เทรนด์ใหม่ของการดูหนังที่ทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนไป!

เทรนด์ใหม่ของการดูหนังที่ทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนไป!

เว็บไซต์บ้านและสวนชวนคุณและครอบครัวมาสร้างชั่วโมงแห่งความสุขกับโรงหนังส่วนตัว ด้วยรูปแบบใหม่ของการดูหนังที่ให้คุณลืมทั้งการใช้แผ่น DVD การเชื่อมต่อจากทีวีสู่เครื่องเล่น เส้นสายไฟระเกะระกะ และหลากหลายข้อจำกัดมากมายที่ทำให้คุณยุ่งยาก ตามเราไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูหนังแบบใหม่ ที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอีกเยอะกับ HOLLYWOOD HDTV ด้วยกันค่ะ

HOLLYWOOD HDTV คือเทรนด์ใหม่ของการดูหนังออนไลน์แบบสตรีมมิ่ง (ระบบรูปแบบเดียวกับ Netflix บริการดูหนังที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในอเมริกา) จุดเด่นนอกจากจะอยู่ที่ความสะดวกสบายของการดูหนังแบบไร้สาย การฉีกทุกข้อจำกัดมากมายภายใต้การทำงานแบบ Movie On-Demand และ Entertainment Any Where Any Time ที่ไม่ต้องคอยติดตามโปรแกรมฉาย ดูได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ท, 3G หรือ 4G อย่าง Smart Phone, Tablet, Computer หรือแม้กระทั่งต่อขึ้นจอทีวี ถือเป็นมิติใหม่ที่ให้การดูหนังทั้งในบ้าน และนอกบ้านสมบูรณ์แบบที่สุดแห่งแรกของเมืองไทย

มาถึงรายชื่อหนังที่การันตีว่าเอาใจทุกวัยในบ้านได้ทั้งหนังเด่น หนังดัง หนังฟอร์มยักษ์ หนังรางวัล หนังการ์ตูนถูกลิขสิทธิ์จาก 6 สตูดิโอดังระดับโลก ทั้ง NBC Universal, Warner Bros., 20th Century Fox, Sony, Paramount และ Disney ภายใต้คุณภาพความคมชัดระดับ High Definition (HD) และระบบเสียงพร้อมคำบรรยายภาษาไทยนอกจากนี้ยังมีหนังเอเชียดีๆทั้งหนังเกาหลี หนังจีน หรือหนังไทยจากสหมงคลฟิลม์ครบทุกรสทุกแบบ

 

คุณสมบัติที่กล่าวว่าทั้งหมดนี้สนนราคาอยู่ที่ 199 บาท/30วัน! ใช่ค่ะ คุณอ่านไม่ผิดแน่ คุณจ่ายแค่ 199 บาทคลังหนังดีก็พร้อมเสิร์ฟคุณได้ทันที ทุกที่ เดี๋ยวนี้เลย

คลิกไปชมตัวอย่าง รายชื่อหนัง และรายละเอียดการสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ที่ www.hollywood-hdtv.com หรือชมรายละเอียดบริการได้ที่ www.youtube.com/watch?v=7DsiKkjNAlY

 

และเพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรสของการดูหนังให้กับแฟนๆเว็บไซต์บ้านและสวน เราจึงขอชวนคุณมาติดตามบทความดีๆ ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ และไอเดียในการตกแต่งบ้าน ด้วยการเปิดตัว 2 คอลัมน์ใหม่ ได้แก่คอลัมน์ “เปิดบ้านสวยจากหนัง” รีวิวบ้านสวย มุมโดนใจ ที่จะทำให้คุณอยากย้อนกลับไปหาไอเดียเก๋ไก๋ในบ้านหลังนั้นอีกสักครั้ง และที่พลาดไม่ได้สำหรับคนรักการเดินทางกับ “เที่ยวบ้านชมเมืองในหนัง” การพาคุณเดินทางไปยังสถานที่ถ่ายทำต่างๆที่สวยงามด้านสถาปัตยกรรม ทัศนียภาพ และบรรยากาศสุดน่าประทับใจ เพื่อหยิบจับไอเดียโดนใจไปใช้ในบ้าน

ติดตามความพิเศษที่เราเตรียมไว้ได้ที่เว็บไซต์บ้านและสวนแห่งนี้ แล้วคุณจะรู้ว่าหนังดี ดูสนุก และยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้คุณอยากลุกขึ้นมาแต่งบ้านได้อีกด้วย! 

เรื่องโดย : PM Praphatsorn
ภาพโดย : HOLLYWOOD HDTV