ไอเดียเปลี่ยนโฉมห้องน้ำใหม่…ให้สวยสุดฟิน

สำหรับหลายๆ คน ห้องน้ำอาจเป็นเหมือนพื้นที่ส่วนตั๊วส่วนตัวที่มักถูกใช้งานมากรองๆ จากห้องนอนเลยทีเดียวเริ่มกันตั้งแต่เช้าหลังจากตื่นขึ้นมาก็ต้องเข้าห้องน้ำไปล้างหน้าแปรงฟัน ปลดทุกข์ไปจนอาบน้ำให้สดชื่นก่อนออกจากบ้านพอตกค่ำหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งวัน ก็คงจะดีไม่น้อยหากได้แช่น้ำอุ่นเพื่อผ่อนคลาย ซึ่งในช่วงต้นปีแบบนี้ ถ้าใครกำลังมองหาไอเดียสำหรับการทำห้องน้ำให้ดูชิคกว่าห้องน้ำทั่วไป My Home เลยขอหยิบยกตัวอย่างไอเดียของห้องน้ำ 5 สไตล์ที่สวยจนต้องตะลึงที่มาในคอนเซ็ปต์ Beautiful Bathroom ตามแบบฉบับของ COTTO ซึ่งวันนี้ผู้เชี่ยวชาญของ SCG HOME SOLUTION ช่วยคัดแล้วคัดอีกนำมาฝากกันครับ

ห้องน้ำสไตล์ Notting Hill : เติมเต็มนิยามความอบอุ่น
SCG HOME SOLUTION 01

เมื่อบรรยากาศแห่งความอบอุ่นอันสุดแสนโรแมนติกของเมือง Notting Hillในประเทศอังกฤษถูกถ่ายทอดสู่ห้องน้ำ Notting Hill Series ที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นกันเองเมื่อใช้งาน ด้วยการตกแต่งกระเบื้องโทนสีเบจ เทาและขาวผสานความลงตัวด้วยการใช้กระเบื้องพอร์ซเลนมาช่วยเพิ่มความนุ่มนวล เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่ายและแสวงหาความอบอุ่น ซึ่งสามารถแวะไปชมห้องตัวอย่างได้ที่ SCG HOME SOLUTION
SCG HOME SOLUTION 02 SCG HOME SOLUTION 03
ห้องน้ำสไตล์ Rome : เรียบหรูจากสัมผัสหินอ่อน
SCG HOME SOLUTION 04

ข้ามจากฝั่งอังกฤษมาที่อิตาลีกันบ้าง หากใครชื่นชอบความหรูหราสไตล์คลาสสิกจากลวดลายหินอ่อน คงถูกใจกับห้องน้ำ Rome Series ที่หยิบยกแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากหินอ่อนสีขาว Calcutta อันโด่งดังของเมืองในนครอิตาลี นำมาจับคู่กับหินอ่อนผิวมันที่เข้ากันได้ดีกับ Texture ที่ให้สัมผัสแบบไม้ธรรมชาติ ซึ่งถูกนำมาใช้ดีไซน์ในส่วนของเคาน์เตอร์และพื้นห้องน้ำ นอกจากนี้ยังเติมความโมเดิร์นด้วยชุดสุขภัณฑ์ที่เน้นเหลี่ยมมุม อย่างโถส้วมรุ่น Series C16897 ซึ่งมีความคงทนต่อรอยขีดข่วน และยังช่วยประหยัดน้ำอีกด้วย
SCG HOME SOLUTION 05 SCG HOME SOLUTION 06
ห้องน้ำสไตล์ Eternity :
สวนดอกไม้ในห้องโปรด
SCG HOME SOLUTION 07

ในบรรดารูปแบบต่างๆ ของการตกแต่งห้องน้ำ เชื่อเหลือเกินว่าดีไซน์ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ผสานความอ่อนหวานจากลวดลายของดอกไม้ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอโดยเฉพาะสาวๆ ที่น่าจะชอบสไตล์ห้องน้ำแบบนี้ ดังนั้น ห้องน้ำ Eternity Series จึงพร้อมตอบโจทย์ด้วยการสร้างบรรยากาศเสมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ สร้างความรู้สึกอบอุ่นและอ่อนโยนที่มาจากห้องโทนสีชมพูพร้อมกิมมิคพิเศษในการให้อิสระในการวางลายดอกไม้ได้ถึง 12 แบบอย่างกลมกลืน รวมถึงสุขภัณฑ์ต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาโค้งมนและเข้ากับห้องน้ำซี่รีส์นี้เป็นอย่างดี
SCG HOME SOLUTION 08 SCG HOME SOLUTION 09
ห้องน้ำสไตล์ Onsen Wood: สงบเงียบตามวิถีญี่ปุ่น

SCG HOME SOLUTION 10
ดื่มด่ำกับความเงียบสงบที่แท้จริง เพื่อผ่อนคลายกายและใจไปกับห้องน้ำ Onsen Series ที่จำลองบรรยากาศธรรมชาติของบ่อน้ำพุร้อนสไตล์ออนเซน พร้อมตกแต่งด้วยวัสดุลายไม้ HINOKI ซึ่งเป็นต้นไม้พื้นเมืองของญี่ปุ่น ทำให้ทุกช่วงเวลาที่ใช้งานจะได้รับความรู้สึกเสมือนตามรอยวิถีการพักผ่อนแห่งชาวอาทิตย์อุทัย นอกจากนี้สุขภัณฑ์ยังถูกออกแบบให้มีส่วนประกอบของไม้เพื่อความกลมกลืนโดยสามารถแวะชมและสัมผัสบรรยากาศจริงได้ที่ SCG HOME SOLUTION
SCG HOME SOLUTION 11 SCG HOME SOLUTION 12 SCG HOME SOLUTION 13
ห้องน้ำสไตล์ New Pegmatite : ไร้การปรุงแต่งอย่างสร้างสรรค์

SCG HOME SOLUTION 14

อินดัสเทรียล (Industrial) นับเป็นอีกหนึ่งสไตล์การตกแต่งที่เริ่มได้รับความนิยม ดูลึกลับน่าค้นหา ไม่ว่าจะเป็นปูนเปลือยดิบๆ ลวดลายจากวัตถุดิบที่ไร้การปรุงแต่งจนกลายเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจของการออกแบบห้องน้ำแบบ New Pegmatite Series ที่ดึงเอามนต์เสน่ห์จากเส้นสายแร่ที่เกิดขึ้นจากการตกผลึกของแม็กม่าภูเขาไฟอย่างช้าๆ โดยใช้กระเบื้องรุ่น GLAZED PORCELAIN เป็นหลัก ซึ่งเข้ากันได้ดีกับก๊อกและอ่างล้างหน้าทรงสูง พร้อมเติมเต็มสไตล์อินดัสเทรียลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างลงตัว
SCG HOME SOLUTION 16
แนะนำกันครบไปแล้วกับ 5 สไตล์ห้องน้ำจากBeautiful Bathroom โดย COTTO ที่นำมาฝากกันในวันนี้ แต่ถ้าอยากจะเห็นห้องน้ำสวยๆ แบบนี้ด้วยตัวเอง สามารถแวะมาที่ SCG HOME SOLUTIONซึ่งยังมีห้องน้ำสไตล์อื่นๆ อีกมากมาย หรือจะนำแบบบ้านมาขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญที่รู้ลึก รู้จริงเรื่องห้องน้ำ ซึ่งพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกวัสดุและสไตล์ที่เหมาะกับผู้ใช้งาน อีกทั้งยังมีบริการออกแบบห้องน้ำให้เป็นภาพ 3 มิติเสมือนจริง พร้อมช่วยประมาณราคาโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายไปจนถึงมีบริการติดตั้งและรับประกันครบเบ็ดเสร็จในที่เดียว

My Home ขอแนะนำว่าหากต้องการเริ่มต้นเรื่องการสร้างบ้านแบบ No Worry ต้องมา SCG HOME SOLUTION ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.scgbuildingmaterials.com/th/Channel/HomeSolution.aspx

พิเศษสุด! โปรโมชั่นสำหรับผู้ที่อยากเนรมิตห้องน้ำสวยแบบ Beautiful Bathroom กับ COTTO Summer Bonus ทำห้องน้ำคุ้มสุดๆ ถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับส่วนลด 700 บาททันทีเมื่อซื้อกระเบื้อง COTTO กลุ่ม Beautiful Bathroom ร่วมกับสุขภัณฑ์, อ่างล้างหน้า และก๊อกน้ำ COTTO มูลค่ารวมตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป/ห้อง/บิล* ต่อที่ 2 ลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อซื้อกาวซีเมนต์ และ/หรือกาวยาแนว COTTO มูลค่ารวมตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป/บิล* ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SCG HOME SOLUTION ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือ SCG Contact Center โทร 02-586-2222

(*เงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติม สอบถามได้ ณ จุดขาย)