เปิดแล้ว! LIXIL Experience Center  สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของห้องครัวและห้องน้ำจากหลากแบรนด์ดัง

ลิกซิล (LIXIL) ผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดการน้ำและที่อยู่อาศัย เปิดตัว LIXIL Experience Center หรือ LEC โชว์รูมมิติใหม่ในสไตล์การตกแต่งเรียบหรูแบบญี่ปุ่น ที่จะมอบประสบการณ์การเข้าชมที่เรียกว่า multi-sensory experience ให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสทั้งผลิตภัณฑ์จริง และผ่านโลกดิจิทัลด้วยตัวเองในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

LIXIL Experience Center ได้รับการออกแบบเพื่อปลุกเร้าทุกประสาทสัมผัสด้วยดีไซน์ เสียง และกลิ่นที่ล้ำสมัยและเป็นเอกลักษณ์  โดยผู้เข้าชมจะได้สัมผัสนวัตกรรมจากพาวเวอร์แบรนด์ของลิกซิล ได้แก่ โกรเฮ่ (GROHE) อเมริกันสแตนดาร์ด(American Standard) และ อิแน็กซ์ (INAX) ที่มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นและโซลูชันที่หลากหลาย เพื่อสร้างความเป็นไปได้แบบไร้ขีดจำกัด

นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษราวกับอยู่ในสปาส่วนตัวในพื้นที่จัดแสดง GROHE SPA ที่มาพร้อม GROHE AquaSymphony ที่แสดงการปรับเปลี่ยนฟังก์ชันน้ำตามความต้องการใช้งาน หรือชมการสาธิตนวัตกรรมการใช้น้ำ ณ  พื้นที่จัดแสดงพิเศษหลายจุดที่กระจายอยู่ทั่วทั้ง LEC

ซาโตชิ โคนาไก (Satoshi Konagai) ลีดเดอร์ LIXIL Water Technology ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเพื่อการจัดการน้ำ ลิกซิลเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคกว่า 1 พันล้านคนทั่วโลก ความใกล้ชิดของเรากับผู้บริโภคทำให้ได้รู้ข้อมูลตลาดเชิงลึกในส่วนที่ไม่มีใครเข้าถึงมาก่อน ซึ่งเรามองว่าอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ในเอเชียแปซิฟิกกำลังเผชิญหน้ากับแนวโน้มระดับมหภาค (macro trends) ที่สำคัญสามด้าน ทั้งด้านสุขภาพและความเป็นที่อยู่ที่ดี ความยั่งยืน และการขยายตัวของสังคมเมือง LEC กรุงเทพฯ จะช่วยปูทางประสบการณ์ส่วนบุคคลให้ได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์หลากหลายหมวดหมู่ และจากหลากหลายแบรนด์ภายใต้ลิกซิล ซึ่งมุ่งตอบโจทย์แนวโน้มมหภาคที่กำลังเปลี่ยนแปลงและความต้องการที่อาจยังไม่ได้รับการตอบสนอง ไม่ว่าจะเป็นของสถาปนิก นักออกแบบ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และเจ้าของบ้านที่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ที่เหนือกว่า”

ออดรีย์ โหย่ว (Audrey Yeo) ลีดเดอร์ บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), กลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีการใช้น้ำเอเชียแปซิฟิก (LWT APAC) เสริมว่า “เราตั้งใจให้ที่นี่มอบประสบการณ์ใหม่ ที่แตกต่างและไม่ซ้ำแบบใครสำหรับพันธมิตรและลูกค้า รวมถึงสถาปนิก นักออกแบบ และผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ นอกจากนี้ ทุกคนจะเพลิดเพลินกับบริการอำนวยความสะดวก (concierge) ซึ่งมีเจ้าหน้าที่คอยบริการนำชมโซลูชันและให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบอย่างใกล้ชิดตามความต้องการของแต่ละบุคคล”

อองตวน เบสเซเร เดอ ซอร์ (Antoine Besseyre des Horts) ลีดเดอร์ประจำลิกซิล กลอบอล ดีไซน์ ภูมิภาคเอเชีย กล่าวว่า “ที่ลิกซิล เรายึดหลักการที่ว่า การออกแบบ คือ เสียงสะท้อนของผู้บริโภค เรามีทีมนักออกแบบมือรางวัลกระจายตัวอยู่ในเมืองใหญ่ ๆ ที่แอคทีฟ มีความทันสมัย และมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ไม่ว่าจะเป็นโตเกียว สิงคโปร์ เซี่ยงไฮ้ นิวยอร์ก ดึสเซลดอร์ฟ และลอนดอน ฐานที่มั่นที่กระจายอยู่ทั่วโลกเช่นนี้ช่วยให้ทีมนักออกแบบของเราสามารถคาดการณ์แนวโน้มและข้อมูลเชิงลึกต่าง ๆ และถ่ายทอดข้อมูลดังกล่าวเป็นประสบการณ์ที่สอดคล้องกับวัฒนธรรม ช่วยยกระดับชีวิตของผู้คนทั้งในแง่อารมณ์ความรู้สึกและการใช้งานในชีวิตจริง เราก่อตั้ง LEC กรุงเทพฯ ขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ สาธิตการใช้น้ำในหลายรูปแบบ และแสดงให้เห็นว่า พาวเวอร์แบรนด์ทั้งสามของเรามีโซลูชันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากหลายหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มเป้าหมายที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันได้เป็นอย่างดี”

นอกจากนี้ องค์ประกอบที่เป็นซิกเนเจอร์ของแต่ละแบรนด์ที่กำหนดอัตลักษณ์การออกแบบที่ไม่ซ้ำใครในแต่ละผลิตภัณฑ์ ซึ่งช่วยให้นักออกแบบของลิกซิลมีวิธีสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์ภายใต้พอร์ตโฟลิโอของลิกซิล

พาวเวอร์แบรนด์ของลิกซิลแต่ละแบรนด์มีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง แต่ทั้งหมดมีจุดมุ่งหมายร่วมกันในการทำให้บ้านน่าอยู่ขึ้นเป็นไปได้จริงสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในโลก ทุกองค์ประกอบ ตั้งแต่จุดสัมผัสแรก ไปจนถึงการใช้ผลิตภัณฑ์มีมากกว่าแค่การค้นหาความสมดุลลงตัวระหว่างความสวยงาม การใช้งาน และเทคโนโลยี

GROHE เป็นแบรนด์ที่สะท้อนความมุ่งมาดปรารถนาที่ต้องการจะส่งมอบความรื่นรมย์ในการใช้น้ำ ขณะที่แบรนด์ American Standard เป็นแบรนด์ที่สะท้อนจุดมุ่งหมายที่มุ่งช่วยให้ผู้คนสร้างสรรค์บ้านที่พวกเขาจะรักในทุก ๆ วัน ส่วนแบรนด์ INAX มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนรูปแบบชีวิตประจำวันของผู้คนด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมอันมีรากฐานมาจากพิธีกรรมแห่งสายน้ำในแบบฉบับของชาวญี่ปุ่น

ลูกค้าสามารถทำการนัดหมายเข้าชมล่วงหน้าอย่างสะดวกง่ายดายผ่านระบบดิจิทัล ทั้งยังจะได้เพลิดเพลินกับแนวคิดเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ วิดีโออธิบายผลิตภัณฑ์ รายละเอียดผลิตภัณฑ์ผ่านระบบ QR code ตลอดจนเพิ่มผลิตภัณฑ์รายการโปรดไว้ใน Wish List เพื่อความสะดวก ลูกค้ายังสามารถออกแบบห้องน้ำผ่านเครื่องมือ LIXIL CustoMy Space ที่ออกแบบและแสดงภาพ 360° หรือภาพเสมือนจริง Virtual Reality  ของดีไซน์ห้องน้ำจากความคิดและความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถเยี่ยมชม Digital Showroom LEC กรุงเทพฯ ได้ที่ https://virtualshowroom.lixil.com/th 

ผู้สนใจสามารถเข้าชม LEC กรุงเทพฯ ได้โดยการนัดหมายล่วงหน้าและสามารถเข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ สามารถนัดหมาย (จำกัดจำนวนในแต่ละวัน) ทางออนไลน์ผ่านลิงก์นี้ https://
lixilshowroom-th.youcanbook.me

#LIXILExperienceCenter #LIXIL #AmericanStandard #GROHE #INAX