รีวิว 9 ของอร่อยจาก โครงการหลวง

วันนี้ my home มีผลิตภัณฑ์จาก โครงการหลวง ที่นอกเหนือจากน้ำมะเขือเทศ และนมอัดเม็ดมาแนะนำค่ะ

ขึ้นชื่อว่าเป็นของ โครงการหลวง แล้ว ก็หมดห่วงเรื่องคุณภาพไปได้เลย วันนี้เราจึงชวนมาดูเรื่องแพ็คเกจ รสชาติ และความคุ้มค่ากันค่ะ สินค้าน่าลองทั้ง 9 อย่างนี้ ได้ผ่านการทานจริงจากกองบรรณาธิการ my home หลายคน มาดูกันว่ามีอะไรถูกปากพวกเราบ้าง

1. ข้าวเกรียบโครงการหลวง

โครงการหลวง

สูตรฟักทอง และ สูตรเห็ดหอม ราคา 25 บาท 80 กรัม

แพ็คเกจสวยเลยค่ะ แถมมีซิปล็อคให้ด้วย อาจจะแกะยากไปซักหน่อย แต่ไม่ต้องกลัวข้าวเกรียบไม่กรอบเลยค่ะ รสชาติดีทั้งคู่ แต่ฟักทองจะออกหวานกว่านิดหน่อย ส่วนเห็ดหอมก็มีกลิ่นของเห็ดออกมาด้วย ซึ่งก็รสชาติกลมกล่อมทั้งคู่เลยค่ะ แล้วแต่คนชอบ ทานแล้วไม่รู้สึกระคายคอเลย ห้ามพลาดจริงๆ นะ 

2. คุ้กกี้กาแฟอราบิก้า

โครงการหลวง

ทำจากเมล็ดกาแฟโครงการหลวง ราคา 35 บาท ด้วยคุณภาพของกาแฟจากโครงการหลวง ทำให้เราอดใจไม่ไหวที่จะหยิบคุ้กกี้ถุงนี้มารีวิวเลยหล่ะค่ะ

แล้วก็ไม่ผิดหวังเพราะเปิดถุงมาก็กลิ่นหอมกาแฟก็ลอยหอมกรุ่นขึ้นมาเลยค่ะ สัมผัสแรกที่ทานก็จะนุ่มกำลังพอดี หอมๆ กาแฟ แล้วก็มีรสชาติหวานโดดขึ้นมาหน่อยๆ ค่ะ แต่ไม่มีซิปล็อคมาให้นะ ซึ่งจริงๆ แล้ว ทานแปปเดียวก็หมดแล้วค่ะ เพราะอร่อยจริงๆ

3. นมเปรี้ยวพร้อมดื่มจิตรลดา

โครงการหลวง

รสองุ่น และ รสสตรอเบอร์รี่ ราคา 10 บาท 

นมเปรี้ยวรสองุ่น กลิ่นหอมหวานรสองุ่นชัดมาก ต้องแช่เย็นจะอร่อยกว่าแน่นอน

นมสตรอเบอร์รี่ รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ไม่บาดคอ กลิ่นหอมสตรอเบอร์รี่มาแรงพอๆ กับองุ่นเลยค่ะ ราคาก็ถูก รสชาติก็ดี ต้องลองนะ !

4. ผลิตภัณฑ์นมพร่องมันเนยสเตอริไลส์ จากโครงการชั่งหัวมัน 

โครงการหลวง

ราคา 50 บาท

แพ็คเกจสวย ซื้อทานเองก็ได้ ซื้อเป็นของฝากก็ดีเลยค่ะ ดูแข็งแรง แต่เปิดฝาง่าย ส่วนรสชาตินั้นอร่อยมาก หอม มัน ทานแล้วรู้สึกว่าร่างกายได้รับประโยชน์ไปเต็มๆ เลยหล่ะ ทั้ง โคเลสเตอรอลต่ำ ใยอาหารสูง แคลเซียมสูง

อ้อ ! ไม่ต้องแช่เย็น ก็เก็บได้นาน 1 ปีเลยนะ รอบหน้าต้องซื้อมาสักโหล เพราะคนรีวิวแย่งกันดื่มมากๆ อร่อยจริง รับรอง !

5. น้ำกระเจี๊ยบ น้ำขิง น้ำมะตูม น้ำเห็ดหลินจือผสมน้ำผึ้ง

โครงการหลวง

ขวดละ 15 บาท

ปกติเวลาเจอน้ำกระป๋องแบบนี้ จะรู้สึกว่าต้องหวานมากแน่นอน (เพราะถ้าใส่น้ำแข็งก็คงกำลังรสชาติพอดี) แต่สำหรับน้ำเซ็ทนี้ทุกขวด จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของแต่ละรสชาติดีมาก ถือง่าย ขนาดพอดี เหมาะกับเป็นของฝากด้วยนะคะ ส่วนผสมของแต่ละกระป๋อมจะมีเพียงน้ำนั้นๆ และน้ำเชื่อมฟรักโทส ไม่เกิน 14% แถมไม่ใส่วัตถุกันเสีย

ดูรีวิวอร่อยๆ กันต่อกันเลยจ้า