ซื้ออุปกรณ์ตัดเย็บ ร้านอุปกรณ์ตัดเย็บ ใกล้รถไฟฟ้า

ตะลุย 6 ร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บ เดินทางง่าย ตามแนวรถไฟฟ้า

ซื้ออุปกรณ์ตัดเย็บ ร้านอุปกรณ์ตัดเย็บ ใกล้รถไฟฟ้า
ซื้ออุปกรณ์ตัดเย็บ ร้านอุปกรณ์ตัดเย็บ ใกล้รถไฟฟ้า

สำหรับชาว DIY หรือ เจ้าแม่งานฝีมือที่รักการตะลุยตาม ร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บ หรืองานปัก ต่างๆ เพื่อหาอุปกรณ์ที่เหมาะกับงานของตัวเองอยู่ แต่จะให้ไปถึงแหล่งใหญ่อย่างตลาดสำเพ็ง หรือพาหุรัด ก็ไกล๊ไกล ต้องนั่งรถเมล์หลายต่อ อากาศบ้านเราก็ร้อนซะเหลือเกิน จะพาให้หงุดหงิดกันแทนที่จะได้แฮปปี้มีความสุข อุปกรณ์ตัดเย็บ

วันนี้ my home มีอีกทางเลือกค่ะ เราขออาสาพาไปตามหา ร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บ ที่นอกจากครบเครื่องแล้ว ยังเดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่า

ร้านจันทร์เจ้าขา – BTS หมอชิต

อุปกรณ์ตัดเย็บ จันทร์เจ้าขา ร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บ

อุปกรณ์ตัดเย็บ จันทร์เจ้าขา

อุปกรณ์ตัดเย็บ จันทร์เจ้าขา

เริ่มกันตะลุยร้านอุปกรณ์ตัดเย็บ กันที่ต้นสายรถไฟฟ้าเลยค่ะ หลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า มาถึง BTS หมอชิต ก็ต้องเดินตลาดนัดจตุจักร ช้อปปิ้งกันได้หลากหลาย แต่วันนี้เราขอพาไปเดินตากแอร์แก้ร้อนกันที่ห้าง JJ mall ดีกว่าค่ะ  ร้านจันทร์เข้าขาเหมาะสำหรับคนที่กำลังตามหาอุปกรณ์ตัดเย็บ ไม่ว่าจะเป็นโบว์สำเร็จ ริบบิ้น ดอกไม้ติดบอร์ด ไปจนถึงกระดาษห่อ เข็มหมุด หรือเทปกาวต่างๆ พูดเลยว่า มีครบทุกแบบทุกไซส์ที่ตามหา รับรองว่าเดินเลือกกันเพลินเลยละค่ะ

 

ร้านจันทร์เจ้าขา

เวลาเปิดทำการ : 10.30-18.00 น. (ทุกวัน)

สอบถามเพิ่มเติม : 091-9565649

Facebook : facebook.com/Janjowka


ร้านกระดุม ผ้าสวย – BTS สะพานควาย

อุปกรณ์ตัดเย็บ ผ้า กระดุม ร้านกระดุม ผ้าสวย

อุปกรณ์ตัดเย็บ กระดุม ร้านกระดุม ผ้าสวย

ร้านกระดุม ผ้าสวย ตั้งอยู่ตรงข้าม Big C สะพานควาย ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวกสบายเพียงแค่ ลงจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานควาย เดินต่อชิวๆเพียงแค่ 200 เมตร ก็ถึงแล้วค่ะ ร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บขนาดใหญ่ ที่ครบครันทั้งผ้า และกระดุม ตามชื่อร้านเขาบอกเลยหล่ะค่ะ ที่ร้านกระดุม ผ้าสวยนี้มีทุกอย่างให้สาวๆสาวกงานตัดเย็บได้เลือกกันเพลินๆ ไม่ว่าจะเป็น ซิป ด้ายรวมไปถึงอุปกรณ์เย็บจักรต่างๆก็มีครบครันอยู่ในร้านเดียวนี้เลย ที่สำคัญกระดุมของที่ร้าน ก็มีให้เลือกเยอะมากกกก ไม่ว่าจะเป็น กระดุมคริสตัล ที่เขาว่าหายากมาก ร้านนี้ก็มีจำหน่ายนะคะ

อุปกรณ์ตัดเย็บ ไหมพรม ร้านกระดุม ผ้าสวย

อุปกรณ์ตัดเย็บ ผ้า ร้านกระดุม ผ้าสวย

นอกจากนี้ยังมีบรรดาผ้าสี ผ้าขาว ผ้าต่วน ผ้าซับใน ผ้ากาว และบรรดาลูกไม้หลากหลายสี ขอแอบกระซิบให้ฟังค่ะว่า ที่นี่มีไหมเยื่อไผ่ และไหมลิลี่ ที่มีเส้นใยนาโน เหมาะกับเด็กและผู้ป่วยโรคมะเร็งขายด้วยนะ ยังค่ะยังไม่หมดแค่นั้น ที่ร้านกระดุม ผ้าสวยยังมีบริการสอนถักไหมพรมฟรีให้อีกด้วย โอ้โห !! สินค้าเยอะขนาดนี้ นอกจากจะถูกใจคนไทยแล้ว ยังมีลูกค้าทั้งชาวต่างชาติแวะเวียนมาไม่ขาดสาย ก็ทั้งเดินทางง่าย ของขายเพียบ ขนาดนี้ ใครที่หาร้านอุปกรณ์ตัดเย็บใกล้ๆแนวรถไฟฟ้า ไม่มาร้านนี้ไม่ได้แล้วหล่ะค่ะ

 

ร้านกระดุม ผ้าสวย

เวลาเปิดทำการ :  08.00-18.00 น. (ทุกวัน)

สอบถามเพิ่มเติม : 083-0797744 , 02-6192563

Line : @buttonsstore


มาบุญครอง – BTS สยาม

อุปกรณ์ตัดเย็บ มาบุญครอง

อุปกรณ์ตัดเย็บ มาบุญครอง ไหม

อุปกรณ์ตัดเย็บ มาบุญครอง เข็มถักนิตติ้ง

ข้ามมาที่ฝั่งใจกลางเมืองอย่างย่านสยามกันบ้างค่ะ นอกจากสยามจะเป็นแหล่งรวมความทันสมัย เสื้อผ้ารวมไปถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางของแหล่งช้อปปิ้งเลยหล่ะค่ะ และท่ามกลางความชิคๆนี้ก็ยังมีมุมเล็กๆ ที่ให้ได้เลือกซื้ออุปกรณ์ตัดเย็บ กันได้ที่ห้างมาบุญครอง ลงรถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ หรือจะเดินมาจากรถไฟฟ้าสถานีสยามก็ได้จ้า  มุมอุปกรณ์ตัดเย็บของมาบุญครองนั้นตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ฝั่ง Supermarket เผื่อใครมาเดินช้อปปิ้ง แล้วอยากได้ ไหมพรม หรือ เข็มถักนิตติ้ง ที่นี่ก็มีให้บริการนะ เรียกได้ว่าเป็นมุมเล็กๆ แต่มีอุปกรณ์ตัดเย็บครบครันเลยค่ะ

 

มาบุญครอง – BTS สยาม

เวลาเปิดทำการ : 10.30 – 21.30 น. (ทุกวัน)

 

ยังมีอีก 3 ร้าน ที่หน้าถัดไปจ้า