รวม 7 ฟาร์มสเตย์ ให้คุณได้สัมผัสวิถีชิวิตธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

หากใครกำลังมองหาที่พักผ่อนรูปแบบใหม่ที่ได้ฟีลธรรมชาติ และได้พักผ่อนนอนชิล ๆ สูดกลิ่นหญ้า  กินผักปลอดสารพิษ เรียนรู้วิถีชีวิต เรียบง่าย สุขใจแบบบ้านๆ ไปดู 7 ฟาร์มสเตย์ ที่อยู่ในลิสต์รายชื่อของที่พักสุดคูลแห่งปีกันหน่อยค่ะ

ครั้งนี้ my home ได้รวบรวม ฟาร์มสเตย์ แบบใกล้ชิดธรรมชาติมาให้คุณได้สัมผัสแบบจัดเต็ม วางปากกาและงานวุ่นวายทั้งหลายลง แล้วจัดกระเป๋าพร้อมลองพาตัวเองออกมาอยู่ในที่ที่เงียบสงบ  แล้วคุณจะได้ยิน เสียงของหัวใจชัดเจนขึ้น

Coolliving Farmhouse Eco&Organic Living

ฟาร์มสเตย์

ฟาร์มสเตย์ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากการปลูกผักออร์แกนิกและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก อย่างที่นอน หมอน เครื่องสำอาง สำหรับคนรักสุขภาพ และต่อยอดมาเป็นที่พักรูปแบบโฮมสเตย์ โดยยึดคอนเซ็ปต์การใช้ชีวิตแบบออร์แกนิก ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ภายในที่พัก หรือแม้กระทั่งอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบสดๆในฟาร์ม เพื่อให้ทุกคนที่อยู่ที่นี่ ได้กินอยู่กับธรรมชาติและสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมโดยปราศจากการปรุงแต่งใดๆ

ฟาร์มสเตย์
ฟาร์มสเตย์

บ้านพักของที่นี่ถูกออกแบบให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ด้วยการเลือกใช้หลังคาและผนังดินเผา ซึ่งเป็นวัสดุจากธรรมชาติที่ปลอดแร่ใยหิน นอกจากโทนสีและเท็กซ์เจอร์ที่สวยงาม ยังมีฟังก์ชั่นที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตดั้งเดิมอีกด้วย

ฟาร์มสเตย์
ฟาร์มสเตย์

บรรยากาศโดยรอบฟาร์มรายล้อมไปด้วยแปลงผักและนาข้าวตามวิถีเกษตรอินทรีย์ แถมยังมีพื้นที่สำหรับการเลี้ยงไก่ เลี้ยงเป็ด เลี้ยงปลา และมีป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ ดังนั้นอากาศที่นี่จึง บริสุทธิ์ ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็เย็นสบายตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับการพักผ่อน ที่แสนสบายจนน่าอิจฉา

ฟาร์มสเตย์
ฟาร์มสเตย์

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆที่รอให้ทุกคนมาสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้วิถีการเกษตร การปลูกผักปลูกข้าวโดยไม่ใช้สารเคมีและ การเก็บเกี่ยวพืชพรรณสมุนไพร กิจกรรมภายในฟาร์มก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งการปั่นจักรยานเที่ยวชมไร่ จิบกาแฟแสนอร่อย ชมวิวในมุมสูงบนหอคอย ปิดท้ายด้วยการรับประทานอาหารออร์แกนิกเพื่อสุขภาพอีกด้วย

ฟาร์มสเตย์

Coolliving Farmhouse Eco&Organic Living

Facebook : Coolliving Farmhouse Eco & Organic Living

โทร : 09-6963-5655

เว็ปไซด์ : www.COOLLiving.co.th

>>ชมที่พักอื่นหน้าถัดไป<<