เอสซีจี

เอสซีจี ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “PASSION FOR BETTER” ตอกย้ำคำมั่นสัญญามุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่าสู่ลูกค้า

เอสซีจี
เอสซีจี

เอสซีจี เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “PASSION FOR BETTER” ตอกย้ำคำมั่นสัญญาในฐานะองค์กรแห่งนวัตกรรมชั้นนำ ที่คิดค้นพัฒนาสิ่งใหม่ๆ อย่างไม่มีวันสิ้นสุด จากคนรุ่นใหม่ที่มี “PASSION” หรือความมุ่งมั่นทุ่มเทในสิ่งที่ทำ ซึ่งถือเป็น DNA ของคนเอสซีจีที่ได้รับการปลูกฝังและถ่ายทอดกันมาตลอดระยะเวลากว่า 105 ปีขององค์กร เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในสังคมและสิ่งแวดล้อมให้ดียิ่งขึ้น ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับพฤติกรรมผู้บริโภคและทุกสิ่งในโลกอย่างรวดเร็ว

เอสซีจี

เอสซีจี

เอสซีจี

เอสซีจี

เอสซีจี

เอสซีจี

สำหรับภาพยนตร์โฆษณา “Passion for Better” ความยาว 60 วินาทีชุดนี้ นำเสนอผ่านมุมมองของคนที่มี PASSION จึงเริ่มต้นตั้งคำถามกับปัญหาต่างๆ ที่สังคมและสิ่งแวดล้อมต้องเผชิญ เพื่อหาคำตอบที่ใช่ จากการพัฒนานวัตกรรมสินค้า โซลูชั่น และบริการต่างๆ ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ดีกว่าเดิม เช่น นวัตกรรม Active AIRflowTM System โซลูชั่นระบบระบายอากาศภายในบ้าน ช่วยให้บ้านเย็นสบาย ไม่ร้อนอบอ้าว และ Fest บรรจุภัณฑ์จากเยื่อธรรมชาติที่สามารถย่อยสลายได้ ดีต่อธรรมชาติ รวมทั้งโซลูชั่นโซล่าฟาร์มลอยน้ำ นวัตกรรมจากเม็ดพลาสติกที่ช่วยเปลี่ยนพื้นที่เปล่าบนน้ำให้เป็นแหล่งพลังงาน เป็นต้น

เอสซีจี

เอสซีจี

เอสซีจี

เอสซีจี

เอสซีจี

เอสซีจี

ภาพยนตร์โฆษณาชุด “PASSION FOR BETTER” เป็นผลงานสร้างสรรค์จากบริษัท Y&R Thailand เริ่มออกอากาศแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือรับชมได้ผ่านทาง YouTube SCG Channel www.youtube.com/watch?v=XRTvBMtHAnc และร่วมสัมผัสความมุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่าอย่างไม่มีวันสิ้นสุดนี้ได้ทาง www.scg.com

*************************************************************************************************

Storyboard ภาพยนตร์โฆษณาชุด “PASSION FOR BETTER” โดยเอสซีจี (ความยาว 60 วินาที)
Agency: Y&R Thailand – Chief Creative Officer: คุณตรง ตันติเวชกุล / Creative Director: คุณณัฐยุติ แสนกล้า / Associate Creative Director: คุณเกศสุดา ยิ้มเจริญ
Production House: Porjai Film – ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา: คุณอารยะ สุริหาร