รวมร้านเฟอร์นิเจอร์สุดเท่ที่มาโชว์ตัวในงานบ้านและสวนแฟร์ midyear 2016

รวมร้านเฟอร์นิเจอร์สุดเท่ที่มาโชว์ตัวในงานบ้านและสวนแฟร์ midyear 2016

จะมีงานไหนที่รวมตัวร้านเฟอร์นิเจอร์สุดชิคจากทั่วฟ้าเมืองไทยมาได้มากมายเท่า งานบ้านและสวนแฟร์ และคราวนี้ เราได้รวบรวมรายชื่อร้านเฟอร์นิเจอร์ที่มาจัดแสดงภายในงานนี้ให้คุณลองเช็คชื่อดู จากลิสต์นี้ถ้ามีมากกว่า 2 ร้านละก็ เราขอแนะนำให้คุณรีบมาแบบด่วนๆ เพราะเรียกว่ามางานเดียว ได้เที่ยวครบทุกร้านที่อยากชม

furniture-01

MAGGIO

Maggio แบรนด์โซฟาหนัง กับโซฟาให้คุณได้สัมผัสและทดลองนั่ง เพื่อให้ตัดสินใจเลือกแบบและสั่งตัดได้ตามสเป็ก ทั้งขนาดรูปทรง ประเภทของหนัง สีสัน รวมไปถึงความนุ่ม ให้คุณเลือกมิกซ์ได้ตามความชอบและงบในกระเป๋า
ที่อยู่ : ปากซอยสุขุมวิท 101/2
เว็บไซต์ : www.maggioliving.com, MAGGIOLIVING Fanpage
อ่านต่อ : MAGGIO

 

furniture-02

NIIQ

เฟอร์นิเจอร์ niiq มาจากคอนเซ็ปต์ 3 คำคือ “nature, simple and unique” นั่นคือ เฟอร์นิเจอร์ไม้ของ niiq จะคงธรรมชาติของไม้เอาไว้ให้มากที่สุด ทั้งลวดลายและสีของไม้ โดยลดทอนการใช้สารเคมี ขณะเดียวกันก็คงเอกลักษณ์ภายใต้คำว่า unique ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นและที่มาของชื่อแบรนด์เอาไว้ นั่นคือ บริการ Make to order ที่ให้ลูกค้าได้เลือกดีไซน์และชนิดของไม้ โดยสามารถลดหรือเพิ่มขนาดของเฟอร์นิเจอร์ เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ niiq เข้ากันกับการออกแบบและพื้นที่ในบ้านได้อย่างเหมาะสม
ที่อยู่ : 884/1 ซอย 23 ถนนพระราม 6
เว็บไซต์ : www.niiqshop.com, NIIQ Shop fanpage
อ่านต่อ : NIIQ

 

furniture-03

FLO

เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ Flo มีจุดเด่นอยู่ที่ความโปร่งโล่งและกะทัดรัด ที่มาพร้อมรูปทรงที่มีเอกลักษณ์ ไม่จำเจ เหมาะสำหรับคอนโดมิเนียมและทาวเฮาส์ไซส์มินิ โดยเฉพาะพื้นที่ Co-working space หรือ Home office ที่ต้องการความอบอุ่นเป็นกันเองแต่ขณะเดียวกันก็ต้องการบรรยากาศของการทำงาน
ที่อยู่ : ตรงข้ามโชว์รูมฮอนด้า สาขาพระราม 3 หรือ ข้างห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาพระราม 3
เว็บไซต์ : FLO fanpage
อ่านต่อ : FLO

 

furniture-04

OLD HAND STUDIO

Old Hand Studio รวมของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์เก่า และงานศิลปะที่ทางร้านทำขึ้นเอง เช่น รูปปั้นทองเหลือง และภาพเพ้นต์สีอะคริลิก นอกจากนี้ ยังมีสัตว์สตัฟฟ์อย่างนก และเขาสัตว์ให้ขาช็อปได้เลือกนำไปตกแต่งตามมุมต่าง ๆ
ที่อยู่ : จตุจักร พลาซ่า โซน B ซอย 2
เว็บไซต์ : OLD HAND STUDIO Fanpage
อ่านต่อ : OLD HAND STUDIO

 

furniture-05

FUR-9

แกลเลอรี่เฟอร์นิเจอร์ ผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านครบครัน ทั้งเก้าอี้ โซฟา อาร์มแชร์ สตูลบาร์ โต๊ะอาหาร และโคมไฟ
ที่อยู่ : ถนนประดิษฐ์มนูธรรม กรุงเทพฯ
เว็บไซต์ : FUR-9
อ่านต่อ : FUR-9

 

furniture-09

STUDIO 128

ร้านเฟอร์นิเจอร์หนังที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวไทย อีกทั้งยังมีโซฟา อาร์มแชร์หุ้มผ้า และเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ มาให้ชมกันอีกด้วย
ที่อยู่ :  C109 and C204, G floor, C bldg., Crystal Design Center (CDC)
เว็บไซต์ : STUDIO128
อ่านต่อ : STUDIO128

 

furniture-06

PISANU LIGHT

แหล่งรวมตัวของคนที่ชื่นชอบกลิ่นอาย Modern style และ Vintage Style โดยแฝงความเท่แบบ Loft Style เอาไว้ด้วย โดยเฉพาะโคมไฟหลากดีไซน์หลายฟังก์ชั่นทั้งโคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น และโคมไฟติดผนัง รวมทั้งหลอดไฟ EDISON ที่เล่นลวดลายตรงไส้หลอด
ที่อยู่ : 455/2 ถ.ศรีอยุธยา แขวงพญาไท เขตราชเทวี กทม (ข้าง The Address)
เว็บไซต์ : PISANU LIGHT, PISANU LIGHT Fanpage
อ่านต่อ : PISANU LIGHT

 

furniture-07

บางกอกประกาย

“บางกอกประกาย” มาพร้อมกับหลอดไฟเอดิสัน โดดเด่นทั้งรูปร่างของไส้และรูปทรงของหลอดที่มีดีไซน์หลากหลายให้คนรักวินเทจได้เลือกสรรค์ นอกจากหลอดไฟแล้ว ยังจำหน่ายโคมไฟวินเทจอีกด้วย โดยดีไซเนอร์มากประสบการณ์เป็นผู้ออกแบบทั้งโคมไฟวินเทจจากไม้และจากเหล็ก
ที่อยู่ : 274/5-7 ซ.ลาดพร้าว 122 ถ.ลาดพร้าว แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
เว็บไซต์ : บางกอกประกาย, Bangkok Lights Fanpage
อ่านต่อ : บางกอกประกาย (Bangkok Lights)