อัพเดท เฟอร์นิเจอร์เอ๊าต์ดอร์ ไว้เอนกายนั่งชิลนอกบ้านกัน

ขอเอาใจผู้ชื่นชอบการใช้ชีวิตนอกบ้าน ด้วยเฟอร์นิเจอร์เอ๊าต์ดอร์หลากหลายสไตล์ที่เลือกมาให้ชมกัน ลองเปลี่ยนบรรยากาศนอกบ้านให้กลายเป็นมุมน่านั่งหรือนอนเอกเขนกภายใต้ร่มเงาของไม้ใหญ่ รับสายลมเอื่อยๆที่พัดมาให้ได้หายใจอย่างสดชื่น เป็นการเติมความสุขง่ายๆ ให้ช่วงเวลาพักผ่อนอันแสนวิเศษของคุณ

1. เสื่อดีไซน์ทันสมัยโทนสีขาว-ดำ รุ่น “สไตร์” ถักทอด้วยเส้นใยพลาสติกคุณภาพดีเคลือบสารกันยูวี ทนแดดและฝน เหมาะกับการใช้งานในสวน สามารถฉีดน้ำทำความสะอาดได้ง่าย ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 170 เซนติเมตร ราคาผืนละ 3,700 บาท จาก PDM BRAND

เฟอร์นิเจอร์เอ๊าต์ดอร์

2. เก้าอี้ รุ่น “Orchis Lounge” โครงทำจากอะลูมิเนียมสานด้วยหวายเทียม รูปทรงโค้งมน ใช้งานได้ทั้งในบ้านและกลางแจ้ง ขนาด 58x95x108 เซนติเมตร สอบถามราคาได้ที่ Modern Outdoor

3. เบาะนั่งหรือนอน รุ่น“Tor Lounge” ทอด้วยเส้นใยพลาสติกพอลิพรอพิลีน ภายในบรรจุเม็ดโฟม ขนาด 100 x 134 x 70 เซนติเมตร ราคา 16,980 บาท จาก AYODHYA

พิเศษ !! สำหรับคุณผู้อ่านนิตยสารบ้านและสวน 15 ท่านแรกที่ซื้อเบาะรุ่นนี้ รับส่วนลดทันที 30%

 

4. เตียงนอน รุ่น “Dune Sunlounger” ทำจากโครงเหล็กและผ้าที่เหมาะกับการใช้งานกลางแจ้ง พนักพิงปรับได้ 4 ระดับ มีล้อช่วยให้การเคลื่อนย้ายสะดวก ขนาด 65x190x36 เซนติเมตร สอบถามราคาได้ที่ Fermob

5. เก้าอี้โยกไม้สัก รุ่น “Mek” บริเวณที่นั่งใช้หวายเทียมสานลายรูปดาวกระจาย ขนาด 64x84x63 เซนติเมตร สอบถามราคาได้ที่ Modernform

6. เบาะรองนั่ง รุ่น “Baboesjka” มีทั้งหมด 3 ใบ มาพร้อมสายรัดหนังที่ปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นสตูลได้ด้วย ข้อดีคือเก็บง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ช่วยประหยัดเนื้อที่ เหมาะกับระเบียงหรือพื้นที่กึ่งเอ๊าต์ดอร์ ขนาด 47x47x52 เซนติเมตร ราคา 9,200 บาท จาก Fatboy

อ่านเพิ่มเติม : รวม 12 ผลิตภัณฑ์เพิ่ม แสงสว่างในสวน