม my home จะพาคุณออกไปเฉลิมฉลอง  สนุกส่งท้ายปลายปีกับ 15 event ธันวาคม น่าเช็คอินไปตลอดทั้งสิ้นปีกัน  ลุยยยยย!!

event ธันวาคม2 ธันวาคม 2560 – 28 มกราคม 2561

เทศกาลสีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 4 สานต่อ – ต่อยอดโครงการพัฒนาดอยตุงฯ , เชียงราย

สัมผัสประสบการณ์ความสุข กับ 360 นาที 30 วัน 3,000 ก้าว บนถนนคนเดินที่สูงที่สุด  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ “สานต่อ” และ “ต่อยอด” พระราชปณิธานของสมเด็จย่า สัมผัสกับประสบการณ์ของรอยยิ้มและความสุขผ่านกิจกรรมต่างๆในงาน ไม่ว่าจะเป็นเดินช็อปสินค้าพื้นเมืองที่กาดชนเผ่า ชมการแสดงท้องถิ่น รวมไปถึงกิจกรรม workshop ต่างๆที่จะกลายเป็นความทรงจำที่มีคุณค่า โดยงานจะมีขึ้นทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่ 2 ธันวาคม 2560 – 28 มกราคม 2561

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.doitung.org

event ธันวาคม

2 – 31 ธันวาคม 2560

HARVEST FESTIVAL ปี 3 ตอน เทศกาล ASAGAO
CORO Field สวนผึ้ง , ราชบุรี
เทศกาลดอกไม้เล็กๆที่เติมพื้นที่ในหัวใจให้พองโตไปกับ “HARVEST FESTIVAL ปี 3 ตอน เทศกาล ASAGAO” ยกเอาเทศกาล Iriya Asagao Matsuri หรือเทศกาลดอกไม้ฤดูร้อนของญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ สนุกไปกับกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น ใส่ชุดยูกะตะเดินถ่ายภาพในฟาร์ม  ขอพรเจ้าพ่อเขากลิ้ง  ช็อปสินค้าเกษตรอินทรีย์จากกลุ่ม Young Smart Farmer แถมยังมีกิจกรรม workshop ให้เล่นกันด้วย หรือใครอยากนั่งชิวฟังดนตรีสดพร้อมบรรยากาศในสวนก็ได้ค่ะ โดยงานจะจัดขึ้นทุกเสาร์-อาทิตย์ของเดือนธันวาคม
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  corofieldTH
event ธันวาคม

2 ธันวาคม 2560 – 7 มกราคม 2561

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ 2560 ตอน “เต๋อเติน เวินวัง – พลังแห่งน้ำ”
จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม , นครราชสีมา
เปิดฟาร์มต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ชวนคุณมาสัมผัสความงามของธรรมชาติ พร้อมเปิดประสบการณ์ไปกับเรื่องราวอันสุดวิเศษของ “น้ำ”  สนุกสนานกับการเลือกซื้อ เลือกเก็บ ผักไฮโดรโปนิกส์จากแปลงด้วยตนเอง เพลิดเพลินไปในทุ่งดอกคอสมอส และแปลงผักปลอดสาร หรือจะมาถ่ายรูปเก๋ๆกันที่ ลานฟักทอง และทุ่งดอกไม้ก็ได้ ก่อนกลับแวะช็อปของฝาก  ที่มีทั้งผลผลิตทางการเกษตร และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากจิม ทอมป์สัน ฟาร์มกันค่ะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.jimthompsonfarm.com
event ธันวาคม

2 – 3 ธันวาคม 2560

happening and friends : Go Inter
Bacc หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร , กรุงเทพฯ
งานเทศกาลดนตรีและศิลปะที่เต็มไปด้วยความสุขของนิตยสาร happening และเพื่อนๆของเขา ภายในงานพบกับกับคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มีผลงานสร้างชื่อในต่างแดนอย่าง  Stamp, Stoondio, INSPIRATIVE, เป้ อารักษ์ Pae Arak และ Srirajah Rockers  อีกทั้งยังมีศิลปินรุ่นเล็กอย่าง Plastic Plastic, EarthPatravee feat. Nick temp , Phum Viphurit และ Jenny & The Scallywags และการกลับมาเจ้าของเสียงที่เราคิดถึง เจี๊ยบ-วรรธนา วีรยวรรธน นอกจากนี้ยังมีร้านของแบรนด์ดีไซน์เก๋ๆและศิลปินกว่า 40 ราย มาให้เลือกช็อปกันย่างจุใจตลอดทั้ง 2 วันเลยค่ะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ happeningmagazine

event ธันวาคม

2 – 31 ธันวาคม 2560

Romantic Night in the Winter
The Scenery Vintage Farm สวนผึ้ง , ราชบุรี
พบกับปรากฏการณ์คืนแห่งความโรแมนติก ใต้แสงจันทร์ เคล้าเสียงดนตรีฟังสบาย มาเพิ่มอุณหภูมิให้อุ่นไปถึงหัวใจ อิ่มท้องไปกับอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ จากร้านอาหารท้องถิ่นชั้นนำ เพลิดเพลินไปกับ กิจกรรม D.I.Y และไฮไลท์โชว์สุดน่ารักที่จัดขึ้นเฉพาะที่งานเท่านั้น  แล้วมาเติมความโรแมนติกให้กับชีวิต ได้ทุกคืนวันเสาร์ตลอดทั้งเดือน ธันวาคม และพิเศษในคืนวันที่ 31 ธันวาคม กับปาร์ตี้ เค้าท์ดาวน์ รับปีใหม่ไปพร้อมกัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SceneryVintageFarm
event ธันวาคม

2 ธันวาคม 2560 – 28 กุมภาพันธ์ 2561

‘Once Flower Upon A Time กาลครั้งหนึ่ง…ดอกไม้’
ดาษดา แกลเลอรี่ เขาใหญ่ , ปราจีนบุรี
งานเทศกาลดอกไม้ในเรือนกระจก ที่มาในคอนเซ็ปต์ ‘Once Flower Upon A Time กาลครั้งหนึ่ง…ดอกไม้’ พร้อมไฮไลท์พิเศษ ‘ดาษดา ไฮเดรนเยีย สายพันธุ์ดอกยักษ์’ พัฒนาสายพันธุ์ขึ้นเองเป็นครั้งแรก และเป็นการรวมตัวของกล้วยไม้ฟาแลนนอปซิส หลากหลายสายพันธุ์และสีสันที่เยอะที่สุดในไทย ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับคาเฟ่ที่อยู่ภายในโรงเรือนปลูกดอกไม้ ใครรักดอกไม้ห้ามพลาด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ dasadaflower

event ธันวาคม
5 -11 ธันวาคม 2560

*nap 18th
ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย1 , เชียงใหม่
กลับมาเป็นปีที่18แล้วกับเทศกาลที่อยู่คู่กับ ถนนนิมมานเหมินท์ มายาวนานอย่างงาน *nap เทศกาลที่รวมเอางานออกแบบ ศิลปะร่วมสมัย สินค้าต่างๆที่นำเอาอัตลักษณ์ของเมือง มานำเสนอในรูปแบบเก๋ๆ และขาดไม่ได้เลยคืออาหารเมืองรสลำ และกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ สำหรับเด็กตลอดวัน ปิดท้ายด้วยดนตรีและการแสดงดีๆจากศิลปินชาวเชียงใหม่
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  nimmansoi1

ติดตาม event อื่นๆอีก 8 งานที่นี่เลยค่ะ