ของขวัญปีใหม่

Shopping ของขวัญปีใหม่ ราคาสบายใจ สไตล์แม่บ้านญี่ปุ่น

ของขวัญปีใหม่
ของขวัญปีใหม่

เผลอแปปเดียวเข้าสู่กลางเดือนธันวาคมแล้ว อีกไม่นานก็จะเป็นคริสมาสต์และวันปีใหม่ แล้วทุกคนมีของขวัญปีใหม่ที่จะมอบให้เพื่อนๆ ครอบครัว และคนที่คุณรักกันหรือยังคะ ?

ลองนับจำนวนคนแล้วก็เยอะอยู่เหมือนกัน คำนวณราคาแล้วก็เยอะเอาเรื่อง วันนี้ my home เลยพาคุณไปช้อปปิ้ง ของขวัญปีใหม่ น่ารักในราคา 60 บาท ที่ร้านสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น อย่าง Daiso Shop และ Komonoya กันค่ะ ไปดูไอเท็มดีๆ กันเลย

1. สำหรับคนที่ชอบทำขนมแต่ยังหากล่องน่ารัก คิวท์ๆ ไม่เจอ แนะนำเลยค่ะ กล่องที่นี่น่ารักมาก แถมมีช่องแบ่งใส่ขนมให้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นคัพเค้กหรือคุ้กกี้ มีหลายขนาดหลายสีเลย หน้าตากล่องน่ารักแบบนี้ ไม่ว่าคุ้กกี้จะอร่อยหรือไม่อร่อย ผู้รับก็ยิ้มแก้มปริแล้วล่ะค่า

ของขวัญปีใหม่

 

 

 

 

 

 

 

2. ใกล้เทศกาลคริสมาสต์แล้วด้วย ที่ร้านไดโซเค้าก็มีของน่ารักๆ ให้เข้ากับเทศกาลเต็มไปหมดเลยค่ะ ถ้าซื้อของแต่งบ้านแบบนี้ไปเป็นของขวัญ สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้อย่างแน่นอนค่ะ

ของขวัญปีใหม่

3. ส่วนถ้าพูดถึงงานเซรามิคน่ารักๆ แก้วจานชามเซรามิคก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเหมือนกันนะ อย่างแก้วและชามเซรามิคนี้ก็มีหลากหลายลายให้จับคู่เข้าชุดกันได้ เหมาะกับผู้รับทุกเพศทุกวัยแน่นอนค่ะ

 4

4. มาถึงของใช้บนโต๊ะอาหารกันบ้าง สิ่งของเล็กๆ น้อยๆ อย่างขวดใส่พริกน้ำปลาหรือขวดใส่พริกไทย ถ้าน่ารักขึ้นสักหน่อย รับรองมืออาหารไหนๆ ก็จะพิเศษขึ้นได้แน่นอนค่ะ ยิ่งถ้าเป็นเซ็ตเจ้าเป็ดน้อยนี่แล้วด้วย ผู้ที่ได้รับของขวัญเซ็ทนี้คงชอบจนยิ้มแก้มปริเลยล่ะค่า

5

5. อีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจก็คือเทียนหอมค่ะ ที่ร้านมีให้เลือกหลายสี หลายรูปทรงด้วยนะ แล้วกลิ่นก็ยังห๊อมม หอม อีกด้วย ลองเลือกซื้อให้เข้าเซ็ทกัน แล้วมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษของคุณ ก็เป็นไอเดียที่ดีนะคะ

6

6. ชุดช้อนซ้อมของเด็ก สีสันน่ารัก มีหลายแบบให้เลือกนะคะ ซื้อเป็นของขวัญให้ลูกรักหรือเด็กๆ เป็นการฝึกให้เค้าหัดทานอาหารด้วยตัวเอง แล้วอาจจะทำให้เด็กๆ ยอมทานอาหารได้ง่ายขึ้นด้วยนะคะ

ของขวัญปีใหม่

7. เรามาย้ายร้านไปที่โคโมโนยะกันบ้าง เหมาะกับการเป็นของขวัญปีใหม่สุดๆ ต้องนี่เลยค่ะ ปฏิทินปี 2017 มีหลายแบบหลายลายให้เลือก ซื้อให้เพื่อนๆ ที่ทำงาน หรือคนในครอบครัวก็เหมาะนะคะ เพราะหน้าตาเจ้าปฏิทินนี่น่ารักมาก เหมาะกับเทรนด์ที่กำลังมาในปีหน้ามากๆ เลยค่ะ

ของขวัญปีใหม่ ของขวัญปีใหม่

8. ตัวอักษรและตัวเลขไม้ เหมาะกับทุกเทศกาลเลยนะคะ จะเรียงเป็นชื่อ วันเกิด หรือเลขที่บ้านก็น่ารักมากๆ ขนาดพอเหมาะ น้ำหนักเบาและแข็งแรง ที่สำคัญยังทำให้ผู้รับรู้สึกพิเศษสุดๆ เพราะข้อความเหล่านี้ จะถูกคัดเลือกมาเพื่อผู้รับเท่านั้น !

ของขวัญปีใหม่

9. ถ้าคิดอะไรไม่ออกจริง ๆ ของขวัญสุดคลาสสิกตลอดกาล อย่างหมอนก็ยังเป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจอยู่นะคะ ยิ่งเดี๋ยวนี้เจ้าหมอนก็มีรูปร่างหน้าตาน่ารักมากขึ้น แล้วก็ยังนุ่มนิ่มเกินราคาอีกด้วย ลองมาเลือกซื้อไปเป็น ของขวัญวันปีใหม่ กันดูเลยค่ะ ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

ของขวัญปีใหม่

10. สายกินอย่างเราต้องนี่เลยค่ะ ! ขนมนำเข้ามาจากญี่ปุ่นนนน อร่อยมากๆ อันนี้ไม่ต้องซื้อเป็นของขวัญให้คนอื่น แค่ให้ตัวเองก็ฟินสุดๆ แล้วค่ะ แล้วยิ่งถ้าซื้อเป็นของขวัญให้คนอื่นก็รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน ก็อร่อยขนาดนี้ อิอิ

ของขวัญปีใหม่

ขอขอบคุณร้าน Daiso Shop และ Komonoya สาขาพระราม 9

เรื่อง : Jaranya.lw