ห้องไหนก็เป็นห้องในฝันได้ ด้วยกระเบื้องไดนาสตี้!

หลากหลายปัจจัยที่ทำให้การปูกระเบื้องในบ้านยังคงได้รับความนิยมมาโดยตลอด ทั้งเหตุผลในด้านความทนทาน การทำความสะอาดได้ง่าย และความสวยงามโดนใจของลวดลายกระเบื้องที่สามารถตอบโจทย์รสนิยมในสไตล์ต่างๆ และวันนี้เว็บไซต์บ้านและสวนก็มีแบรนด์กระเบื้องคุณภาพที่มาพร้อมคุณสมบัติครบครัน รับประกันความสวยงามตรงใจ ผ่านการบริการแบบไร้ข้อจำกัดมาแนะนำกันค่ะ

ไดนาสตี้(Dynasty) คืออีกหนึ่งทางเลือกของกระเบื้องคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ที่หลายคนให้การยอมรับทั้งด้านความสวย ทนทาน เพราะผลิตผ่านการอบด้วยอุณหภูมิ 1,175 องศาเซลเซียส (อุณหภูมิที่ดีที่สุดที่ทำให้แผ่นกระเบื้องแข็งแรง) เพื่อให้ผิวหน้าแกร่ง ทนต่อแรงขีดข่วน จึงหมดกังวลเรื่องพื้นผิวที่มีตำหนิง่ายกวนใจ และที่หลายบ้านให้ความมั่นใจก็เพราะการความสะอาดได้ง่ายกว่า แค่การรักษาความสะอาดแบบปกติก็เพียงพอ อีกทั้งความสวยของกระเบื้องที่เน้นลวดลายสมจริง มีให้เลือกความสวยเพื่อห้องของคุณได้มากกว่า 1,000 ลวดลาย อาทิลายเรียบๆแต่เน้น Texture เท่ๆแบบโมเดิร์น ลายกราฟิกย้อนยุคที่ปลุกอารมณ์ความเป็นวินเทจ หรือลายเรียบๆที่เน้นการเลียนแบบพื้นผิวธรรมชาติทั้งลายไม้ ลายหินอ่อน หรือปูนขัดมัน เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกห้อง ทั้งอินดอร์ และเอ๊าต์ดอร์เพื่อเพิ่มความสวยงามให้บ้านของคุณ

นอกจากคุณภาพของกระเบื้อง ไดนาสติ้ยังรับประกันความสมบูรณ์แบบด้วยการมีโรงงานผลิตกระเบื้องเป็นของตัวเอง จึงสามารถควบคุมราคาของสินค้าได้ เพื่อให้คุณได้กระเบื้องคุณภาพดีในราคาสุดคุ้ม ทั้งยังมั่นใจได้ว่ามีของในสต็อก สั่งแล้วซื้อแล้วได้ของเลย ไม่ต้องรอสินค้า

การบริการที่เข้าถึงยังเป็นอีกจุดเด่นที่ไดนาสตี้เป็นที่ประทับใจ เพราะสาขาที่มีอยู่ทั่วประเทศกว่า 200 สาขา มีพนักงานที่พร้อมเอาใจใส่ในทุกๆความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาเรื่องการตกแต่งด้วยกระเบื้อง หรือการ Mix & Match ลายให้ได้ความงามที่ลงตัว นอกจากนี้และอีกหนึ่งความน่าทึ่งก็คือบริการพิเศษเหนือระดับด้วยการมีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศอีกด้วย (สั่งซื้อตั้งแต่ 20 กล่องเป็นต้นไป)

ติดตามเคล็ดลับเด็ดไอเดียดีเรื่องการเลือกกระเบื้อง Mix & Match แบบไหนถึงสวย ลายแบบไหนช่วยให้ห้องดูดีได้ที่เว็บไซต์บ้านและสวนแห่งนี้เร็วๆนี้นะคะ

ชมรายละเอียดสินค้า และผลิตภัณฑ์กระเบื้องหลายสไตล์เพิ่มเติมได้ที่ www.dynastyceramic.com หรือสั่งซื้อได้ทันทีที่ www.dcctoyou.com

เรื่องโดย : PM Praphatsorn
ภาพโดย : Dynasty