ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว

25 ไอเท็มเด็ด ราคาถูกจนเสียอาการที่ร้าน MR.D.I.Y.

ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว
ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว

9 . สมุด Planner ปกแข็ง

สมุด planer ปกแข็งลายดอกไม้ ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว

สำหรับนักวางแผน สาว ๆ ที่งานเยอะงานยุ่ง และมนุษย์ขี้ลืม การมีสมุด Planner ติดตัวไว้ซักเล่มถือว่าเป็น safe zone ที่อุ่นใจมาก ๆ เลยค่ะ อย่างเจ๊นี่ก็มีติดตัวตลอดหนึ่งเล่มเพราะเป็นพวกจดแล้วลืมเลย Planner ที่ดีต้องมีขนาดที่เล็กกำลังดีทำให้พกไปนู้นมานี่ได้สะดวก มีน้ำหนักเบาและที่สำคัญหน้าปกต้องน่ารักด้วย ( อันนี้สำคัญมากเลยค่ะ หยิบออกมาจดนัดแต่ละทีต้องเป็นสิ่งที่อัพลุคเราได้ ) และใช่ค่ะสิ่งที่เจ๊ต้องการจาก สมุด Planner ดี ๆ ซักเล่มถูกรวมอยู่ในสมุด planner เล่มนี้หมดแล้วค่ะ ที่สำคัญคือราคาน่ารักมากกกกก น่ารักจนอยากซื้อแจกคนทั้งออฟฟิศเลยค่ะ เลิฟฟฟ

สมุด planner ปกแข็งลายดอกไม้

ราคา 75 บาท

 

10. กระเป๋าดินสอผ้า ลายดอกไม้

กระเป๋าดินสอ ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว

มีสมุด Planner ลายดอกไม้สวย ๆ แล้วจะไม่ใช้คู่กับกระเป๋าดินสอหวาน ๆ ได้ยังไงหล่ะ เพราะเจ๊เชื่อว่าการที่เรามีกระเป๋าดินสอสวย ๆ จะทำให้เราลายมือดีขึ้น ( อันนี้ความเชื่อส่วนตัวนะคะ เจ๊เป็นโรคขี้มโน 5555 ) ในชั้นมีอีกหลายแบบให้เลือกเลยค่ะทั้งกระเป๋าแบบซิบแนวยาว และกระเป๋าแบบซิบแนวตั้ง แบบผ้า แบบพลาสติก แบบกริตเตอร์วิ๊บวั๊บแวววาวชนิดที่ว่ามองจากเชียงใหม่ยังรู้เลยค่ะว่ากระเป๋าดินสอมีกริตเตอร์ ใครสะดวกแบบไหนก็รับกลับบ้านไปด้วยเลย แต่ทางเจ๊สะดวกแบบผ้าทั้งสองแบบเพราะอะไรรู้ไหมคะ … เพราะเจ๊เลือกไม่ได้หน่ะซิ เลือกไม่ก็ต้องซื้อทั้งหมดจ้า สบายใจ

กระเป๋าดินสอผ้าลายดอกไม้

ราคา 55 บาท

 

11. กระดาษห่อของขวัญ

กระดาษห่อของขวัญลายทาง ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว

เจ๊ว่าใครกำลังหาของขวัญอยู่มาเดินที่ MR.D.I.Y. ถือว่าครบเลยนะ ก็มีตั้งแต่ของขวัญแบบต่าง ๆ ให้เลือกตั้ง 9 หมวดแล้วยังมีกระดาษห่อของขวัญลายน่ารัก ๆ ในราคาน่ารัก ๆ อีกด้วยค่ะ ใครใคร่ลายทางซื้อลายทาง ใครใคร่ลายการ์ตูนแบ๊ว ๆ ซื้อลายการ์ตูนไปจ้ะ เนื้อกระดาษนางดีอยู่เด้อว่าไม่ได้ เรื่องลายกับเม็ดสีถือว่าชัดเทียบเท่ากระดาษแพง ๆ ห้างเลยเหอะ ใครที่กำลังตามหาของขวัญในงบประมาณจำกัด เจ๊ว่าเลี้ยวมาMR.D.I.Y.คือความคุ้มในคุ้ม คุมงบอยู่ในวงที่ต้องการ ไม่แหกแน่นอน

กระดาษห่อของขวัญ

ราคา 21 บาท

หนึ่งชุดมี 3 แผ่น ขนาดแผ่นละ 53 x 75 เซนติเมตร

 

12. ตะขอแขวนในห้องน้ำ

ตะขอแขวนในห้องน้ำ ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว

นางไม่ใช่ตะขอแขวนไก่กาเด้อ ด้านหลังดอกไม้สีสวยเนี๊ยยังมีจุกยางสุญญากาศที่คอยช่วยให้ติดแน่นทนทานมากขึ้นบนพื้นผิวกระเบื้องอีกด้วยแหละ จะเปลี่ยนที่แขวนของในห้องน้ำ เปลี่ยนมุมแขวนหมวกอาบน้ำ เปลี่ยนมุมแขวนใยขัดตัวอีกกี่ครั้งก็เอาอยู่ แต่ก่อนจะติดตะขอแขวนก็อย่าลืมทำความสะอาดพื้นผิวให้สะอาดเอี่ยมก่อนนะ ถ้าขืนดื้อไม่ทำแขวนของไปแล้วร่วงจะมาโทษตะขอไม่ได้นะ เจ๊จะตามไปตีมือเลย

ตะขอแขวนของซิลิโคน รูปดอกไม้

ราคาชิ้นละ 18 บาท

 

13. เฟรมแขวนรูปโลหะสีทอง

เฟรมแขวนรูปสีทอง ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว
เฟรมแขวนรูปโลหะสทอง

จะติดรูปแขวนโปสการ์ดที่กำแพงแบบคนธรรมดาก็ไม่ใช่เจ๊ซิ คนเท่ ๆ ระดับเราต้องมีอะไรประดับตกแต่ง มาเพิ่มออฟชั่น เร่งความคูลให้ทะลุด้วยนี่เลย เฟรมแขวนรูปสีทองอันนี้แหละทรงสี่เหลี่ยมสีทองอะร้าอร่าม ไปติดอยู่ในห้องแล้วดูแพง แถมยังมีคลิปที่เข้าชุดกันแถมมาให้ด้วย ไม่ต้องเสียเวลาไปเอาคลิปสีที่ไม่เข้ากันมาหนีบรูปให้มันดูเขิน จะติดรูปคู่แฟน หรือจะแขวนบิลค่าไฟก็ดูเท่ ดูคูลขึ้นมาสิบระดับเลยยู้ววว์ จ่ายหลักร้อย เท่หลักแสน ไม่หยิบใส่ตะกร้านี่เจ๊ถือว่าจิตใจเข้มแข็งมากเลยนะ !

Metal Clip Farm

ราคาชิ้นละ 175 บาท

ขนาด 30 x 36 เซนติเมตร ยังมีเฟรมสีทองแดง และเฟรมรูปหัวใจสีทองให้เลือกกันอีกนะคะ

 

14. กล่องพลาสติกจัดระเบียบ

กล่องพลาสติก ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว

บอกลากล่องเก็บของสีขัดใจไปได้เลยค่ะ แดงสุด ฟ้าสุดแบบเดิม ๆ นั้นเจ๊แครี่ไว้ไม่ไหวจริง ๆ อย่างแรกที่เจ๊ตรงดิ่งมานี่คือนางคนนี้สีดีมากกกกกก เขียวที่ถูกต้องสำหรับเจ๊คือเป็นสีเขียวแบบนี้เลย สัมผัสผิวพลาสติกด้านนอกแล้วนับว่าดีงาม จัดจ้านในย่านลาดพร้าว ตัวพลาสติกมีความด้านแต่ไม่สากมือ นางมีฝาปิดที่เป็นสีเขียวเฉดที่เข้มขึ้นมาอีกนิดมาให้ด้วย ปิดสนิท สีสวยด้านบนวางของได้ ซ้อนกันได้ ใครไม่ชอบสีเขียวก็มีสีน้ำตาลให้เลือกอีกสีนะ ในชั้นมีสองขนาดให้เลือกด้วยกัน แต่คนบ้าของเยอะอย่างเจ๊ต้องอันใหญ่นี้แหละเก็บของสะใจดีค่ะ เลิศ!

กล่องพลาสติกจัดระเบียบ

ราคา 209 บาท ( รวมฝาแล้ว )

ขนาด 24 x 45 x 30 เซนติเมตร

 

15. เบาะรองนั่งนุ่มนิ่ม

เบาะรองนั่ง ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว

เป็นกันไหมคะเวลามีเก้าอี้ มีโซฟาให้นั่งสบาย ๆ ก็ชอบนั่งพื้น นอนนั่งดูทีวี นั่งเล่นกับลูกเจ๊ก็ชอบนั่งพื้น เพราะฉะนั้นไอเท็มที่คู่ควรกับคนติดดินอย่างเจ๊เลยคือเบาะรองนั่ง ปกติคือถ้าเราซื้อเบาะรองนั่งที่ราคาไม่ได้แรงมากมาส่วนใหญ่นางจะเต็มตึงอยู่แค่ไม่กี่วัน นางก็จะสลายร่างกลายเป็นชิ้นผ้าบนพื้นคล้ายเจ๊นั่งพรมวิเศษยังไงยังงั้น แต่กับพี่คนนี้ไม่ใช่เลยนางอวบอ้วนแน่นเนื้อติดมันสุด ๆ กดลงไปคือรับรู้ถึงความนุ่มนิ่ม วงนางใหญ่ประมาณนึง รับรองได้เลยว่าโอบอุ้มก้นของเจ๊ไว้ได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน ไปจ้ากลับบ้านกัน

เบาะรองนั่ง

ราคา 249 บาท

ไม่สามารถถอดปลอกมาซักได้

 

16. เก้าอี้จิ๋วขาไม้เบาะผ้านุ่ม ๆ

เก้าอี้เตี้ย ร้าน MR.D.I.Y. สาขาโลตัสลาดพร้าว

เจ๊ไม่โอเคกับการนั่งยอง ๆ โดยปราศจากแก้วอี้จิ๋วเลย มันเมื่อยเข่านะยูเข้าใจเจ๊ไหม TT และส่วนใหญ่เก้าอี้ไซส์นี้ก็จะมาในรูปแบบของพลาสติกที่เมื่อโดนลม โดนฝน โดนน้ำบวกกับแรงกดทับจากน้ำหนักตัวเจ๊วนไปแล้วนางจะแตก ! ใช่ค่ะแล้วที่ที่นางจะขยันแตกอยู่อย่างนั้นก็คือตรงท็อปนั้นแหละค่ะ แตกชนิดที่ว่าเป็นเส้นที่สวยงาม และใช่ค่ะรอยแยกนั้นขยันหนีบเนื้อเจ๊เสียเหลือเกินเพราะฉะนั้นเก้าอี้จิ๋วบุเบาะผ้าตัวนี้ตอบโจทย์!! แข็งแรงทนทานด้วยขาไม้ที่มีแผ่นรองใต้ขากันการขีดข่วนมาให้ด้วย เบาะก็นุ่มนั่งได้นาน โอ้วเลิฟฟฟ

เก้าอี้จิ๋วเบาะผ้า

ราคา 249 บาท

ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเบาะ 28 เซนติเมตร สูง 20 เซนติเมตร

ขาเป็นไม้ยาง เบาะนั่งรองนั่งมี 3 สีให้เลือก สีเหลือง สีน้ำเงิน และสีเทา บุมาได้นิ่มเป็นมิตรกับก้นเราเหลือเกินค่ะ แต่ไม่แนะนำให้ไปใช้กับพื้นที่ชื้นแฉะนะคะ เดี๋ยวขาไม้ขาว ๆ อวบ ๆ ราจะขึ้นเอา

 

เหนื่อยเราไม่เหนื่อย เมื่อยเราไม่เมื่อย เราช็อปวนไปเรื่อย ๆ หน้าถัดไปเลยค่ะ