ที่เก็บร่ม

รวมไอเดีย ที่เก็บร่ม หลากหลายสไตล์ ให้ใช้งานได้ดี สวยเก๋รับหน้าฝน

ที่เก็บร่ม
ที่เก็บร่ม

ที่เก็บร่มแบบคนคูลๆ

มาต่อกันด้วยที่เก็บร่มดีไซน์เรียบง่าย ทันสมัย จากโครงเหล็กและวัสดุสีอ่อนสบายตา มาแบบไม่ต้องมีรายละเอียดเยอะ แต่ครบในเรื่องฟังก์ชันที่สามารถเก็บร่มได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็นกระบอกทรงเทอะทะ แต่เน้นความเบาบาง และ กะทัดรัด เหมาะกับการใช้งานในทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน สำนักงาน หรือ จะเป็นคาเฟ่

 

ที่เก็บร่ม
https://www.gilt.com

ที่เก็บร่มจากโครงเหล็ก พร้อมรองรับร่มทั้งไซส์เล็ก และ ไซส์ใหญ่ให้ใช้งานได้อย่างสะดวก ทั้งช่องยาวที่มีฐาน และ โครงไม้ตรงกลางมารองรับ ส่วนด้านข้างก็มีช่องสั้น ๆ ที่ใส่ร่มอันจิ๋วได้อย่างพอดิบพอดี

 

ที่เก็บร่ม
https://www.abodee.nl

ที่เก็บร่มโครงเหล็กสีขาวเส้นบางที่ด้านในมีโครงเหล็กเส้นย่อย ๆ พาดผ่านสำหรับรองรับร่มแต่ละอันไม่ให้ทับซ้อนกันจนหยิบยากเกินไป

 

ที่เก็บร่ม
https://casaclaudia.abril.com.br

เพิ่มความเก๋ด้วยการใช้โครงเหล็กทึบเพียงด้านเดียวและเปิดโล่งให้เห็นด้านใน ทำให้ดูไม่เทอะทะ แถมยังเท่เหมาะกับการวางไว้หน้าประตู โชว์ความสวยงามให้คนอื่นได้รู้ ได้เห็นกันทั่วเลยค่ะ

 

ที่เก็บร่ม
https://casaclaudia.abril.com.br

ที่เก็บร่มทรงปิ่นโตในรูปแบบวงกลม เน้นส่วนฐานและขอบด้านบนสำหรับรองรับคันร่มให้วางพิงได้ มาพร้อมกับโครงเหล็กด้านข้างที่เชื่อมต่อกันเป็นที่จับให้ถือย้ายได้อย่างสะดวก

 

ที่เก็บร่ม
https://global.rakuten.com

ถังสีขาวเรียบ ๆ ที่ซ่อนแท่งไม้ไว้ด้านในสำหรับเป็นด้ามจับเวลาขนย้ายและสามารถช่วยแบ่งช่องการวางร่มได้ไปในตัว

 

ที่เก็บร่ม ที่น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้

แม้จะเป็นที่เก็บร่มรูปทรงสุดแสนจะเบสิก แต่หากเลือกวัสดุและใส่รายละเอียดการตกแต่งลงไปในความธรรมดานี้ ก็อาจกลายเป็นของใช้ที่ดูดีได้ไม่แพ้กัน อย่างที่เก็บร่มสไตล์เรียบหรู ดูคลาสสิค ที่ไม่เน้นดีไซน์ความแปลก แต่ก็สวยได้ด้วยเสน่ห์ของพื้นผิวและเทคนิคการตกแต่ง

 

ที่เก็บร่ม
http://tiendasidehogar.com

ที่เก็บร่มจากถังเหล็กสีขาวสะอาดตา ที่ใช้เทคนิคการฉลุลายให้เป็นรูปร่ม และ หยดน้ำฝนมาตกแต่งให้ดูน่ารัก เข้ากับบ้าน รวมไปถึงเปลี่ยนบรรยากาศในวันฝนตกให้สดใสขึ้นมาเลยค่ะ

 

ที่เก็บร่ม
https://www.ballarddesigns.com

อีกไอเดียสำหรับถังฉลุลายสีอ่อน ที่ให้อารมณ์เรียบหรู ดูมีราคาสุด ๆ

 

ที่เก็บร่ม
https://hellofarmhouse.com

ไอเดียที่เก็บร่มในรูปแบบของถังสังกะสีผิวด้าน แบบนี้ใครที่คนนิยมความดิบเท่ต้องปลื้มแน่ ๆ เลย

 

ที่เก็บร่ม
http://happymodern.ru

นอกจากงานสังกะสีแล้ว งานเซรามิคก็สามารถนำมาเป็นที่เก็บร่มได้ค่ะ ด้วยคุณสมบัติของเซรามิคที่ไม่เคลือบสีด้านนั้น ช่วยซึบซับน้ำดีเยี่ยม ช่วยให้น้ำฝนที่เกาะมาตามร่ม ไม่ไหลหกเลอะเทอะไปทั่วทั้งพื้นบ้านค่ะ ด้วยรูปทรงมที่น่ารักอย่างสุนัขจิ้งจอกนั้นช่วยทำให้มุมบ้านมีสีสัน ดูเรียบร้อยและน่ารักขึ้นเยอะเลย

 

ที่เก็บร่ม
https://keep.com

เพิ่มความดูดีมีระดับง่าย ๆ ด้วยการเลือกใช้ที่เก็บร่มแบบถังสแตนเลสทำสีคล้ายทองเหลือง ทรงวินเทจ แบบนี้ก็ได้ค่ะ มีตาสิงห์ช่วยเพิ่มความสูงจากถึงขึ้นมาเหนือพื้นเสียหน่อย ทำให้การทำความสะอาดบริเวณใต้ที่เก็บร่มเป็นไปได้อย่างสะดวก ไม่ต้องคอยยกไป มาเลยค่ะ

 

story : กมลชนก ลิ้มปริสุทธิ์


เครื่องอบผ้าแบบไหนที่ใช่ เลือกอย่างไรคุ้มค่าในระยะยาว

ราวตากผ้าในบ้าน ไว้หลบฝนสำหรับคนพื้นที่น้อย