สรรสร้างมิติสมจริง เสมือนหินธรรมชาติ ด้วยสีสร้างลาย โมเมนโต้ สโตน อาร์ท

ยังใช้ได้เสมอสำหรับสุภาษิตสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่ามือคลำที่ การสัมผัสให้ความรู้สึกได้จริงที่สุด ไม่เว้นกับงานออกแบบทั้งงานสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายในที่ผิวสัมผัสจะสร้างบรรยากาศและความรู้สึกพิเศษให้กับผู้ใช้พื้นที่ได้ดีว่าการตกแต่งชนิดอื่น นิปปอนเพนต์ โมเมนโต้ สโตน อาร์ท รับอาสาเปลี่ยนผนังในแบบเดิมๆ ด้วยลวดลายหินที่มีความเป็นธรรมชาติสามารถสร้างสรรค์ผนังได้อย่างมีสไตล์

โมเมนโต้ สโตน อาร์ทเป็นการพ่นสีเพื่อสร้างผิวสัมผัสลงบนผนัง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งลวดลายลายหินอ่อนหรือหินแกรนิต ด้วยคุณสมบัติสีที่มีความทนทานต่อสภาวะอากาศได้ดี มีน้ำหนักเบากว่าจึงไม่ทำให้โครงสร้างรับภาระหนัก ไม่มีปัญหาแตกร้าว จึงหมดกังวลอันตรายจากการหลุดร่วงจากผนัง ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถต่อยอดจินตนาการด้วยการกำหนดพื้นที่การพ่นได้อย่างใจต้องการ เรียกได้ว่าครบจบในหนึ่งเดียวทั้งความสวยงามที่ได้ในเรื่องผิวสัมผัส แถมยังแต่งแต้มสีสีนได้อย่างไร้ข้อจำกัด

นิปปอนเพนต์ โมเมนโต้ สโตน อาร์ท นอกจากให้ผลลัพธ์ที่สวยดังใจแล้ววิธีใช้งานยังไม่ยากจนเกินไป ด้วยขั้นตอน ดังต่อไปนี้

วิธีการใช้งาน โมเมนโต้ สโตน อาร์ท

1. ทำความสะอาดพื้นผิวให้ทั่วโดยไม่ให้เหลือสิ่งสกปรกและคราบต่างๆ ทิ้งไว้จนแห้งสนิท แล้วทาสีรองพื้นปูนเก่าเสื่อมสภาพ Nippon Paint Tilelac Tran Sealer จำนวน 1 เที่ยว

2. พ่นสีชั้นกลางด้วย Nippon Paint Tilelac Ema Base จำนวน 1 เที่ยว เพื่อสร้างเท็กซ์เจอร์บนผนัง แล้วทิ้งให้แห้ง 3 ชั่วโมง

3. ทาสีทับหน้า Nippon Paint Weatherbond Flex จำนวน 2 เที่ยว โดยสามารถเลือกเฉดสีตามที่ต้องการได้ และในแต่ละเที่ยวทิ้งให้แห้ง 2 ชั่วโมง ก่อนพ่นสร้างลายด้วย โมเมนโต้ สโตน อาร์ท

4. พ่นสีสร้างลายหินด้วย Nippon Paint Momento Stone Art จำนวน 1-2 เที่ยว และทิ้งให้แห้ง 3 ชั่วโมง

5. ทาเคลือบพื้นผิวด้วย Nippon Paint Stone Art Clear coat จำนวน 1-2 เที่ยว เพื่อเพิ่มความทนทานต่อสภาวะอากาศ

นิปปอนเพนต์ โมเมนโต้ สโตน อาร์ท มาเพื่อทลายข้อกำจัดของงานตกแต่งผนัง โดยพิสูจน์ว่าความสวยงามที่มาพร้อมกับผิวสัมผัสและลวดลายหินที่สามารถสร้างสรรค์ได้ด้วยตัวคุณเองนั้นไม่ใช่เรื่องยากและเกินจินตนาการอีกต่อไป ทั้งนี้นิปปอนเพนต์ โมเมนโต้ สโตน อาร์ทยังสามารถตกแต่งได้ทั้งผนังเอาท์ดอร์และอินดอร์ เนื่องจากมีคุณสมบัติทนต่อสภาพแวดล้อมเป็นอย่างดี จึงไม่น่าแปลกใจหากผนังที่เคยธรรมดาของคุณจะแปรเปลี่ยนเป็นงานศิลปะได้อย่างน่าสนใจและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

ผู้อ่านยังสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-463-1899 (careline) Nippon Paint Decorative