แอพพลิเคชั่น หาแม่บ้าน

รวมแอพพลิเคชั่นจัดหาแม่บ้าน บริการงานซ่อม สะดวกสบายแค่ปลายนิ้ว

แอพพลิเคชั่น หาแม่บ้าน
แอพพลิเคชั่น หาแม่บ้าน

เลิกงานมาเหนื่อย ๆ ก็อยากจะได้เวลาพักผ่อนสบาย ๆ แบบที่ไม่ต้องมาคอยวิ่งวุ่นทำความสะอาดบ้าน ล้างแอร์ หรือคอยซ่อมนู้นซ่อมนี้ให้เหนื่อย แทนที่จะเอาเวลาไปพักผ่อนนอนดูหนังให้สบายอารมณ์ ถ้า หาแม่บ้าน ที่ไว้ใจได้ซักคนมาคอยแบ่งเบาภาระหน้าที่ตรงนี้ก็คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมหล่ะคะ

เดี๋ยวนี้มีแอพพลิเคชั่นสำหรับ หาแม่บ้าน และช่างซ่อมในแผนกต่าง ๆ ที่เปิดมาให้เราได้ใช้งานได้อย่างเป็นระบบระเบียบ เหมือนมีคนกลางที่มาคอยดูแล รวมไปถึงนัดหมายเราและแม่บ้านให้ตรงกับความต้องการอย่างลงตัว อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบประวัติและตกลงราคากับแม่บ้านได้อย่างชัดเจนอีกด้วยค่ะ วันนี้ my home มี 3 แอพพลิเคชั่นจัดหาแม่บ้านและบริการซ่อมบำรุงต่าง ๆ มาบอกกันค่ะ รับรองว่าจะได้รับบริการที่ถูกใจแบบง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วแน่นอน

1 . ayasan

แอพพลิเคชั่น หาแม่บ้าน

เริ่มต้นตัวแอพพลิเคชั่นแรกในการจัดหาแม่บ้าน รวมไปถึงผู้ช่วยภายในบ้านด้านอื่น ๆ โดยแอพพลิเคชั่นนี้มีรูปแบบในการบริการพื้นฐานให้เลือก พร้อมทั้งจำนวนบุคลากรที่พร้อมรองรับลูกค้าในงานต่าง ๆ อย่างครบครัน ตั้งแต่การบริการแบบรายชั่วโมง ที่มีค่าบริการเริ่มต้นเพียง 150 บาทเท่านั้น ไปจนถึงการบริการแบบรายเดือน ครอบคลุมทั้งการทำความสะอาดบ้าน การทำอาหาร การดูแลเด็กรวมไปถึงการดูแลผู้สูงอายุ นอกจากนี้ยังมีการบริการที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยง แถมยังมีบริการเพิ่มเติมด้านงานซ่อมอุปกรณ์ต่าง ๆ และช่างแอร์ทาง ayasan ก็มีให้บริการอีกด้วยค่ะ เพียงแค่กดค้นหาแม่บ้าน กรอกข้อมูลงานที่ต้องการให้ทำ เท่านี้ก็สามารถนัดวันสัมภาษณ์และวันที่เริ่มทดลองงานได้เลย สะดวกสบายง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วเองค่ะ

2 . Seekster

แอพพลิเคชั่นหาแม่บ้าน รับจ้างทำความสะอาด

มาถึงแอพพลิเคชั่นที่ 2 กับแอพฯ Seekster เป็นแอพพลิเคชั่นที่รวบรวมรูปแบบการบริการไว้อย่างหลากหลาย ให้เราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในวันหยุดไม่ต้องลุกมาจับงานบ้าน งานซ่อมอะไรให้เมื่อยเลยค่ะ เพราะแอพฯนี้นั้นเหมาะกับบ้านที่อาจจะไม่ต้องการ หาแม่บ้าน ประจำ แต่ต้องการหาผู้ช่วยแบบเฉพาะเป็นครั้งคราว รับรองว่าแอพพลิเคชั่นนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เพราะครอบคลุมตั้งแต่งานทั่วไปอย่างเช่น การทำความสะอาดบ้าน บริการรีดผ้า ไปจนถึงการกำจัดฝุ่นโซฟาหรือผ้าม่าน รวมไปถึงงานสวนและช่างซ่อมต่าง ๆ  การใช้งานนั้นมีการระบุราคารวมถึงขอบเขตงานไว้อย่างชัดเจน และไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด หรือออฟฟิศ ก็สามารถเรียกใช้บริการจากแอพฯ Seekster ได้เหมือนกันค่ะ

3 . Fixzy

แอพพลิเคชั่นหาแม่บ้าน รับจ้างทำความสะอาด

นอกจากงานปรับปรุงและดูแลความสะอาดที่แอพพลิเคชั่นทั้งสองแอพฯข้างต้นมีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นงานบ้าน การทำความสะอาด การปัดกวาดเช็ดถู รวมไปถึงการล้างรถทั่ว ๆ ไปแล้ว Fixzy ก็ได้ให้ความสำคัญในเรื่องของงานซ่อม และการดูแลปรับปรุงรูปแบบต่าง ๆ อย่างครอบคลุมอีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานโครงสร้าง ไล่มาตั้งแต่ผนัง ฝ้า เพดาน หลังคา รวมไปถึงระบบประปาและระบบไฟฟ้าในห้องต่าง ๆ ของบ้านอีกด้วย ยังไม่หมดแค่นั้นค่ะเรื่องอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านถ้าเกิดว่าเครื่องไหนที่มีปัญหา ก็สามารถโหลดแอพพลิเคชั่นและเลือกรับบริการได้อย่างครบถ้วนภายในแอพเดียวอีกด้วยค่ะ เรียกว่าโหลดไว้แอพฯเดียวครอบคลุมทุกปัญหาภายในบ้านเลยค่ะ แบบนี้จะไม่มีติดไว้ในโทรศัพท์ได้อย่างไรหล่ะค่ะ

 

story : กมลชนก ลิ้มปริสุทธิ์


วิธีทำความสะอาดผ้าม่าน ไร้ฝุ่น โดยไม่ทำร้ายเนื้อผ้า

จัดบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ภายใน 1 วัน !