ครัวปูน … คือครัวไม่กลัวฝน

ครัวปูน คือคำตอบที่ดีที่สุดเมื่อฤดูฝนมาเยือน แม้หน้าฝนจะนำความฉ่ำเย็นชุ่มชื่น มาสู่บ้านแสนรักและสวนสวยของคุณ  แต่หลายๆท่านก็น่าจะต้องเริ่มพบกับปัญหาที่ชุดครัวแสนรัก ซึ่งไม่ใช่ ครัวปูน เริ่มจะทนความชื้นไม่ไหว

อ่าน : กลิ่นควันทำอาหารในครัวหลังบ้าน ต้องแก้ไขอย่างไรไม่ให้รบกวนเพื่อนบ้าน?

ปัญหาโก่ง แอ่น บวม กันถ้วนหน้า นั่นก็เป็นเพราะว่าชุดครัวเหล่านี้ใช้ไม้ประเภทไม้อัด (Plywood) ไม้ปาร์ติเคิล (Particle Board) ไม้ MDF (Medium-Density Fiberboard)  เพื่อให้ได้ลุคแบบเดียวกับไม้จริงแต่ในคุณสมบัติที่ด้อยกว่าตามราคา ซึ่งไม้เหล่านี้เกิดจากกรรมวิธีการนำวัตถุดิบ เช่น ไม้แผ่นบาง เศษไม้ขนาดเล็ก ขี้เลื่อย ไม้บดละเอียด มาผ่านการอัดเป็นแผ่น และในบางชนิดอาจปิดทับด้วยวัสดุปิดผิวอีกชั้น โดยคุณสมบัติความแข็งแรงทนทานจะแตกต่างกันไปตามชนิดของวัตถุดิบและวิธีการผลิต อย่างไรก็ตาม ไม้เหล่านี้ต่างก็มีจุดอ่อนสำคัญคือ ไม่ทนความชื้น และกันน้ำได้ไม่ดี จึงอาจเป็นจุดอ่อนให้กับปัญหาการขึ้นรา และปลวกกิน สร้างความเสียหายถึงขั้นรุนแรงจนต้องรื้อทิ้ง

ครัวปูนคือทางออก และ ครัวปูนสำเร็จรูปคือคำตอบที่ลงตัว

ถ้าไม่อยากหัวเสียกับปัญหาความชื้น การเลือกใช้ “ครัวปูนจึงเป็นทางออกที่ตอบโจทย์เรื่องความแข็งแรงคงทน ไม่กลัวน้ำและความชื้น ไม่ต้องการการดูแลรักษามากนัก และยังเหมาะกับการเป็นครัวหนักสำหรับการปรุงอาหารแบบไทยๆ และถ้าจะให้ง่ายกว่านั้นก็เลือกใช้ ครัวปูนสำเร็จรูป เสียเลย สวย ครบ จบในการใช้งานที่ไร้กังวลทำอาหารแบบไทยๆได้เต็มที่ไม่มีปัญหาแน่นอน

ครัวปูน คือคำตอบที่ดีที่สุดเมื่อฤดูฝนมาเยือน แม้หน้าฝนจะนำความฉ่ำเย็นชุ่มชื่น มาสู่บ้านแสนรักและสวนสวยของคุณ  แต่หลายๆท่านก็น่าจะต้องเริ่มพบกับปัญหาที่ชุดครัวแสนรักเริ่มจะทนความชื้นไม่ไหว

“Q KITCHEN” เป็นครัวปูนสำเร็จรูปที่แข็งแรงทนทาน ด้วยโครงสร้างคอนกรีตมวลเบาเสริมเหล็กชุบกันสนิม ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐาน ทนน้ำและความชื้น ตัดทิ้งทุกปัญหาจากครัวโครงสร้างไม้ สวยงามทันสมัยด้วยรูปแบบโครงสร้างที่หลากหลาย สามารถออกแบบให้ลงตัวกับพื้นที่และตอบรับการใช้งานได้อย่างครบครัน ทั้งเคาน์เตอร์ ตู้ อ่างล้างจาน เตา ทั้งยังเลือกตกแต่งด้วย ท็อปเคาน์เตอร์ บานตู้ และวัสดุปิดผิวชนิดต่างๆ ให้สวยงามได้ตามต้องการ พร้อมการติดตั้งที่รวดเร็วภายใน 3 วัน หน้างานสะอาด ไม่เลอะเทอะ ให้ครัวของคุณสวยตรงใจได้เร็วกว่าใคร

 แล้วฝนนี้ก็เหลือไว้แต่บรรยากาศดีๆ ไม่มีปัญหาครัวพังมาให้กวนใจอย่างแน่นอน

 สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ https://lin.ee/lDTIDOz หรือ 094-976-7696