BESTÅ (เบสตัว) เก็บก็ได้ โชว์ก็ดี ในพื้นที่บ้านที่ออกแบบเองได้

ของบางสิ่งมีค่าทางใจ ของบางชิ้นมีเรื่องราวการเดินทางมายาวนานกว่าอายุของใครหลายคน จุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่ทำให้เกิดการสะสมของชิ้นโปรดจนกลายเป็นงานอดิเรก บางบ้านค่อยๆ หยิบมาแต่งเติมเป็นเรื่องราว สร้างจิตวิญญาณความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านหลังน้อยๆ จนลืมไปว่าในขณะที่บ้านเรายังคงมีขนาดเท่าเดิม แต่ของสะสมสุดรักกลับเพิ่มเติมขึ้นจนบางทีกลายเป็นปัญหาสร้างความรกรุงรังให้กับบ้านได้ โดยเฉพาะเวลาที่มีแขกมาเยี่ยมบ้านหรือจัดงานปาร์ตี้ จะมัวมานั่งเก็บของเข้าที่คงกลายเป็นปัญหาใหม่ไปเสียทุกครั้ง20154_cold11a_01_ph125085

สิ่งหนึ่งที่ลดความวุ่นวายในการจัดเก็บ คือการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะสมกับเราที่จะสนับสนุนให้บ้านดูมีสไตล์และน่าใช้งานขึ้นในขณะที่เราไม่สูญเสียพื้นที่โชว์ของสะสมชิ้นโปรด

อิเกีย ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากสวีเดน จึงได้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่เอาใจคนชอบสะสม ให้คุณเลือกที่จะเก็บมิดชิดหรือโชว์ของตามความต้องการได้ ในขณะที่สามารถเนรมิตพื้นที่ในบ้านให้กว้างและน่าอยู่ยิ่งขึ้นไปในตัว

20171_cols04a_01_ph137949ชุดตู้ทีวีและตู้เก็บของ รุ่น BESTÅ/เบสตัว คือเฟอร์นิเจอร์ที่เราสามารถออกแบบได้เองให้เหมาะสมกับความต้องการของเรา ไม่ว่าจะใช้จัดเก็บแบบเปิดหรือแบบปิด มีลิ้นชัก มีหน้าบานหลากหลายแบบให้เลือก มีที่พอให้คุณใช้วางสิ่งของได้ทุกอย่าง ตั้งแต่หนังสือ ทีวี เครื่องประดับสวยงาม ไปจนถึงดีวีดี ตามแต่คุณจะเลือก จะซ่อนของไว้หลังบานตู้ หรือตั้งโชว์ไว้บนชั้นที่มีแสงไฟส่องสว่างอย่างสวยงาม ปรับแต่งได้ตามความชอบ

0389675_pe559647_s5

โดยสามารถเลือกจากตัวอย่างที่ทางอิเกียเตรียมไว้ให้หรือจะออกแบบเองก็ได้ด้วยโปรแกรมออกแบบตู้เบสตัว นอกจากนี้ เพื่อใช้ตู้และชั้นเก็บของ รุ่น BESTÅ/เบสตัว ให้คุ้มค่าเต็มที่ คุณสามารถติดหลอดไฟและเพิ่มอุปกรณ์เสริม เช่น ลิ้นชักหรือชั้นวางเสริมจากอิเกียได้อีกทาง

20154_colm11b_01_ph125080

มีหลากหลายสีให้เลือกสรร
ถึงแม้เฟอร์นิเจอร์สีขาว เทา ดำจะดูง่ายต่อการนำมาตกแต่งบ้าน แต่สำหรับบางคนก็อยากเพิ่มความสดใสให้บ้านดูมีสีสันขึ้นด้วย เบสตัวจึงตอบโจทย์ไอเดียให้หลากหลายด้วยสีที่มากกว่าสีพื้นฐาน เช่น สีชมพูหรือสีเขียว ให้เลือกแมตช์เป็นบานเปิดปิดกับตู้หรือชั้นวางของตามความต้องการ

20163_cols06a_01_ph132789

ราคาสบายกระเป๋า
ชุดตู้ทีวีและตู้เก็บของรุ่นเบสตัว นั้นสามารถปรับแบบให้ตรงกับขนาดความต้องการและงบประมาณการเงินในกระเป๋าของเราได้ จะลดหรือเพิ่มจำนวนชั้น จัดเรียงแนวตั้งหรือแนวนอนได้ลงตัวกับทุกพื้นที่ จึงทำให้มั่นใจได้ว่านอกจากจะได้เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้หลากหลายแล้ว ราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย20154_colm14a_01_ph125074

แมตช์กับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นได้ง่ายและออกแบบได้เอง
ด้วยรูปทรงเรียบง่ายเข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ รวมถึงคุณสามารถดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ได้เองตามความต้องการ ชุดตู้ทีวีและตู้เก็บของรุ่นเบสตัว นั้นมีโปรแกรมการออกแบบตู้ให้คุณสามารถดีไซน์ได้เองภายในเว็บไซต์ ชื่นชอบในรูปแบบไหน สรรสร้างออกมาได้ทันที หรือถ้าชื่นชอบความสะดวกสบาย ทางอิเกียก็มีไอเดียตัวอย่างเป็นอีกทางเลือกจัดเตรียมไว้ให้

sagoskatt-collection

แต่ถ้าใครอยากหาของสะสมเพิ่มจากอิเกีย สิ้นปีนี้กลับมาอีกครั้งกับตุ๊กตาผ้า รุ่น SAGOSKATT/ซอกูสแคท คอลเลคชั่นใหม่ 10 แบบสุดน่ารัก ภายใต้โครงการเพื่อสังคมรูปแบบใหม่ เรื่องเล่นๆ ที่เปลี่ยนโลก (Let’s Play for Change)” ส่งเสริมสิทธิในการเล่นสนุกให้กับเด็กๆ เพื่อสร้างศักยภาพและพัฒนาการที่ดี ซึ่งความพิเศษคราวนี้เด็กไทยได้เป็นหนึ่งใน 10 หนูน้อยคนเก่งที่ชนะการประกวดและนำภาพวาดไปเนรมิตเป็นตุ๊กตากับผลงาน The Red Monster
ตุ๊กตาผ้ารุ่น SAGOSKATT/ซอกูสแคท ทั้ง 10 แบบนี้จะวางจำหน่ายที่สโตร์อิเกียทั่วโลก และประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายนเป็นต้นไป สามารถเข้าไปดู ชุดตู้ทีวีและตู้เก็บของ รุ่น BESTÅ (เบสตัว) เพิ่มเติมได้ ที่นี่ http://bit.ly/2grGMRa