ใครว่าสีเข้มทำให้บ้านร้อนเสมอไป ตัวช่วยทำให้บ้านเย็นและประหยัดไฟสุดเริ่ด ด้วยเฉดสีเข้มของเบเยอร์คูล

เชื่อว่าหลายคน อาจจะต้องเคยเจอปัญหาเกี่ยวกับการเลือกเฉดสีทาบ้านแน่นอนค่ะ เพราะใจก็ชอบโทนสีเข้ม แต่ก็มักจะชินกับการได้ยินมาว่า ควรเลือกใช้สีโทนอ่อน โทนสว่างเท่านั้น ถึงจะทำให้บ้านดูโปร่งไม่ร้อน แต่ปัจจุบันเรามีตัวช่วยดีๆ อย่างสีเบเยอร์คูล ที่แม้ว่าจะเป็นเฉดสีเข้ม แต่ก็ทำให้บ้านเย็นและประหยัดไฟ เรียกว่าสบายกระเป๋าเจ้าของบ้านสุดๆไปเลยค่ะ

ถ้ายังนึกไม่ออกว่าสีทาบ้านช่วยให้บ้านเย็นและประหยัดไฟได้อย่างไร และจะเลือกเฉดสีเข้มของเบเยอร์คูลสีไหนมาแต่งบ้านให้โดนใจ มาลองดูภาพตัวอย่างกันค่ะ เผื่อจะปิ๊งไอเดีย อยากได้สีแบบนี้บ้าง

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับไอเดียการเลือกเฉดสีเข้มของเบเยอร์คูลไปทาสีบ้าน รับรองว่าสีเข้มก็คูลได้ ไม่ต้องกลัวบ้านร้อนเลย ด้วย “ไมโครสเฟียร์เซรามิก” นวัตกรรมป้องกันความร้อนรูปแบบเดียวกับกระสวยอวกาศของนาซ่า ทำให้สีเบเยอร์คูลสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนได้ดีที่สุดในตระกูลสีเข้มเดียวกัน และด้วยความ “เกลี้ยง” ของพื้นผิวทำให้สามารถสะท้อนความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้มากถึง 97% ในเฉดสีเข้ม นอกจากนี้ด้วยความ “กลวง” ที่เปรียบเสมือนสารกันร้อนคล้ายฟองกาแฟ จึงช่วยในการป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ก่อนถึงตัวบ้าน และความ “กลม” ของผิวสัมผัสจึงทำให้ฟิล์มสีนั้นมีความเรียบเนียนกว่า

และที่สำคัญสุดๆก็คือ ยังช่วยประหยัดไฟได้ถึง 41,714.37 บาท ต่อปี เลยทีเดียว และประหยัดค่าไฟสูงกว่า 30% จากการทดสอบจริง พร้อมการรับรองจากหน่วยงานรัฐบาล พร้อมได้รับมาตรฐาน มอก. 2514 มอก.ลดความร้อนรายแรก อีกทั้งยังเป็นสีรายแรกและรายเดียวที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติอีกด้วย ว๊าว! ประหยัดเงินในกระเป๋า แถมยังช่วยชาติได้ด้วย “สีเข้มของเบเยอร์คูล คูลที่สุด” จริงๆค่ะ

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์สี Beger ได้ที่  http://www.beger.co.th/