ไอเดียของขวัญ ของขวัญวันวาเลนไทน์

10 ไอเดียการตกแต่งของขวัญให้น่ารักน่าเลิฟ (พร้อมลิงค์ดาวน์โหลด)

ไอเดียของขวัญ ของขวัญวันวาเลนไทน์
ไอเดียของขวัญ ของขวัญวันวาเลนไทน์

ลองมาดู ไอเดียของขวัญ ชิ้นจิ๋ว ๆ พร้อมกับการตกแต่งแพคเกจจิ้งแบบน่ารัก ๆ ให้ของขวัญทุกชิ้นออกมาดูพิเศษได้แบบไม่ยาก เพราะในวันวาเลนไทน์นี้ก็เป็นโอกาสดี ๆ อีกวันที่จะมีของขวัญเพื่อเป็นสื่อสำหรับส่งต่อความรักและความสุขให้คนรอบข้างทุกคน

ซึ่งการตกแต่งแพคเกจจิ้งของขวัญวันวาเลนไทน์ แต่ละชิ้นก็เป็นอีกวิธีที่ทำให้คนรับได้เห็นถึงความตั้งใจของเรานั่นเองค่ะ เพื่อ ไอเดียของขวัญ และการเตรียมของขวัญได้อย่างรวดเร็วทันใจ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดฟรีเทมเพลตแบบพร้อมใช้ตามลิงค์ ที่ my home แบนมาฝากกันได้นะคะ

 

1.แผงติดเข็มกลัดรูปของใช้

ไอเดียของขวัญ ของขวัญวันวาเลนไทน์
www.awwsam.com

เข็มกลัดเป็นไอเท็มชิ้นจิ๋ว ๆ ที่สามารถเลือกเป็นของขวัญให้ได้กับคนเพศทุกวัยเลยค่ะ แค่เน้นดีไซน์ให้ถูกใจกับคนรับ อาจเป็นโลโก้ที่มีความหมาย ตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ หรืองานแฮนด์เมดที่ทำขึ้นเองสำหรับนำไปแจกโดยเฉพาะ คราวนี้ก็หากระดาษแข็งลวดลายน่ารัก ๆ ที่ใส่ไอเดียให้เป็นรูปเสื้อ กระเป๋า หรือของใช้อื่น ๆ และนำเข็มกลัดติดลงไป ให้เป็นลูกเล่นที่ดูคล้ายกับการติดลงไปบนของใช้จริง ๆ ซึ่งถ้าอยากได้ลายไหนก็สามารถลงมือวาดขึ้นตามชอบหรือจะใช้เป็นเทมเพลตที่สะดวกทันใจก็น่ารักไม่แพ้กัน ดาวน์โหลดคลิ๊ก

 

2.ใส่ไอเดียให้ถุงขนม

ไอเดียของขวัญ ของขวัญวันวาเลนไทน์
http://thehousethatlarsbuilt.com

ในวันพิเศษแบบนี้ก็ยังมีขนม ลูกอมและเยลลี่สารพัดรสนี่แหละค่ะ ที่สามารถหยิบมาให้เพื่อน ๆ ได้ตลอด เพราะเป็นของขวัญน่ารัก ๆ ที่ช่วยส่งมอบได้ทั้งความรู้ดี ๆ และความอร่อยไปพร้อมกัน จะแบ่งเป็นซองยิบย่อยแค่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหา แต่จะเดินแจกลูกอมเป็นเม็ด ๆ หรือใส่ซองปกติก็อาจดูไม่ค่อยพิเศษเท่าไร ไอเดียง่าย ๆ ที่ช่วยเพิ่มความน่ารักแปลกใหม่ได้ก็คือการทำฉลากเย็บปิดด้านบนเป็นรูปร่างต่าง ๆ ให้เข้ากับซองที่ใส่นั่นเอง อย่างด้ามจับแปรงที่พอมารวมร่างกับถุงพลาสติกทรงยาวขนาดพอดีก็จะได้ออกมาเป็นแปรงทาสีสไตล์สดใสที่พอใครรับไปต้องยิ้มออกมาแน่นอน ดาวน์โหลดคลิ๊ก 

 

3.เปลี่ยนอมยิ้มให้เป็นลูกเชอรี่

ไอเดียของขวัญ ของขวัญวันวาเลนไทน์
http://thehousethatlarsbuilt.com

ลองมาเปลี่ยนขนมหวานสุดคลาสสิกอย่างอมยิ้มพร้อมด้ามจับที่เห็นกันมาตั้งแต่วัยเด็กให้เป็นของขวัญแบบคิวท์ ๆ โดยตกแต่งเลียนแบบลูกเชอรี่กันค่ะ เริ่มจากการนำกระดาษสีเขียวมาพันรอบ ๆ ด้ามจับให้เป็นเหมือนส่วนก้าน จากนั้นก็ทำส่วนใบขึ้นมาสำหรับติดตกแต่งเพิ่มเข้าไป ซึ่งที่ว่างในส่วนนี้สามารถเขียนข้อความสั้น ๆ หรือชื่อคนพิเศษที่ตั้งใจจะนำไปให้ก็ช่วยสร้างความประทับใจเพิ่มขึ้นได้นะคะ ดาวน์โหลดคลิ๊ก 

4.ช่อดอกไม้จากอุปกรณ์เครื่องเขียน

ไอเดียของขวัญ ของขวัญวันวาเลนไทน์
http://thehousethatlarsbuilt.com

ถ้าอยากจะเลือกของขวัญสำหรับเพื่อน ๆ ที่ทำงานหรือเพื่อน ๆ ในชั้นเรียน อุปกรณ์เครื่องเขียนสักชิ้นอย่างปากกาหรือดินสอก็เป็นตัวเลือกที่เข้าท่าไม่น้อยเพราะได้ใช้ประโยชน์อย่างแน่นอน และก่อนที่จะนำไปมอบให้เพื่อน ๆ ก็ลองจับมาแปลงร่างกันสักนิด ให้เครื่องเขียนของเรากลายเป็นดอกไม้สีหวานโดยติดรูปดอกไม้เพิ่มเข้าไปด้านบนตามด้วยการติดใบที่บริเวณด้ามจับ เท่านี้ก็มีดอกไม้สำหรับไปมอบในช่วงวันวาเลนไทน์ที่นำมาใช้ประโยชน์ได้อีกต่อด้วย ดาวน์โหลดคลิ๊ก

5.ป้ายติดของขวัญแบบไม่พึ่งกาว

ไอเดียของขวัญ ของขวัญวันวาเลนไทน์
www.ishouldbemoppingthefloor.com

ชวนคนรอบข้างมาช่วยกันลดการใช้พลาสติกอย่างง่าย ๆ แค่เริ่มต้นจากของชิ้นเล็ก ๆ โดยการเลือกหลอดดูดน้ำแบบใช้ซ้ำที่มีดีไซน์สวย ๆ เป็นของขวัญ พร้อมติดป้ายที่มีข้อความเข้าไปโดยสามารถใช้เป็นแผ่นกระดาษแข็งและเจาะรูหรือทำช่องเสียบแทนการติดกาว ซึ่งวิธีนี้จะเหมาะกับเครื่องใช้ที่มีลักษณะเป็นแท่งหรือด้ามจับ อย่างหลอด เครื่องเขียน หรืออุปกรณ์งานถัก ฯลฯ เพราะหลังจากแกะออกจะสามารถนำไปใช้งานต่อได้โดยไม่ต้องมีคราบเหนียวจากกาวมากกวนใจนั่นเอง ดาวน์โหลดคลิ๊ก