ล็อค!เล็กๆ

หากพูดถึงอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในห้องต่างๆนั้น คงหนีไม่พ้นลูกบิด กุญแจ หรือกลอนประตูที่ให้คุณอุ่นใจได้มากยิ่งขึ้น ยิ่งยุคนี้มีนวัตกรรมเกี่ยวกับระบบ ล็อค ออกมามากมาย พร้อมรูปแบบการใช้งานที่แปลกใหม่ ทำให้เราอดใจไม่ได้ที่จะนำมาบอกกล่าวกัน ไม่ว่าจะเป็นการปลดล็อคด้วยเลขรหัส ไม่ต้องพกพาลูกกุญแจติดตัวให้น่ารำคาญรวมถึง Digital Door Locks สุดไฮเทค รักชอบแบบใดเลือกมาใช้งานกันได้ตามสะดวก

 

607_us1e_1

1.กุญแจทรงสี่เหลี่ยม Master Lock ขนาด 76 มิลลิเมตร ที่มีห่วงกุญแจเป็นแกนนอน และมีระบบกุญแจแบบหมุดสลัก ทำให้ยากต่อการทำลาย เหมาะสำหรับการใช้งานในบริเวณที่ต้องการความปลอดภัยสูง อาทิ ประตูทางเข้าออก ห้องเก็บของ เป็นต้น (สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท นาราดี เทรดดิ้ง จำกัด )

 

15341_use

2. กุญแจคล้องแบบตั้งรหัส ของ MasterLock สามารถตั้งรหัสได้ 4 หลัก โดยใช้ตัวอักษรและอักขระพิเศษ ง่ายในการจดจำ เหมาะสำหรับตู้ล็อคเกอร์ ห้องเก็บอุปกรณ์ ฯลฯ มีหลายเฉดสีให้เลือกใช้งาน (สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท นาราดี เทรดดิ้ง จำกัด)

 

SmartLock4

Smart-Lock-for-drawer1

3.-4. gosh Smart lock ระบบล็อคอัจฉริยะที่ใช้สมาร์ทโฟน ควบคุมการปิด –เปิดล๊อคต่างๆ โดยไม่ต้องผ่าน WIFI หรือบูลทูธ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องกุญแจหายอีกต่อไป ทั้งนี้จะทำงานร่วมกับ OSSS (Optical Screen Security System) เทคโนโลยีที่ได้สิทธิบัตรด้านระบบรักษาความปลอดภัยหน้าจอแสง การเปิด-ปิดล็อคก็ง่าย เพียงดาวน์โหลดแอฟพิเคชั่น gosh! มาไว้ในสมาร์ทโฟน (รองรับทั้ง IOS และ Andoid) และเมื่อได้โค๊ดกุญแจแล้วก็ไปวางใต้ตัวอ่านของ OSSS ที่ติดตั้งมากับล็อค เราก็เปิด-ปิดทุกอย่างได้ตามต้องการ นอกจากนี้เราสามารถ Backup code และจำกัดการใช้งาน ของผู้ใช้ได้โดยส่งผ่านทาง Email มีให้เลือกใช้งานทั้งระบบล๊อคสำหรับประตูบ้าน, ล๊อคลิ้นชักที่บ้าน หรือ โต๊ะทำงาน ฯลฯ (สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด )

 

GS-R2003-room02

5. 2010Plus Smart Lock GS-R2003 อีกทางเลือกหนึ่งในการเข้าออกบ้านยุคใหม่ เพราะเสน่ห์ของอุปกรณ์ ล๊อค ประตูแบบดิจิตอล ช่วยให้เราเข้านอกออกในบ้านได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น มาพร้อมหน้าจอระบบสัมผัส ( Touch Sceen ) ควบคุมการเข้า-ออกด้วยรหัสส่วนตัว และสมาร์ทการ์ด (สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท 2010 โกลบอลซอร์สเซส จำกัด)

 

M40_use1

 

6.กุญแจคล้องสแตนเลส EXCELL M40 ห่วงกุญแจโลหะผสมโบรอนหน้าตัด 8 เหลี่ยมหุ้มคอโดยรอบป้องกันการตัดทำลาย แม่กุญแจทำจากสแตนเลสเสริมไทเทเนียม พร้อมฝาปิดรูกุญแจกันความชื้นและฝุ่นละออง (สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท นาราดี เทรดดิ้ง จำกัด )

 

8428_us1e

7.สายเคเบิลล็อค”Python” ขนาด 10 มิลลิเมตร ยาว 1.8 เมตร สามารถปรับและล็อคได้ทุกระดับความยาว ทำจากเหล็กถักหุ้มไวนิลกันการขีดข่วน สะดวกในการจัดเก็บ มีตีนตุ๊กแกสำหรับรักสายให้แน่น เหมาะสำหรับ ล็อค จักรยาน หรือเครื่องมือช่าง (สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท นาราดี เทรดดิ้ง จำกัด )

 

แหล่งสรร

1.บริษัท นาราดี เทรดดิ้ง จำกัด โทรศัพท์ 0-2515-0227-8 โชว์รูม :คริสตัลดีไซน์ เซ็นเตอร์ อาคาร L1 ห้อง 106 www.naradee.com

2.บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด โทรศัพท์ 0-2274-0665,0-2274-0887 www.generation-s.co.th

3.บริษัท 2010 โกลบอลซอร์สเซส จำกัด โทรศัพท์ 0-2540-7101-2 www.2010globalsources.com

 

เรื่อง : Material Man