คาเฟ่น่ารัก

รวม 4 คาเฟ่สุดน่ารัก ที่เป็นทั้งบ้านและร้านอาหารแสนอบอุ่น

คาเฟ่น่ารัก
คาเฟ่น่ารัก

2. Wie Immer ตึกแถวที่เป็นได้หลากหลายฟังก์ชั่น

คาเฟ่น่ารัก
Wie Immer Bangkok

“Wie Immer” ชื่อของบ้านตึกแถวสีขาวไซส์มินิ ที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางเมืองย่านทองหล่อ โดยเกิดจากการนำบ้านเก่าที่มีเรื่องราวความทรงจำดี ๆ ในวัยเด็กของ คุณหง – วิรัลพัชร นารานิติธรรม Lighting Designer มารีโนเวตใหม่ ให้กลายเป็นพื้นที่แบบมัลติฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้หลากหลายในพื้นที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักส่วนตัว โฮมออฟฟิศ โฮมสเตย์ คาเฟ่ รวมถึงพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ผ่านดีไซน์ที่เรียบง่าย แฝงความอบอุ่นที่สัมผัสได้เมื่อแรกเห็น

คาเฟ่น่ารัก
Wie Immer Bangkok

งานรีโนเวตตึกแถวเก่าส่วนใหญ่จะมีปัญหาที่อยู่บริเวณกลางบ้านเป็นห้องที่มืดเพราะไม่มีหน้าต่าง หรือช่องแสง และเนื่องจากเราเปิดให้บ้านหลังนี้เป็นพื้นที่ของลูกค้าด้วย หงจึงพยายามออกแบบให้ทุกพื้นที่ ภายในบ้านหลังนี้ได้รับแสงธรรมชาติที่พอดี บวกกับการเลือกใช้สีขาวเป็นสีหลักในการตกแต่ง เพราะสีโทนสว่างจะทำให้บ้านดูกว้างขึ้น คนที่เข้ามาจะได้ไม่รู้สึกอึดอัด” คุณหงกล่าว

คาเฟ่น่ารัก
Wie Immer Bangkok

บรรยากาศภายในร้านตกแต่ง สไตล์มินิมัล เรียบง่ายแต่แฝง ลูกเล่นน่ารัก ๆ ตัวร้านสูงโปร่ง บริเวณหลังคาเลือกใช้แบบโปร่งแสง ทำให้แสงธรรมชาติจากด้านนอกส่องลงมา เหมือนนั่งจิบกาแฟชิล ๆ อยู่ในเรือนกระจก พร้อมตกแต่งด้วยไม้และกระเบื้องลายโบราณเพื่อสร้างบรรยากาศให้ดูอบอุ่นละมุนตา เชื่อมต่อไปยังบริเวณด้านหลังจั ดเตรียมไว้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น แกลเลอรี่แสดงงานศิลปะ และมุมเวิร์คช็อปโยคะ

คาเฟ่น่ารัก
Wie Immer Bangkok

บริเวณชั้น 2 เป็นส่วนของออฟฟิศ Lighting Design สามารถมองเห็นด้านล่างและเปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามาอย่างเพียงพอ เชื่อมด้วยห้องนอนส่วนตัวของเจ้าของที่ออกแบบมาได้อย่างน่ารัก รวมถึงบริเวณชั้น 3 ที่ออกแบบให้เป็นห้องพักแบบโฮมสเตย์ ซึ่งแต่ละห้องตกแต่งในโทนสีขาว ผสมเฟอร์นิเจอร์ไม้ ดูอบอุ่นน่าพักผ่อน

คาเฟ่น่ารัก
Wie Immer Bangkok
คาเฟ่น่ารัก
Wie Immer Bangkok

>>Wie immer<<

โทร. : 092 946 2285

Facebook : Wie immer Bangkok

>>ชมคาเฟ่น่ารักร้านถัดไปที่นี่ค่ะ<<