ร้านสินค้าแฮนด์เมด

Shopping 10 ร้านสินค้าแฮนด์เมด ใน Instagram

ร้านสินค้าแฮนด์เมด
ร้านสินค้าแฮนด์เมด

ใกล้ถึงวันปีใหม่แล้ว มีของขวัญน่ารักไว้ให้คนพิเศษกันหรือยังคะ เรามี ร้านสินค้าแฮนด์เมด ใน Instagram มาให้เลือกชม แต่ละร้านเค้าทำด้วยมือและด้วยใจเลยนะ ถูกใจ my home มากๆ เลย

บางคนทำของขวัญเองไม่ทัน บางคนไม่ได้เดินทางไปมอบของขวัญให้ด้วยตัวเอง ก็สามารถสั่งซื้อผ่านอินเทอร์เน็ต แล้วก็จัดส่งของไปถึงมือผู้รับได้เลย ไปค่ะ ไปชม 10 ร้านสินค้าแฮนด์เมด น่ารักกันเถอะ

1. alotofthingsandme ร้านเซรามิคสุดน่ารัก

ประเดิมร้านแรก เอาในชาว my home ด้วยสินค้าเซรามิคที่ปั้นเองและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ลวดลายการวาด และการใช้สีที่น่ารักกับร้านนี้กันเลยค่ะ มีทั้งจาน ช้อนส้อม แจกัน และอีกมากมาย ตามไปดูกันเลย

ร้านสินค้าแฮนด์เมดร้านสินค้าแฮนด์เมดร้านสินค้าแฮนด์เมด

 

2. stuff.born เคสโทรศัพท์ ภาพวาด ชิคๆ

เคสโทรศัทพ์ที่มีชิ้นเดียวในโลกกก ! เพราะทางร้านวาดภาพด้วยสไตล์ที่แตกต่าง ใช้สีสันสดใส และมีลายเส้นที่น่ารักไม่เหมือนใคร คุณสามารถเลือกรูปตัวเอง เพื่อน ครอบครัว หรือคนพิเศษ เพื่อให้ทางร้านวาดและทำเป็นเคสโทรศัพท์ รุ่นอะไร อยากได้แบบไหน บอกแม่ค้าคนเก่งได้เลย น่ารัก คุ้มราคาแน่นอนค่ะ

ร้านสินค้าแฮนด์เมด stuff-born2  stuff-born4

3. littleloomthings งานปักจากด้ายสีธรรมชาติ

ทั้งแฮนด์เมดและฮาร์ทเมดของจริงเลยค่ะ เพราะกว่าจะได้มาสักชิ้น เค้าพิถีพิถันในการเลือกด้ายที่ย้อมจากสีธรรมชาติ ผ้าจากธรรมชาติ และปักเองด้วยใจ แต่ละชิ้นถึงได้ออกมาน่ารักขนาดนี้ เห็นแล้วก็อดใจไม่ไหว สั่งซื้อไป ไม่รู้ตัวเลยค่ะ

ร้านสินค้าแฮนด์เมด ร้านสินค้าแฮนด์เมด ร้านสินค้าแฮนด์เมด ร้านสินค้าแฮนด์เมด

4. boonyoung.studio ร้านลังไม้ ชั้นไม้

จะชิ้นเล็ก หรือชิ้นใหญ่ เรียบๆ หรือสกรีนลาย ขอแค่เป็นงานไม้ ที่นี่ก็ทำให้ได้หมดค่ะ ไม่ต้องเป็นเทศกาลหรือช่วงให้ของขวัญ ก็ยังอยากจะมีไว้ที่บ้านเลยนะเนี่ย

ร้านสินค้าแฮนด์เมด ร้านสินค้าแฮนด์เมด ร้านสินค้าแฮนด์เมด

5. memoire_p ร้านเครื่องประดับดอกไม้แห้ง

เครื่องประดับและดอกไม้ก็ยังเป็นของขวัญที่สาวๆ ชื่นชอบอยู่เสมอ ถ้าเป็นเครื่องประดับและดอกไม้แห้งมาอยู่รวมกันล่ะค่ะ จะยิ่งถูกใจขนาดไหน ร้านนี้เค้านำดอกไม้แห้งอย่างเช่น ดอกยิปโซ ดอกสุ่ย สแตติส ชมพูพันธุ์ทิพย์ มาใส่ไว้ในเครื่องประดับ น่ารักน่าหยิบมากๆ เลยล่ะค่ะ
ร้านสินค้าแฮนด์เมด ร้านสินค้าแฮนด์เมด ร้านสินค้าแฮนด์เมด

6. getnature.house ตัวอักษรและเครื่องประดับ

ร้านนี้ต้องกดเข้าไปดูทุกครั้งที่เลื่อนผ่าน เพราะของแต่ละชิ้นน่ารักม้าก…มาก ทั้งการทำตัวอักษรให้เป็นชื่อแล้วใส่กรอบให้เป็นของขวัญ หรือจะเป็นเครื่องประดับก็น่ารักไม่แพ้กัน เหมาะกับการเป็นของขวัญให้คนพิเศษจริงๆ นะคะ

ร้านสินค้าแฮนด์เมด ร้านสินค้าแฮนด์เมด ร้านสินค้าแฮนด์เมด

7. maisonmarshmellow หมอนดีไซน์เก๋

หมอนดีไซน์เก๋ไก๋ วางไว้ตรงไหนก็โดดเด่น ด้วยรูปแบบและสีสันที่แตกต่าง ด้วยการหยิบจับเอาการ์ตูนในวัยเด็กมาวาด แล้วทำเป็นหมอนรูปทรงแปลก ใครได้รับของขวัญชิ้นนี้ รับรองต้องร้อง ว้าว ! แน่นอน

ร้านสินค้าแฮนด์เมด ร้านสินค้าแฮนด์เมด ร้านสินค้าแฮนด์เมด

8. moonpolkadot กระเป๋าผ้าและธงราว

มีใครกำลังหากระเป๋าผ้าสักใบ หรือใช้เป็นของขวัญกันไหมคะ อะไรที่เป็นงานผ้าให้มาดูที่ร้าน พระจันทร์ลายจุด สุดน่ารักร้านนี้เลยค่า เขามีกระเป๋าผ้าให้เลือกหลายแบบ ซื้อเป็นของขวัญก็เหมาะนะคะหรือจะซื้อธงราวไปตกแต่งบ้านหรืองานปาร์ตี้ ก็น่ารักไม่เบา สายช้อปปิ้งออนไลน์ต้องถูกใจแน่ๆ

ร้านสินค้าแฮนด์เมด ร้านสินค้าแฮนด์เมด ร้านสินค้าแฮนด์เมด

9. mininature ของตกแต่งบ้าน

ร้านของตกแต่งบ้านรูปหัวสัตว์สุดคิวท์ค่ะ เริ่มต้นจากงานแกะสลักไม้ และต่อยอดมาเรื่อยๆ มีเอกลักษณ์ที่ทุกอย่างที่ทำออกมาขายจะเป็นรูปสัตว์ ร้านนี้ไม่ได้มีแค่โปรดักซ์เดียวนะคะ อยากรู้ลองคลิกเข้าไปดูเพิ่มเติม เลือกช้อปเป็นของขวัญปีใหม่นี้ดูสิ ผู้รับต้องชอบแน่นอนเลย

ร้านสินค้าแฮนด์เมด ร้านสินค้าแฮนด์เมด ร้านสินค้าแฮนด์เมด

10. 261november ร้านขนมโฮมเมด

ร้านนี้เป็นร้านขนมในแบบที่คุณผู้หญิงต้องเลิฟฟฟ เพราะเค้าใส่ใจในวัตถุดิบมากๆ ไม่ว่าจะเป็นของชวนอ้วนอย่างคุ้กกี้หรือเค้ก แต่ที่นี่ก็เลือกใช้ของออร์แกนิก ทั้งไข่ น้ำตาล น้ำมันมะพร้าว และวัตถุดิบอื่นๆ ด้วย ทานได้ง่าย อร่อย ไม่ต้องกลัวอ้วน สามารถสั่งแล้วให้นำส่งเป็นของขวัญให้คนพิเศษได้เลยค่ะ ใครๆ ก็ชอบ เชื่อสิ !

ร้านสินค้าแฮนด์เมดร้านสินค้าแฮนด์เมด261november1ร้านสินค้าแฮนด์เมด

เรื่อง : Jaranya.lw

ภาพ : Instagram

อ่านต่อที่ : Art Market ชอปปิ้ง “งานทำมือ” ดีไซน์โดน @ บ้านและสวนแฟร์ 2016