ไอเดียแต่งบ้านด้วยผ้ายีนส์โทนสีคราม ให้สวยเท่และมีเสน่ห์ในตัว

แต่งบ้าน สีคราม ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้บ้านด้วยกลิ่นอายเท่ ๆ ไม่เหมือนใครจากผ้ายีนส์โทนสีคราม ที่สามารถจับไปอยู่ในเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ รวมไปถึงของใช้สารพัดชิ้น แถมยังนำไปตกแต่งเพิ่มเสน่ห์ให้แต่ละห้องได้อย่างลงตัว

วันนี้ my home นำไอเดียการ แต่งบ้าน สีคราม มาฝากใครที่ชื่นชอบในโทนสีอันเป็นเอกลักษณ์ของผ้ายีนส์ ที่รวมกับความทนทานแล้วล่ะก็ ลองไปดูไอเดียแต่งบ้านในมุมต่าง ๆ ที่มีผ้ายีนส์เป็นพระเอกกันเลยค่ะ

 

1. เลือกโซฟาหรือชุดรับแขกที่ใช้ผ้ายีนส์

โซฟาสีน้ำเงินครามพรมลายทาง
www.decoracionia.net
โซฟาสีน้ำเงินยีนส์ ในห้องสีขาว
www.homebunch.com

ถ้าได้หลงสเน่ห์ในความเท่สุดแสนคลาสสิคของผ้ายีนส์แล้ว การเลือกโซฟาหรือชุดรับแขกที่ใช้ผ้ายีนส์เป็นวัสดุหลักไม่เพียงแต่จะถูกใจเจ้าของบ้านอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเหมือนเป็นการได้บ่งบอกและแสดงตัวตนผ่านสไตล์การแต่งบ้านคูล ๆ ให้แขกที่มาเยี่ยมได้ชื่นชมอีกด้วย เพราะการจับผ้ายีนส์ให้มาอยู่ในชุดโซฟารับแขกนั้น อาจเห็นได้ไม่บ่อยเหมือนวัสดุอื่น ๆ จึงทำให้ห้องของเราดูสวยและมีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นห้องโทนสีเข้มที่ดูมีชีวิตชีวาหรือโทนสว่างในบรรยากาศสบาย ๆ ก็สามารถแมทช์เข้ากันได้อย่างลงตัว

2.เนรมิตมุมพักผ่อนส่วนตัวให้เป็นสไตล์ที่ชื่นชอบด้วยผ้ายีนส์

แต่งบ้าน สีคราม
www.comepiaceate.it
บันติ้งสียีนส์ วางบีนแบ๊กสียีนส์ บนพื้นไม้
https://m.blog.naver.com

เนรมิตมุมพักผ่อนส่วนตัวให้เป็นสไตล์ที่ชื่นชอบด้วยผ้ายีนส์หลากโทนที่นำประยุกต์ใช้ได้สารพัด ตั้งแต่ปูเบาะนั่ง ทำปอกหมอนอิงนุ่ม ๆ ไว้เอนหลัง รวมถึงของตกแต่งน่ารัก ๆ อย่างธงราว ฯลฯ นอกจากนี้ก็ยังสามารถหาของแต่งบ้านชิ้นอื่น ๆ อย่างตะกร้าหรือโต๊ะข้างที่มีสีตัดกันมาวางให้เข้ากับมุมพักผ่อนเป็นเซ็ทเดียวกันได้ คราวนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เจอแต่สียีนส์โทรเย็น ๆ ที่มีกลิ่นอายความเท่เฉพาะตัวแล้ว

 

3. นำผ้ายีนส์มาทำเป็นพรมปูพื้น

พรมปูพื้นผ้ายีนส์
www.bouncybuffoons.com
พรมปูพื้นผ้ายีนส์เย็บต่อกัน
www.247haushaltstipps.de

นอกจากผ้ายีนส์จะสวยและมีสไตล์แล้วก็ยังขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน การนำมาทำเป็นพรมปูพื้นจึงเป็นอีกหนึ่งไอเดียการใช้งานที่เหมาะสุด ๆ ยิ่งถ้าเป็นพรมจากผ้ายีนส์ถักผืนฟู ๆ ปูบนพื้นสีสว่างก็ยิ่งเพิ่มความสดใสแปลกใหม่ให้กับบ้านได้อย่างง่าย ๆ ส่วนใครที่ถนัดงานเย็บเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การนำผ้ายีนส์ในโทนสีต่างๆ มาเย็บต่อกันเป็นรูปทรงที่ต้องการก็คงไม่ยากเกินฝีมือแน่นอน

 

4. เซ็ตผ้าสำหรับโต๊ะอาหารชุดโปรด

ทำผ้ารองจานจากผ้ายีนส์วางถ้วยชามลายคราม
http://housesdesign.ru
แต่งบ้าน สีคราม
http://prosadedesigner.com

เมื่อมีมื้ออาหารสุดอร่อยและสมาชิกทุกคนอยู่กันพร้อมหน้าแล้วที่เหลือก็แค่จัดโต๊ะให้พร้อมทาน และคงจะดีไม่น้อยถ้าได้เซ็ตของผ้าสำหรับโต๊ะอาหารชุดโปรดที่เข้ากันทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นผ้าปูโต๊ะ ผ้ารองจาน หรือผ้าเช็ดปาก ซึ่งผ้ายีนส์สุดคูลของเราก็สามารถตอบโจทย์สำหรับไอเท็มทุกชิ้นบนโต๊ะอาหารได้อย่างครบเช็ท

ยังมีไอเดียการแต่งบ้านให้เป็นสีครามอีก หน้าถัดไป