แบบวอลเปเปอร์

แบบ วอลเปเปอร์ 10 สไตล์ หลายอารมณ์

แบบวอลเปเปอร์
แบบวอลเปเปอร์

แบบวอลเปเปอร์

cr.pinterest,theeverygirl.com

6. แบบวอลเปเปอร์ลวดลายธรรมชาติ
ห้อง นำ้เป็น ห้องที่คนส่วนใหญ่เลือกที่จะไม่ติดวอลเปเปอร์อาจจะด้วยหลายๆสาเหตุที่ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่นิยมติดวอลเปเปอร์ในห้องน้ำ แต่จริงๆแล้วการติดวอลเปเปอร์ในห้องน้ำก็ช่วยทำให้ห้องน้ำดูสวยขึ้น ดังรูปตัวอย่างจะเห็นได้ว่า ใช้วอลเปเปอร์ที่มีลวดลายของธรรมชาติ ใบไม้ ซึ่งจะช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องน้ำดูผ่อนคลายขึ้น และผู้ที่ใช้ห้องน้ำก็จะรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น

วอลเปเปอร์ติดผนัง

cr.pinterest,bhg.com

7.แบบวอลเปเปอร์ลายดอกไม้
ภาพในหัวของใครหลายๆคนอาจจะคิดว่าวอลเปเปอร์ลายดอกไม้นั้นจะต้องดูหวาน ดูเลี่ยนเสมอไป หรือจะต้องติดแต่เฉพาะในห้องนอนเท่านั้น แต่จริงๆแล้ววอลเปเปอร์ลายดอกไม้นั้นยังสามารถติดในห้องครัว เพื่อเพิ่มความเก๋ให้กับห้องครัวได้อีก และตัววอลเปเปอร์นั้นไม่จำเป็นจะต้องมีสีที่หวานเสมอไป สีแรงๆแบบนี้ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ

 

แบบวอลเปเปอร์ แผนที่โลก

cr.pinterest,muralswallpaper.com

8.แบบวอลเปเปอร์แผนที่โลก
เหมาะกับห้องนอนสำหรับเด็กๆ เพราะนอกจากจะดูน่ารักแล้ว เด็กๆยังสามารถเรียนรู้ภูมิศาสตร์แบบใกล้ตัวได้อีก ด้วยลายการ์ตูนที่แสดงถึงสิ่งสำคัญต่างๆในแต่ละทวีป แต่ละประเทศ นอกจากจะสวยแล้วยังให้ความรู้ด้วยอีกนะเนี้ย

แบบวอลเปเปอร์ สีพื้น

cr.pinterest,allaboutyou.com

9.แบบวอลเปเปอร์สีพื้น
มีหลายคนที่ไม่ชอบลวดลายบนวอลเปเปอร์การเลือกใช้วอลเปเปอร์สีพื้นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตกแต่งผนังห้อง โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องติดวอลเปเปอร์สีเดียวกันทั้งห้อง แต่สามารถเพิ่มลูกเล่นโดยการใช้สีที่ตัดกันเพื่อสร้างมิติ สร้างสเปซให้กับห้องได้อีกด้วย

แบบวอลเปเปอร์ ลายเงิน

 

cr.pinterest,decorativebedroom.com

10.แบบวอลเปเปอร์ลายเงิน,ทอง
เป็นวอลเปเปอร์ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับห้อง เพียงแค่มีลายเส้นสีทอง หรือสีเงินเพิ่มเข้ามา ก็จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับห้องนั้นๆเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหรูหรา ดูดี มีสไตล์

 

ดูไอเดียการตกแต่งผนังเก๋ๆ คลิ๊กที่นี่ !


เป็นเพื่อนกันเราได้ใน [email protected] : https://line.me/R/ti/p/%40slo7204x