SMEG GALILEO สเมก กาลิเลโอ เตาอบเจเนอเรชั่นใหม่

จากประสบการณ์กว่า 70 ปี ในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว จนถึงปัจจุบัน สเมกได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง SMEG GALILEO เตาอบเจเนอเรชั่นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ โดยได้รับการถ่ายทอดออกมาให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ นวัตกรรม และศิลปะการทำอาหารของอิตาลี

SMEG GALILEO

SMEG GALILEO “Made in Italy” หรือ “ผลิตภัณฑ์จากอิตาลี” เป็นสิ่งที่แบรนด์ให้คุณค่าและให้ความสำคัญมาอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นอัตลักษณ์และรากฐานของแนวคิดในการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว พร้อมความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและความเป็นเลิศในอุปกรณ์ทำอาหารของสเมก

เตาอบกาลิเลโอ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการทำความร้อนแบบเทอร์โมฟลูอิดไดนามิก (thermo-fluid-dynamic) ที่ได้รับการออกแบบใหม่ รวมถึงอัลกอริทึมใหม่ที่ถูกปรับเปลี่ยนมาเพื่อยกระดับการทำอาหารที่บ้านให้ได้รับประสบการณ์และผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและสะดวกสบายที่สุด

เตาอบกาลิเลโอ ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมภายในบ้านและเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ระดับมืออาชีพ ซึ่งได้พัฒนาและปรับเปลี่ยนระบบภายในใหม่ทั้งหมด ผ่านการผสมผสานเทคโนโลยีการทำอาหารทั้ง 3 โหมดเข้าด้วยกัน ภายในเตาอบเครื่องเดียว คือ การปรุงอาหารแบบดั้งเดิม (traditional) การปรุงอาหารผ่านไอน้ำ (Steam) และไมโครเวฟ (Microwave) เพื่อให้อาหารออกมามีประสิทธิภาพ และผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เตาอบ “Omnichef”  : เตาอบที่เป็นไฮไลท์ในซีรีส์กาลิเลโอ โดดเด่นด้วยการปรุงอาหารแบบใหม่ที่ผสมผสานการปรุงอาหารแบบดั้งเดิม (traditional) การปรุงอาหารผ่านไอน้ำ (Steam) และไมโครเวฟ (Microwave)  เข้าด้วยกัน พร้อมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่จะช่วยให้คุณทำอาหารหลากหลายเมนูได้พร้อมกันในผลิตภัณฑ์เดียว โดยวิธีการปรุงอาหารแบบ Multistep และ Multitech ที่สามารถปรับส่วนผสมได้ระดับมืออาชีพ ทำให้อาหารที่ออกมามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใช้งานได้ง่ายขึ้น และยังช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหารได้สูงสุดถึง 60% ด้วยการตั้งค่าการปรุงอาหาร และวิธีการเตรียมอาหารผ่านหน้าจอสัมผัส ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้

การผสมผสานระหว่างการทำอาหารแบบดั้งเดิมกับเทคโนโลยีขั้นสูงของไอน้ำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว และแม่นยำ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อความสวยงามด้านการออกแบบ และยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวของ SMEG ชิ้นอื่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้ไอน้ำแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม เพื่อตอบสนองทุกการใช้งานในครัว ตั้งแต่ผู้ที่พึ่งเริ่มทำอาหาร จนกระทั่งเชฟระดับมืออาชีพ

เตาอบ “SteamOne” มีการออกแบบภายในและไฟแบบใหม่ เป็นเตาอบที่ผสมผสานการปรุงอาหารแบบดั้งเดิมเข้ากับระบบไอน้ำระหว่าง 20% ถึง 40% มาพร้อมถังเก็บน้ำความจุ 800 มล. ที่จะช่วยให้คุณใช้ไอน้ำได้นานถึง 6 ชั่วโมง โดยเตาอบ SteamOne เหมาะสำหรับการทำพิซซ่าหรือการอบขนมปัง พร้อมมอบประสบการณ์การทำอาหารที่ดีที่สุดด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ที่จะสามารถช่วยลดเวลาในการเตรียมอาหารได้ โดยไม่มีกลิ่นปนกันเมื่อปรุงอาหาร

เตาอบ “Steam100” มอบประสบการณ์การทำอาหารด้วยไอน้ำอย่างต่อเนื่อง โดยเพิ่มไอน้ำถึง 20%-100%  และมาพร้อมฟังก์ชันพิเศษ เช่น การทำซูวี การย่าง  การปรุงอาหารด้วยแผ่นหินนำความร้อน และการทอดไร้น้ำมัน โดยมีหัววัดที่ช่วยระบุอุณหภูมิเพื่อให้คุณปรุงเนื้อสัตว์และปลาออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบเปิด-ปิดแบบนุ่มนวลและการเชื่อมต่อระบบที่เรียบง่าย เพื่อให้คุณมั่นใจถึงประสบการณ์การทำอาหารที่ดีที่สุด

เตาอบ “Steam100PRO” มาพร้อมกับฟังก์ชันไอน้ำถึง 10 ฟังก์ชัน เพื่อเสริมความเป็นมืออาชีพในการทำอาหารให้กับคุณ ซึ่งเตาอบ Steam100PRO มาพร้อมระบบไอน้ำแบบพัลซิ่ง ระหว่าง 20%-100% ที่มีประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงสุด (ระดับ A++) โดยการรองรับถังน้ำความจุถึง 2 ลิตร ด้วยระบบซ่อนถังที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะช่วยให้คุณเติมน้ำได้แม้ขณะที่เตาอบปิดอยู่ นอกจากนี้เตาอบ Steam100PRO ยังรวมฟังก์ชันระดับมืออาชีพเพื่อความสะดวกสบายและประสิทธิภาพในการใช้งาน เช่น การทำซูวี การทำบาร์บีคิว การปรุงอาหารด้วยแผ่นหินนำความร้อน และการทอดไร้น้ำมัน ที่มาพร้อมหัววัดอุณหภูมิ (Probe) ที่แม่นยำสูงสุดถึง 3 จุด พร้อมการปรับอุณหภูมิที่มีความสมูท (ΔT) ซึ่งช่วยรักษาคุณภาพและความชุ่มชื้นของอาหารได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับเตาอบ Omnichef และ Steam100PRO มีการใช้อัลกอริทึมระดับมืออาชีพที่ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายและเข้าใจได้ง่าย ด้วยระบบการทำอาหารอัตโนมัติ Smartcooking ที่มีสูตรอาหารสำเร็จรูป 150 สูตร และฟังก์ชัน Sametime ที่ช่วยให้สามารถเตรียมอาหารจานเดียวที่มีส่วนผสมต่างๆ ที่พร้อมเสิร์ฟในเวลาเดียวกัน

เตาอบไมโครเวฟ “SpeedwaveXL”  เป็นเตาอบที่ผสมผสานระหว่างการปรุงอาหารแบบดั้งเดิมกับคุณประโยชน์ของไมโครเวฟได้อย่างลงตัว ซึ่งตัวเตามีขนาดช่องขนาดใหญ่ถึง 60 ซม. มาพร้อมกับฟังก์ชันการทำอาหารถึง 5 ระดับ ที่จะสามารถช่วยคุณประหยัดเวลาในการทำอาหารได้ถึง 40% โดยไม่ต้องกังวลว่าอาหารจะไหม้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ (Inverter) ซึ่งจะช่วยคุณควบคุมอุณหภูมิของอาหารได้อย่างแม่นยำ และยังสามารถช่วยคุณประหยัดพลัง ด้วยการกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึงโดยไม่ต้องพึ่งการหมุนและไม่จำเป็นต้องพึ่งอุปกรณ์นำความร้อนอื่น (Stirrer) ทั้งนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีปล่องไฟคู่ (Double Chimney) ที่จะช่วยในเรื่องการไหลเวียนของอากาศและลดการควบแน่นระหว่างการปรุงอาหาร นอกจากนี้เตาอบผสมไมโครเวฟยังมีฟังก์ชันพิเศษอื่นๆ เช่น การทำป๊อปคอร์น รวมถึงการละลายเนยหรือช็อกโกแลตได้อย่างรวดเร็ว ที่สามารถรับประกันได้เลยว่าเค้กและไอศกรีมของคุณจะออกมาสมบูรณ์แบบได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

เพื่อให้เตาอบกาลิเลโอทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงมาพร้อมอุปกรณ์เสริมที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความอเนกประสงค์ในการทำอาหารควบคู่กับเตากาลิเลโอ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสมกับอาหารแต่ประเภท เช่น กระทะขนาด 20 และ 50 มม. ที่มีพื้นที่กว่ากระทะปกติถึง 20% เพื่อให้เหมาะสำหรับการเตรียมอาหารมากขึ้น หินพิซซ่าที่สามารถดูดซับความร้อนและช่วยให้คุณสามารถทำพิซซ่าออกมาได้กรอบภายในไม่กี่นาที กระทะสำหรับการทำบาร์บีคิวแบบพลิกด้านได้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเตรียมเนื้อสัตว์และเนื้อปลา และสุดท้ายคือ กระทะสำหรับการทอดแบบไร้น้ำมัน เพื่อการทอดกรอบที่ไม่ใช่ไขมันในการประกอบอาหาร

SMEG (สเมก) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชั้นนำจากประเทศอิตาลี จัดงาน “Smeg Galileo Launch 2024” เปิดตัวสินค้าใหม่ภายใต้แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชั้นนำจากอิตาลี ที่ครั้งนี้เป็นการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ของเตาอบที่มีชื่อว่า “GALILEO” โดยนำเสนอผ่านศิลปะการปรุงอาหารระดับไฟน์ไดนิ่งจาก เชฟเจอราร์ด วิลลาเรท ฮอร์คาโญ จาก Elements, Inspired by Ciel Bleu ห้องอาหารเจ้าของมิชลินสตาร์หนึ่งดาว ที่มาร่วมรังสรรค์เมนูอาหาร 6 คอร์ส จากเตา Omnichef เพื่อแสดงถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันเป็นเลิศของเตาอบ โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก ซาร่า เล็กจ์, วัจณา เจริญสมสมัย, พรรษมน พจนประพันธ์, สธน ตันตราภรณ์ และณฐรัช พูนทรัพย์มณี มาร่วมรับประทานอาหารมื้อพิเศษ ณ SMEG ชั้น 1 Gaysorn Village

SMEG GALILEO

SMEG ให้ความสำคัญกับความประณีต พิถีพิถัน คุณภาพ และนวัตกรรม ซึ่งเป็นสิ่งที่เชฟเจอราร์ด แสดงออกผ่านความ ใส่ใจในรายละเอียดและความหลงใหลในการรังสรรค์อาหารชั้นยอด แสดงถึงความตั้งใจเดียวกันที่ต้องการส่งมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจผ่านการทำอาหาร โดยอาหารทุกจานได้รับการสนับสนุนจาก Villeroy & Boch

SMEG GALILEO

พร้อมเปิดประสบการณ์ให้คุณสัมผัสเตาอบ Smeg Galileo รูปแบบใหม่ได้แล้วที่ Smeg Thonglor Sukhumvit Soi 55, Smeg Emsphere ชั้น 2, Smeg Gaysorn village ชั้น 1, Smeg Central Embassy ชั้น 4, Emporium Department Store, Central Department Storeและ Paragon Department Store


โดยสามารถติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้ที่ช่องทางออนไลน์ http://www.smeg.co.th/home
หรือ Line official : @smegthai , Facebook : https://www.facebook.com/smegthai/
Instagram official : smegthailand