Healthy Cooling, Healthy Life

เมื่อฤดูแห่งความร้อนย่างเข้ามา หลายบ้านต่างก็เตรียมหาผู้ช่วยทำความเย็นให้คนที่เรารักและห่วงใย จะดีแค่ไหนถ้าเครื่องปรับอากาศสร้างความเย็นในบ้านอย่างสมบูรณ์แบบ จะดีแค่ไหนถ้าความเย็นที่ได้รับไร้ไรฝุ่น และแบคทีเรีย บ่อเกิดโรคภูมิแพ้ทั้งปวง วันนี้เว็บไซต์บ้านและสวนขอนำคุณไปรู้จักกับผู้ช่วยเรื่องความเย็นนวัตกรรมใหม่ที่มาพร้อมคุณสมบัติครบเครื่องเรื่องความเย็นและอากาศบริสุทธิ์กันได้ที่นี่เลย

เครื่องปรับอากาศ Samsung The Triangle เป็นเครื่องปรับอากาศดีไซน์ใหม่ที่มีการใช้รูปทรงเรขาคณิตอย่าง “สามเหลี่ยม” มาใช้เป็น Concept ในการออกแบบ

จุดเด่นที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของเครื่องปรับอากาศ Samsung The Triangle ตัวนี้อยู่ที่ความเย็นฉ่ำและประสิทธิภาพในการความเย็นสูงกว่า เร็วกว่า และแรงกว่า ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบช่องรับลมเข้า-ปล่อยออกใหญ่ขึ้น  ใบพัดลมภายในที่มีขนาดกว้างและใหญ่ขึ้นกว่าเครื่องปรับอากาศรูปทรงปกติทั่วไป ประกอบกับแรงลมที่เพิ่มมากขึ้นจึงทำให้แรงลมไปได้เร็วและไกลกว่า ดังนั้นลมเย็นที่สดชื่นจะกระจายสู่ทุกมุมห้องอย่างทั่วถึง (เย็นไกลมากสุดถึง 14 เมตร)

ความสมบูรณ์แบบที่เหนือกว่าของ Samsung The Triangle ยังอยู่ที่ Concept ที่ออกแบบมาให้เป็น “เครื่องปรับอากาศเพื่อสุขภาพ” โดยเฉพาะ เราต่างก็รู้ดีว่าปัญหาใหญ่บ่อเกิดที่ทำให้หลายคนเป็นโรคภูมิแพ้เกิดจากไรฝุ่นและแบคทีเรียในอากาศที่กว่า 80% เกิดขึ้นในบ้าน โดยเฉพาะเด็กๆที่ไวต่อการรับเชื้อเหล่านี้จากการสูดหายใจเอาอากาศที่ไม่บริสุทธิ์เข้าไปเป็นระยะเวลานานๆ และหนึ่งในตัวการก็อยู่ที่เครื่องปรับอากาศไม่ได้มาตรฐานนั่นเอง และนั่นทำให้ Samsung The Triangle ใส่ใจในการออกแบบแผ่นกรองอากาศความละเอียดสูง เคลือบสารชนิดพิเศษอย่าง Zeomic ที่ช่วยให้เชื้อโรคต่างๆ เล็ดลอดผ่านได้ยากค่ะ โดยสามารถดักฝุ่นและสิ่งสกปรกได้ถึง 60% นอกจากนี้ยังมีระบบ Virus Doctor ที่จะช่วยฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ แถมยังสามารถตรวจจับยับยั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จึงมั่นใจได้ว่าคุณและทุกๆคนในบ้านจะได้รับอากาศที่สะอาด ปลอดภัย สูดความบริสุทธิ์กันได้แบบไร้กังวลในทุกๆวันค่ะ

ใครสนใจรายละเอียดน่าทึ่งของเครื่องปรับอากาศแสนอัจฉริยะตัวนี้เพิ่มเติมสามารถคลิกไปอ่านได้ที่ http://www.samsung.com/th/aircon/home.html หรือเข้าไปชมที่ https://www.youtube.com/watch?v=87ngrpBn2Ks รับรองว่าข้อมูลสำคัญเหล่านี้มีประโยชน์ประกอบการพิจารณาเลือกเครื่องปรับอากาศของคุณอย่างแน่นอนค่ะ

 

เรื่องโดย : PM Praphatsorn
ภาพโดย : SAMSUNG