nanoe technology นวัตกรรมล้ำสมัยของเครื่องปรับอากาศจากพานาโซนิคเพื่อปกป้องคนที่คุณรักจากมลพิษรอบตัว

คนเมืองรู้ดีว่าอากาศบริสุทธิ์มีค่าแค่ไหน ในการใช้ชีวิตท่ามกลางอากาศที่เต็มไปด้วยควันพิษ ฝุ่นละออง และสารเคมีนั้นส่งผลกระทบต่อสุขภาพมากแค่ไหน ยังไม่นับรวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ที่เกิดจากกิจกรรมภายในบ้าน เช่น กลิ่นอาหาร สัตว์เลี้ยง หรือมุมอับชื้น การได้รับอากาศบริสุทธิ์อย่างแท้จริงเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา ทั้งยังเป็นของขวัญมีค่าที่คุณสามารถมอบให้กับทุกคนในครอบครัว

ตลอดช่วงชีวิต เราทุกคนต้องหายใจเข้าไปมากถึง 18 กิโลกรัมในแต่ละวัน หากแปรปริมาณให้จับต้องได้ จะมีขนาดเท่าก้อนกลมๆ ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางถึง 3 เมตร ซึ่งเป็นปริมาณที่มากกว่าอาหารและน้ำดื่มที่บริโภคต่อวันถึง 15 เท่า สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือการได้รับอากาศบริสุทธิ์อย่างเพียงพอ

อากาศบริสุทธิ์จะต้องไม่มีสี กลิ่น หรือสัมผัสเป็นพิษ เมื่อร่างกายได้สูดรับอากาศเข้าไป ยิ่งมีความบริสุทธิ์มากเท่าไรเท่ากับว่าจะได้รับออกซิเจนและก๊าซมีประโยชน์มากขึ้นเท่านั้น จึงส่งผลดีต่อกระบวนการสร้างเซลล์และซ่อมแซมส่วนสึกหรอของร่างกาย ดีต่อสุขภาพกายและใจ แต่ด้วยปัจจัยทางกายภาพต่างๆ ทั้ง แรงลม อุณหภูมิ และมลพิษมีผลให้อากาศบริสุทธิ์ถูกปนเปื้อนได้ตลอดเวลา แม้แต่ในบ้านคุณ

คุณสามารถมอบอากาศบริสุทธิ์ให้กับตัวเองและทุกคนในครอบครัวได้ง่ายๆ ด้วยนวัตกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์ Quality Air for Life ของเครื่องปรับอากาศ Panasonic โดยนำ 3 เทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อขจัดและปกป้องคนในบ้านจากกลิ่นไม่พึงประสงค์และมลพิษภายนอกแบบครบวงจร ได้แก่

ระบบระบายอากาศ ป้องกันมลพิษภายนอกเข้าสู่ห้อง พร้อมกับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในห้องออกไปภายนอก เพื่อเก็บไว้แต่อากาศที่สะอาด

ระบบปรับอากาศ สามารถควบคุมอุณหภูมิและความชื้นให้ได้อากาศที่เย็นสบาย ไม่อับชื้น

nanoe technology เทคโนโลยีเฉพาะของพานาโซนิค ช่วยปกป้องคุณจาก ฝุ่นละอองขนาดเล็ก(PM2.5) เชื้อโรคและเชื้อราภายในบ้าน

เทคโนโลยี nanoe ที่มีอยู่ในเครื่องปรับอากาศ Panasonic จะสร้างประจุลบกว่า 3 ล้านล้านหน่วย เพื่อให้ลมเย็นจากเครื่องกระจายไอออนประจุลบ ไปเกาะติดกับอนุภาคของฝุ่นละออง และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อรา ต้นเหตุอากาศไม่บริสุทธิ์มากมายที่ตัวคุณเองอาจนึกไม่ถึง

โดยเฉพาะกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่มาจากกลิ่นอับในห้อง กลิ่นจากสัตว์เลี้ยง กลิ่นจากการปรุงอาหาร กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นเหงื่อที่มักติดค้างอยู่บนเสื้อผ้า หรือเฟอร์นิเจอร์จึงขจัดออกได้ยาก แต่ด้วยเทคโนโลยี nanoe ประสิทธิภาพสูงสามารถขจัดสิ่งเหล่านี้ได้อย่างดี จนมั่นใจบ้านของคุณจะเป็นพื้นที่สะอาดและปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว (สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนาโนอี ได้ที่ http://bit.ly/2CWRw7B )