ร้านขายเครื่องครัวน่ารัก

รวม 10 เครื่องครัวดีไซน์น่ารักจากร้านใน instagram

ร้านขายเครื่องครัวน่ารัก
ร้านขายเครื่องครัวน่ารัก

เครื่องครัว น่ารัก ช่วยทำให้มื้ออาหารที่ไม่ว่าจะมื้อไหน ๆ ก็มีรสชาติอร่อยมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้โต๊ะอาหารของเรามีสีสัน ช่วยส่งเสริมให้อยากทานอาหารมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นแค่ข้าวเปล่าธรรมดา ก็ดูพิเศษขึ้นมาได้อีกเพียบเลยค่ะ

และถ้ามื้อนี้มีทั้งอาหารที่อร่อยพร้อมกับการจัดโต๊ะสุดน่ารักก็คงจะเพอร์เฟคสุด ๆ แน่นอน และตัวช่วยที่สำคัญที่สุดก็คือ เครื่องครัว น่ารัก ๆ สารพัดชิ้นที่จะมาเติมเต็มมื้ออาหารให้ครบทั้งรสชาติและบรรยากาศ ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็ไม่ต้องไปเดินหาไอเท็ม เครื่องครัว น่ารัก ที่ถูกใจให้วุ่นวาย  my home มีของน่ารัก ๆ มาแนะนำผ่านแอพลิเคชั่น instagram ที่จะพาทุกคนไปช็อปของสวย ๆ น่ารัก ๆ ได้เพียงแค่ปลายนิ้วเองค่ะ

 

1.Shiro_handmade

เครื่องครัว น่ารัก

ถ้ามีถ้วยสำหรับซุปหอม ๆ  และจานสำหรับขนมปังปิ้งร้อน ๆ ในมื้อเช้าแล้ว จะขาดจานรองชีสหรือเนยก็คงจะไม่ครบเซ็ท ซึ่งจานเซรามิกสุดน่ารักจากญี่ปุ่นใบนี้ก็ออกแบบมาสำหรับใส่ชีสหรือเนยโดยเฉพาะ ด้วยดีไซน์ทรงสามเหลี่ยมพร้อมกับขอบรอบด้านให้สามารถวางและตัดทาได้อย่างสะดวก

เครื่องครัว น่ารัก

IG : Shiro_handmade

facebook.com/SHIROHANDMADE

LINE : @shirohandmade

2. Zakkaba

เครื่องครัว น่ารัก

น่ารักให้สุดด้วยแพ็คคู่ชุดกาน้ำและแก้วกาแฟเซรามิครูปนกฟลามิงโกสีชมพูสุดละมุนไม่เหมือนใคร ที่สาว ๆ หลายคนต้องหลงรักแน่นอน ตื่นเช้ามาชงเครื่องดื่มเทใส่กาให้เรียบร้อยวางไว้คู่กับแก้วให้พร้อมดื่ม แล้วนั่งอ่านหนังสือพร้อมกับจิบเครื่องดื่มอุ่น ๆ ไปด้วยจะฟินขนาดไหนน้า

เครื่องครัว น่ารัก

IG : Zakkaba

LINE :  @ysv8442e

 

3. Just_clay_somehow

เครื่องครัว น่ารัก

ไม่ว่าจะเป็นชาร้อน ผลไม้หั่นพอดีคำหรือเบเกอรี่สุดโปรดก็สามารถใช้ถ้วยปลาวาฬสีฟ้าใบนี้เสิร์ฟได้ทุกหมด ทั้งเมนูที่เป็นของเหลวหรือเป็นชิ้น ร้อนหรือเย็น เจ้าปลาวาฬก็เอาอยู่ ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมแปลกตาที่เป็นทั้งกึ่งแก้วน้ำ ถ้วย ชาม จึงทำให้เป็นภาชนะที่ทั้งน่ารักและฟังก์ชันการใช้งานครบในใบเดียว

เครื่องครัว น่ารัก

IG : Just_clay_somehow

facebook.com/Just-Clay-Somehow

LINE :  @justclaysomehow

 

4. Cocoalleyshop

เครื่องครัว น่ารัก

จะต้มยำทำแกงกี่เมนูก็ไม่หวั่นถ้ามีหม้อสตูใบใหญ่รูปมะเขือเทศสีสดใสใบนี้ เพราะนอกจากจะใบใหญ่จุใจเพียงพอสำหรับสมาชิกทุกคนในบ้านแล้ว ยังสามารถใช้ได้กับทั้งเตาไฟฟ้าและเตาแก๊ส ให้ทุกเมนูการต้มออกมาดูน่าทานตั้งแต่ขั้นตอนการปรุงไปจนถึงตอนยกเสิร์ฟที่โต๊ะ

เครื่องครัว น่ารัก

IG : Cocoalleyshop

LINE : abcd360

 

5. Sweettables2017

เครื่องครัว น่ารัก

ไข่ 6 ฟองวางอยู่บนโต๊ะ ถ้าไม่อยากให้แตกดังโป๊ะ ก็ต้องหาภาชนะมาวางให้อยู่เป็นที่เป็นทางกันหน่อย! ยิ่งถ้าเป็นถาดวางไข่จากเซรามิกใบนี้ล่ะก็ต้องเหมาะสุด ๆ แน่นอน นอกจากจะสวยล้ำเกินถาดวางไข่ทั่วไปที่เป็นแค่กระดาษธรรมดาแล้ว พื้นที่สำหรับไข่ 6 ใบยังเป็นขนาดที่พอดี ใช้วางเพื่อเตรียมปรุงอาหารบนเคาน์เตอร์ครัวก็สะดวกหรือจะแช่ในตู้เย็นก็ไม่เกะกะ

เครื่องครัว น่ารัก

IG : Sweettables2017

LINE : @sweettables2017

ยังมีเครื่องครัว น่ารัก ๆอีก 5 ชิ้นหน้าถัดไปค่ะ