ปฏิทิน 2562

HAPPY NEW YEAR CALENDAR 2019 – แจกแบบ ปฏิทิน 2562 พร้อมลิงค์ดาวน์โหลด

ปฏิทิน 2562
ปฏิทิน 2562

11.VINTAGE CALENDAR

ปฏิทินลายดอกไม้และนกนานาชนิดในรูปแบบกลิ่นอายของยุคเก่า ที่มีเสน่ห์ชวนค้นหา ให้ความรู้สึกนุ่มละมุน เน้นอารมณ์ที่ดูสดใส สบายๆ อ่อนโยน เหมาะสำหรับผู้หญิงหวานๆ หรือ ใช้สำหรับเป็นของแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ

ปฏิทิน 2562 [ปฏิทิน 2019]

ดาวน์โหลดที่นี่

 

12.HANDMADE CALENDAR

ปฏิทินที่มีลวดลายแบบงานแฮนด์เมดน่ารัก สีสันสดใสนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฤดูกาลและเทศกาลที่สอดคล้องกันในแต่ละเดือน อย่าง หัวใจสำหรับเดือนกุมภาพันธ์ ฟักทองสำหรับเดือนตุลาตม และ ต้นคริสมาสต์สำหรับเดือนธันวาคม

ปฏิทิน 2562 [ปฏิทิน 2019]

ดาวน์โหลดที่นี่

 

13.MINIMAL CALENDAR

เรียบง่ายดีที่สุด ด้วยสไตล์ Minimal ที่มีรูปแบบเรียบหรูสบายตา เน้นการใช้งานที่สะดวกสบายและตอบโจทย์เรื่องประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก ทำให้สามารถหยิบมาใช้กันได้ยาวๆ แบบไม่เบื่อกันได้ตลอดทั้งปี

ปฏิทิน 2562

ดาวน์โหลดที่นี่

 

14.CUTIES CALENDAR

แค่ได้เห็นลายกราฟฟิกสวยๆ บนชื่อเดือนในปฏิทินก็ทำให้ใจบางแล้ว ยิ่งถ้าได้เปิดดูครบทุกเดือนก็ยิ่งเลือกไม่ถูกเลยว่าจะเทใจไปให้ลายไหนดี เพราะ สดใส น่ารักไปหมด ถ้างั้นอย่ารอช้าไม่โหลดเก็บไว้ไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

ปฏิทิน 2562

ดาวน์โหลดที่นี่

 

15.QUOTES CALENDAR

ปฏิทินถูกใช้สำหรับการวางแผนจัดการตารางชีวิต แต่ปฏิทินนี้ได้ตั้งใจออกแบบให้เป็นมากกว่าการแค่การจัดตารางงานดูวันที่ โดยได้เพิ่มคำคมสั้นๆ ในทุกๆ เดือน ไว้คอยเป็นแรงกระตุ้น แรงผลักดัน และ กำลังใจ เพื่อเพิ่มพลังความคิด ความรู้สึกดีกันตลอดทั้งปีอีกด้วยล่ะค่ะ

ปฏิทิน 2562

ดาวน์โหลดที่นี่

 

Story : Sarida_

 


 

ปฏิทินปลูกผัก ปลูกอย่างไรให้มีผักกินทั้งปี

ปฏิทินปลูกดอกไม้ วางแผนจัดสวนให้มีดอกไม้สวยๆตลอดทั้งปี