ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว

25 ไอเท็มเด็ด ราคาถูกจนเสียอาการที่ร้าน MR.D.I.Y.

ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว
ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว

17. เทปกาวผ้าพิมพ์ลาย

เทปผ้าพิมพ์ลาย ร้าน MR.D.I.Y.สาขาโลตัสลาดพร้าว

ฉีกทุกกฏของเทปกาวผ้าแบบเก่า ๆ ไปเลยค่ะ เดิมที่เจ๊เป็นคนที่แพ้อะไรดอก ๆ อยู่แล้ว พอมาเจอลายดอกในรูปแบบของเทปกาวผ้าพิมพ์ลายดอกไม้สีหวานแบบนี้ ยากค่ะยากเหลือเกินที่จะห้ามใจไม่ให้เข้าไปลูบ ๆ คลำ ๆ ไม่ให้หยิบมาลองเทียบสีชิ้นนั้นคู่กับสีนี้ คิดใหญ่เลยว่าจะเอาทำอะไรดีนะ ลายนี้จะไปติดตกแต่งส่วนไหนของบ้านดีหล่ะ เลือกไปเลือกมาเต็มได้เต็มมือไปหมดเลยก็ราคาพี่เค้าน่ารัก มีลายให้เลือกเยอะมาก สีก็สวยเจ๊เลยใช้ทฤษฎีที่เจ๊ได้ร่ำเรียนมาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซะเลย นั่นก็คือทฤษฎีที่ว่า “เลือกไม่ได้ ซื้อทั้งหมด ” สบายใจ : )

เทปกาวผ้าพิมพ์ลาย

ราคาชิ้นละ  29 บาท

 

18. ขวดแก้วจิ๋วพร้อมข้อความ

ขวดแก้ว ร้าน MR.D.I.Y.สาขาโลตัสลาดพร้าว

สมัยก่อนตอนเจ๊ยังเป็นเด็กสาวคอซอง เวลาจะไปแอ๊วรุ่นพี่ผู้ชายก็ไม่ได้รวดเร็วปู๊ดป๊าดอะไรขนาดเด็กสมัยนี้นะ มันมีวิธีที่แสดงถึงความใส่ใจอยู่นั้นก็คือการเขียนข้อความลงในกระดาษ แล้วบรรจงม้วนใส่ไปในขวดโหลแก้วตกแต่งให้น่ารัก แล้วฝากเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนไปให้ แต่กว่าจะทำของเสร็จก็เล่นเอาปาดเหงื่อเหมือนกัน แต่เดี๋ยวนี้เขามีขวดแก้วไซส์กำลังดีที่มาพร้อมม้วนกระดาษและตกแต่งน่ารักแบบสำเร็จรูปขายแล้วหล่ะ ที่สำคัญคือราคาแค่หลักสิบแต่ความน่ารักหลักร้อยเลยเหอะ นี่ถ้าซื้อของมาทำเอง ราคาทะลุจากชิ้นนี้ไปไกลลิบเลยจ้า คุ้มในคุ้มเชื่อเจ๊

DRIFT BOTTLE

ราคาชิ้นละ 17 บาท และ 11 บาท

ขวดแก้วขนาดกำลังดี ฝาไม้ก๊อก มีหลายแบบให้เลือกทั้งบรรจุทรายสี ๆ ลูกปัดเม็ดจิ๋ว ๆ กระดาษน้ำตาลม้วนพร้อมตกแต่งแบบพร้อมที่ส่งให้คนสำคัญ

 

19. ธง Bunting ตกแต่ง

ธงตกแต่ง ร้าน MR.D.I.Y.สาขาโลตัสลาดพร้าว

จะงานปาร์ตี้วันเกิดคุณลูก งานฉลองเครื่องสำอางเซ็ตใหม่ วันเกิดแมว วันปลูกต้นไม้ขึ้น หรือจะวันอะไรพร้อบงานปาร์ตี้เราก็ต้องจัดให้เต็ม อย่างธง Bunting นี่ก็เป็นสิ่งจำเป็น คือไม่ใช่อะไรหรอกค่ะเพราะเจ๊กำลังตกหลุมรักเข้ากับธงBuntingลายนี้เข้าอย่างจังยังไงหล่ะ คือน่ารักนางมากกกกกกกก ถึงไม่มีงานเลี้ยงอะไรนำธงน่ารัก ๆ แบบนี้มาติดบนหัวเตียงก็รู้สึกถึงการเฉลิมฉลอง (อยู่คนเดียว) แล้วค่ะ ราคาเท่าเนี๊ยมีมาให้ทั้ง 9 ชิ้น 3 ลาย เชือกยาวตั้ง 2 เมตรแหนะ จะผูกจะพันจากมุมนี้ไปมุมไหนของห้องก็ได้ทั้งนั้นเลย ถามจริง…พี่เขาน่ารักขนาดนี้ไม่พากลับบ้านด้วยเป็นไปได้หรอ มาจ๊ะลงตะกร้ามาซะดี ๆ

Party Flags

ราคาชุดละ 19 บาท

ในชุดประกอบด้วยธง 9 ชิ้น 3 ลาย พร้อมเชือกความยาว 2 เมตร

 

20. เทียนหอมแบบกระปุกโลหะ

เทียนหอมแบบกระปุก ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว

เจ๊เชื่อว่าบ้านที่สวยนอกจากการแต่งบ้านที่สวยงามแล้ว บ้านหลังนั้นยังต้องหอมอีกด้วยค่ะ เพราะความหอมเป็นความสวยในอีกมิติหนึ่ง เมื่อก่อนเครื่องหอมแต่ละชิ้นนี่ราคาก็แพ๊งแพง ซื้อมาแต่ละครั้งก็ต้องกระเบียดกระเสียนใช้ที่ละนิดที่ละหน่อย ก็กลัวมันจะหมดไวหน่ะซิ อย่างพวกเทียนหอมนี่นะจุดแต่ละทีแทบจะจับเวลานับถอยหลังพร้อมดับเสมอ แต่ต่อไปนี้นะบ้านเจ๊จะหอมชัด หอมนาน หอมฟุ้งทุกมุมแน่นอน แค่เปิดกระปุกออกมากลิ่มหอม ๆ ก็ลอยมากระแทกหน้าเข้าอย่างจัง มี 3 กลิ่นให้เลือกอยากให้ห้องนี้กลิ่นอะไรก็จัดไปได้เลยจ้า

เทียนหอมแบบกระปุกโลหะ

ราคา 65 บาท

มี 3 กลิ่นให้เลือก Ocean , Vanilla , Cotton Blossom

จุดได้นานต่อเนื่องถึง 14 ชั่วโมง ไส้เทียน 2 ไส้เพื่อการเผาไหม้ที่คงที่ทำให้ความหอมระเหยออกมาได้อย่างชัดเจน

 

21. ชุดอุปกรณ์ทำสวนสำหรับเจ้าตัวเล็ก

ชุดอุปกรณ์ทำสวนสำหรับเด็ก ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว MR.D.I.Y.

เด็ก ๆ กับกิจกรรมเปื้อน ๆ นี่เป็นของคู่กันจริง ๆ เลยค่ะเจ้าตัวเล็กที่บ้านนี่ชอบเล่นดิน ชอบลงสวนมาก แม่เห็นแบบนี้ก็เข้าทางซื้อชุดอุปกรณ์ทำสวนไซส์จิ๋วสำหรับมือน้อย ๆ ของเจ้าตัวเล็กไปเสริมทัพสร้างแรงพลักดันให้นางลงสวนไปขุดดิน ปลูกต้นไม้กับคุณสามีดีกว่า สีก็สวยสดใส ด้ามจับเป็นไม้เหลามาเกลี้ยงเกลา เจ๊เอามือลูบดูแล้วไม่มีเสี้ยนให้กวนใจเลยจ้า บวกลบคูณหารราคาอุปกรณ์ทำสวนแลกกับค่าแรงงานจากเจ้าเด็กจิ๋วของแม่ยังไงก็คุ้ม สรุปก็ซื้อจ้า 😛

ชุดอุปกรณ์ทำสวนไซส์มินิ ( 3 ชิ้น )

ราคาชุดละ 39 บาท

ด้ามเป็นไม้ลบขอบ ไร้เสี้ยน ส่วนหัวของอุปกรณ์เคลือบมาอย่างดี

 

22. ชุดไขควงแบบเปลี่ยนหัวได้ขนาดพกพา

ชุดไขควงขนาดพกพา ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว MR.D.I.Y.

นอกจากงานสวย ๆ งาม ๆ แล้วงานช่างเล็ก ๆ ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องทำเป็น แต่คุณสหมีก็ขยันเก็บอุปกรณ์งานช่างไว้ไกลมือเจ๊เหลือเกินคือหายังไงก็หาไม่เจอ แต่ต่อไปนี้นะจะไม่ยุ่งเลย จะไม่ไปรบกวนหัวใจคุณชายเข้าให้มาหาอุปกรณ์นั่นนี่ให้เลย เพราะเจ๊มีชุดไขควงสารพัดนึกเปลี่ยนหัวได้ถึง 31 หัว จะหัวแฉก หัวแบน แบบไหนชุดนี้ก็มีให้ครบจบในชิ้นเดียวเปลี่ยนง่ายสลับคล่อง มีแว่นขยายกับกล่องเก็บหัวแยกสำหรับการพกไปทำนู้นทำนี่ในมุมเล็ก ๆ ได้ด้วยค่ะ ขนาดกล่องยังน่ารัก พกใส่กระเป๋านี้คือสะดวกมาก พับแล้วขนาดพอ ๆ กับแป้งตลับเลยเหอะ

ชุดไขควงเปลี่ยนหัวได้

ราคา 185 บาท

ในชุดมีหัวไขควงให้เปลี่ยนถึง 31 หัว หารแล้วตกอยู่ที่หัว 6 บาทเอง โอ้ยคุ้มมมมมม !

 

23. ร่มพลาสติกสำหรับเด็กสีหวาน

ร่มพลาสติกสำหรับเด็ก ร้าน MR.D.I.Y.สาขาโลตัสลาดพร้าว

เชื่อแม่ ! แม่ว่าเรากันฝนไปด้วยความสวย ถามว่าร่มพลาสติกจำเป็นต้องสีสวยน่าซื้อขนาดนี้ไหม หวานละไมมากเวอร์นึกภาพลูกสาวกางร่มสีสวย ๆ มาท่ามกลางม่านฝนอือหือชื่นใจ น้ำหนักเบาเหมาะกับเด็ก ๆ ถือเองได้ไม่หนัก ไม่เกะกะมีด้ามจับให้เลือกหลายสีเลยค่ะทั้งสีชมพู สีเขียว สีฟ้า และสีม่วง ฝนตกคราวหน้าลูกสาวต้องไม่พลาดที่จะเอาร่มสีพาสเทลคันนี้ไปกางอย่างแน่นอน

ร่มพลาสติกสีหวาน

ราคา 63 บาท

 

24 . ผ้าเช็ดตัวจากผ้าสาลูสีเทา

ผ้าขนหนูผ้าสาลูสีเทา ร้าน MR.D.I.Y.สาขาโลตัสลาดพร้าว

ผ้าเช็ดตัวลายขรึม ๆ ผืนนี้ว่าจะซื้อไปฝากคุณสามีซะหน่อย ลายเท่ ๆ แถมผ้ายังนิ่มมากกกก เพราะนางทำมาจากผ้าสาลูทอแบบสองชั้น ซึมซับน้ำได้เยี่ยม แห้งเร็วทำให้ไม่ชื้นจนอาจจะเกิดปัญหากลิ่นอับได้แบบผ้าเช็ดตัวแบบอื่น ๆ ที่สำคัญคือราคาเบา ๆ แค่นี้แต่ผืนใหญ่สะใจมากเวอร์ รับรองว่าพันได้รอบตัวห่อยังไงก็มิดแน่นอนจ้า คะแนนความนิ่มเจ๊ให้ไปเลย 10 ดาว !

ผ้าเช็ดตัว

ราคา 259 บาท

ขนาด 70 x 140 เซนติเมตร

 

25. พัดลมจิ๋วพลังช้าง

พัดลมขนาดพกพา ร้าน MR.D.I.Y.สาขาโลตัสลาดพร้าว

จากที่เจ๊เคยบอกว่าพักนี้คุณสามีนางออนทัวร์เหลือเกิน ทั้งกินข้าวนอกบ้าน นอนนอกบ้าน ( นอนเต้นท์จ้า ) และคุณแม่ขี้ร้อนอย่างเจ๊ก็มีปัญหามากกับการออกห่างจากพัดลม ก่อนหน้านี้เจ๊ก็มีพัดลมจิ๋ว ๆ พกอยู่บ้างแหละ แต่ลมก็อ่อนแรงจนเจ๊คิดว่าเป็นลมหายใจของใครสักคน นางไม่ควรถูกเรียกว่าเป็นพัดลมได้เลย ( หันหน้าไปกล้องสองยกมือข้างที่ถนัดขึ้นมาซับน้ำตา ) จะให้พัดโบกแก้ร้อน มือและแขนกันเรียวงามของเจ๊ต้องขึ้นกล้ามใหญ่โตกว่าภูเขาแน่ ๆ แต่ต่อจากนี้เจ๊ไม่แคร์หรอก เพราะเจ๊มีพัดลมจิ๋วพลังช้าง ที่มีสาย USB ต่อกับ Power Bank ได้ แรงลมถือว่าดีย์ระดับท็อปเลย ปรับความแรงได้ 2 ระดับ ( แรง กับแรงมาก ) ที่เซอร์ไพรส์สุด ๆ เลยคือนางส่ายได้จ้า จะซ้ายจะขวานางก็เอาอยู่ น้ำหนักเบาพกไปไหนมาไหนได้สบาย เอาจริงคือกระเป๋าเครื่องสำอางยังหนักกว่าอีก นี้แหละสิ่งที่ชะนีขี้ร้อนตามหา ดีใจยิ่งกว่าคุณสหมีมาขอแต่งงานอีกจ้า ฮื้อๆ

พัดลมจิ๋วพลังช้าง

ราคา 119 บาท

มี 4 แบบให้เลือก สีขาวหน้าปัดเงิน , สีขาวหน้าปัดขาว , สีน้ำตาลแดงหน้าปัดเงิน , สีน้ำตาลแดงหน้าปัดขาว  ในกล่องมีพัดลม กับสาย USB มาให้

ร้าน MR.D.I.Y.สาขาโลตัสลาดพร้าว

 

ของที่เจ๊หยิบมาให้ดูกันในวันนี้เป็นส่วนจิ๋ว ๆ ของร้าน MR.D.I.Y. เท่านั้นเองค่ะ ถ้าจะให้เจ๊พูดจนครบทุกหมวดเจ๊ต้องเป็นลมลงไปกองที่พื้นแน่ ๆ สงสารใจเจ๊บ้าง ใจเจ๊บางกับของพวกนี้เหลือเกิน ส่วนใครที่อยากตามมาช็อปอยากตามมาดูให้เห็นกับตาก็สามารถไปได้ที่ร้าน MR.D.I.Y. สาขาที่ใกล้บ้านได้นะคะ เจ๊เชื่อว่าหาไม่ยากแน่นอนค่ะ เพราะตอนนี้มีถึง 120 สาขาทั่วประเทศไทยค่ะ นอกจากการขยายสาขาเพื่อรองรับการเติบโตและศักยภาพของตลาดในประเทศไทยแล้ว MR.D.I.Y. ยังให้ความสำคัญกับกิจกรรมเพื่อสังคมและโครงการเพื่อการกุศลร่วมพัฒนาสังคมไทยอย่างต่อเนื่องทั้งในปัจจุบันและอนาคตอีกด้วยค่ะ

สามารถติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลร้าน MR.D.I.Y. เพิ่มเติมได้ที่

http://mrdiy.co.th

facebook.com/mrdiyTH

[email protected]

แผนกบริการลูกค้าสัมพันธ์ : 02-1367401 ต่อ 801, 802

ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8:00 – 17:00 น. (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

 

Story : ศิริ

Photo : นันทิยา บุษบงศ์


ตะลุยร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บ เดินทางง่าย ตามแนวรถไฟฟ้า

ชี้เป้าร้านขายผ้าน่าซื้อ @ไชน่าเวิลด์