Lifestyle แบบไหนก็ลงตัวที่ u delight ตกแต่ง ห้องให้สวย มีสไตล์ by my home

ยู ดีไลท์ การตกแต่งบ้านให้สวยงามน่าอยู่เป็นอีกหนึ่งความท้าทายของคนมีบ้าน แต่ละคนต่างมีความชอบที่แตกต่างกัน ลักษณะการใช้พื้นที่ที่แตกต่างกันไป บางคนชอบการตกแต่งแบบน้อยๆ คลีนๆ หลายคนชอบการปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับการใช้งานสามารถโยกย้ายไปมุมต่างๆของบ้านได้ หลายคนที่อยู่คอนโดอาจสงสัยว่า เราจะสามารถตกแต่งอย่างไรให้แตกต่าง เข้ากับไลฟ์สไตล์ และการใช้งานของเรา

วันนี้ my home จะพาไปดูห้องของสาวๆ ที่ ยู ดีไลท์ @ ตลาดพลู สเตชั่น กันค่ะว่า 3 ห้อง 3 มุมโปรด จะตกแต่งออกมาได้น่าอยู่ขนาดไหน และที่สำคัญไม่ใช่แค่เพียงในห้องเท่านั้นที่สวยงามน่าอยู่ แต่พื้นที่ส่วนกลางของที่นี่ตอบโจทย์ความเป็นคนเมืองได้อย่างน่ารัก ตามไปดูกันค่ะ

ห้องนอน Books Lover’s Bedroom

ยูดีไลท์ห้องนอนบนชั้น 22 มองเห็นวิวได้ไกลสุดลูกหูลูกตา กระจกบานใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ แต่งให้เป็นห้องนอนโทนสีน้ำเงินเข้ม จะน่านอนชวนพักผ่อนเป็นที่สุด ห้องนอนของสาวนักอ่าน ไม่ต้องการอะไรมาก ขอแค่เตียงนุ่มๆ กับหมอนเยอะๆ ที่พร้อมจะให้นอนเกลือกกลิ้งซุกตัวใต้ผ้าห่มนุ่มๆ ตื่นเช้ามามองเห็นวิวไกลๆสุดลูกหูลูกตา รับพลังยามเช้าพร้อมเริ่มวันใหม่อย่างสดชื่น

ยู ดีไลท์
กรอบรูป – ตกแต่งหัวเตียงด้วยรูปสวยๆในกรอบแบบต่างๆให้ดูน่าสนใจไม่ลืมโคมไฟข้างเตียงที่ปรับองศาได้เหมาะกับหนอนหนังสืออย่างเรา
ยู ดีไลท์
ต้นไม้ – เพิ่มความสดชื่นให้ห้องนอนด้วยต้นหลิวทอง ใบละเอียดสีอ่อน ตัดแต่งทรงพุ่มให้น่ารัก วางริมหน้าต่างรับแดดครึ่งวัน ยกออกไปรับแดดที่ระเบียงสัปดาห์ละครั้งก็ช่วยยืดอายุต้นไม้ได้แล้วค่ะ
ยู ดีไลท์
บนเตียง – ขอทำตัวชิลๆ นอนกลิ้ง อ่านหนังสือเล่มโปรดสักวัน แต่เอ๊ะ! อากาศดีๆ แบบนี้ ไปยืดเส้นยืดสายซะหน่อย ค่อยกลับมาอ่านต่อดีกว่า
ยู ดีไลท์
ฟิตเนส – ดีจังวันนี้ฟิตเนสส่วนกลางโล่งๆ ไม่มีคนเลย ขอวิ่งเรียกเหงื่อสักครึ่งชั่วโมงละกัน แล้วค่อยไปว่ายน้ำคลายร้อน
ยู ดีไลท์
สระว่ายน้ำ – สระว่ายน้ำกว้างๆ น้ำสะอาดใสแจ๋ว สวนตกแต่งเขียวชอุ่มดูสดชื่น เหมือนว่ายน้ำอยู่กลางสวนเลย เอาล่ะได้ออกกำลังกายเรียกความกระฉับกระเฉงแล้ว
ยู ดีไลท์
ริมสระ – นอนชิลอ่านหนังสือริมสระซะเลยดีกว่า ลมเย็นๆ ใต้เงาไม้ ในวันพักผ่อนแบบนี้ ดีที่สุดแล้ว

ไปดูห้องครัวกันต่อเลยค่ะ