นวัตกรรมล้ำสมัย 6 ดีไซน์ก๊อกน้ำและฝักบัวคอตโต้ซีรี่ย์ล่าสุด ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

คุยโทรศัพท์ ฟังเพลงหรือใช้เวลาผ่อนคลายอารมณ์ไปกับมุมโปรดอีกมุมหนึงของบ้าน เมื่อห้องที่สร้างความสุขในทุกวันนี้ไม่ได้มีเพียงห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นอีกต่อไป แต่ยังครอบคลุมไปถึงห้องน้ำ พื้นที่ที่เราจะได้ใช้เวลาส่วนตัวอยู่กับตัวเองได้นานและปล่อยอารมณ์ไปอย่างสุนทรีย์ จากเดิมที่ห้องน้ำมีไว้เพื่อทำธุระส่วนตัวและชำระร่างกาย ปัจจุบันถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากขึ้น COTTO ได้พัฒนาอุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องน้ำ อาทิก๊อกน้ำและฝักบัวเพื่อสร้างความบันเทิง และมีรูปลักษณ์ที่โดนใจดูล้ำสมัยน่าใช้งาน จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถทำทุกสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นได้ โดยไม่ต้องหยุดช่วงเวลาดีๆ ในการอาบน้ำเพื่อมาทำสิ่งเหล่านั้น COTTO จึงนำเทรนด์และความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่มาพัฒนาเป็นก๊อกน้ำและฝักบัว 6 ซีรีส์ใหม่ เปิดตัวครั้งแรกในงานบ้านและสวนแฟร์ 2016

Tunio Series

ก๊อกน้ำ Tunio Series พักผ่อนไปกับสุนทรียะแห่งเสียงดนตรี

cotto-1

นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ Digital Lifestyle ผสมผสานเทคโนโลยีและการออกแบบ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่เติมเต็มสุนทรียภาพในการใช้ชีวิตด้วยความบันเทิง ควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นหลากหลาย อาทิ การเล่นวิทยุ การเชื่อมต่อระบบบลูทูธ ทำให้คุณสามารถเลือกรายการเพลงที่ต้องการผ่านสมาร์ทโฟนได้ เปลี่ยนคำจำกัดความของรูปทรงก๊อกน้ำแบบเดิมๆ ให้เป็นรูปแบบที่มีความเหลี่ยมผสานความโค้งมนทำจากวัสดุหินสังเคราะห์ (Solid Surface) มีความแข็งแรงทนทานสามารถทนต่อสภาวะอากาศและแสงแดดได้เป็นอย่างดี โดยสีสันไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ซึมน้ำ ไม่ติดไฟไม่เป็นพิษหรือปล่อยสารพิษออกมา ฟังก์ชั่นการเปิด-ปิดน้ำควบคุมผ่านการสัมผัสจากปลายนิ้ว ให้ระนาบสายน้ำที่สวยงามและนุ่มนวล

เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการอาบน้ำด้วย Tunio Shower Panel

cotto-2

ส่งความสุขต่อมาจากก๊อกน้ำ Tunio ให้คุณได้สัมผัสสุนทรียภาพอย่างต่อเนื่องในการอาบน้ำ ด้วยฝักบัวอาบน้ำ Tunio Shower Panel เต็มเปี่ยมด้วยฟังก์ชั่นพิเศษและสไตล์การออกแบบที่ลงตัว เน้นการผสมผสานเทคโนโลยีหน้าจอแบบ Digital Touch ประสานทุกระบบควบคุมจากปลายนิ้วสัมผัส 4 ระบบ วัสดุสีขาวเงาวาวเล่นกับแสงไฟ LED สร้างบรรยากาศและอารมณ์ที่ผ่อนคลาย ด้านข้างตัวแผงอาบน้ำมีการซ่อนวาล์ว เปิดปิดน้ำแบบ Manual System เพื่อให้สามารถใช้งานได้ขณะไฟฟ้าดับ และอุณหภูมิน้ำที่มีระบบป้องกันอันตรายจากน้ำร้อนอุณหภูมิสูง เลือกรูปแบบสายน้ำได้ทั้ง Rain Shower,Waterfall,Hand Shower และ Hydro Massage

Cubic Series

ก๊อกน้ำ Cubic Series หรูหราทรงเสน่ห์สไตล์ Masculine

cotto-3

มิติใหม่ของความทันสมัย โดดเด่นด้วยเส้นสายเฉียบคม สะดุดตา ผสมผสานความประณีตเป็นรูปทรงอันไร้ที่ติ ง่ายต่อการใช้งานด้วยดีไซน์การเปิดปิดก๊อกน้ำแบบก้านโยก ที่มีการควบคุมสารโลหะหนัก เช่นสารตะกั่วเพื่อความปลอดภัยสูงสุดตลอดอายุการใช้งาน ผิวของก๊อกชุบด้วย Nickel-chromium หนาถึง 8 ไมครอนทำให้มั่นใจในคุณภาพการยึดเกาะของผิวชุบและความสวยงามคงทน มีให้เลือกทั้งแบบก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้า ก๊อกอ่างซิงค์ รวมถึงวาล์วเปิดปิดน้ำ และเพื่อตอบโจทย์เทรนด์ด้านดีไซน์ปี 2016 COTTO นำสี Rose Gold มารังสรรค์สีใหม่ในรุ่น Cubic Series เตรียมเปิดตัวโฉมใหม่เร็วๆ นี้

cotto-4

Sonata Series

ก๊อกน้ำ Sonata Series มหัศจรรย์ความงดงามแห่งงานศิลปะร่วมสมัย

cotto-5

จากบรรยากาศงานรื่นเริง เคล้าทำนองดนตรี “SONATA” ในยุค Art Deco บรรเลงแรงบันดาลใจในงานออกแบบ ที่นำเสนอความร่วมสมัยผสานศิลปะของความหรูหราและประโยชน์ใช้สอยที่เต็มเปี่ยม เกิดเป็นรูปทรงเอกลักษณ์เสมือนชิ้นงานศิลปะที่ตกแต่งห้องน้ำในยุคสมัยใหม่ งานออกแบบที่ผสมผสานความหรูหราเข้ากับองค์ประกอบจากรูปทรงเรขาคณิต ความสมมาตรและเส้นสายที่คมชัดอันเต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์ที่สง่างามซึ่งเป็นแนวคิดอันโดดเด่นของผลงาน เมื่อจัดวางองค์ประกอบเคียงคู่กับกระเบื้องลายหินอ่อนและกรอบหน้าต่างที่มีความคลาสสิก ผสานเป็นความงามหรูหราสะท้อนเรื่องราวใหม่ที่น่าสนใจ นอกจากผิวของก๊อกชุบด้วย Nickel-chromium COTTO เข้าถึงรสนิยมการตกแต่งบ้านตามเทรนด์โลก ออกแบบสีใหม่ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์มากขึ้น ด้วยสี Gold Matt เนื้อสีที่ยิ่งทวีคูณความคลาสสิก เหมาะสำหรับชายหนุ่มที่ต้องการความเรียบขรึมแต่ไม่ทิ้งรสนิยมหรูหรา เมื่อแมตช์คู่สีดำ-ทองราวกับถูกสะกดด้วยมนต์เสน่ห์อันน่าพิศวง

Luminos Series

ก๊อกน้ำ Luminos Series แตกต่างอย่างมีระดับด้วยแสงไฟ LED

cotto-6

ต่อไปนี้การใช้ก๊อกน้ำจะไม่เป็นเรื่องธรรมดาอีกต่อไป หลังจากที่ COTTO ส่ง Luminos Series ออกมาเอาใจคนที่รักความโฉบเฉี่ยว มีอัตลักษณ์ในตัวเองและชื่นชอบความหวือหวาไม่จำเจ จะต้องตกหลุมรักก๊อกที่ผสมผสานดีไซน์ทันสมัยกับแสงไฟจากหลอดไฟ LED ประกอบไปด้วย 7 สี ที่จะสว่างออกมาและเปลี่ยนสีเมื่อเปิดใช้น้ำ ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการใช้งาน สร้างบรรยากาศที่แตกต่าง ให้ห้องน้ำของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใคร เมื่อเปิดน้ำใช้งาน จะมีไฟของ LED สว่างออกมา (โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่หรือแหล่งจ่ายไฟจากภายนอก) อีกทั้งยังประหยัดน้ำ โดยอัตราการไหลของน้ำไม่เกิน 6 ลิตร/นาที ทำให้ Luminos ทั้งสวยด้วยดีไซน์และสมาร์ทโฉบเฉี่ยวผ่านมุมมองแสง LED

MUSE Series

ฝักบัวอาบน้ำ MUSE Series ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับจังหวะเสียงเพลงผ่านบลูทูธ

cotto-7

ผ่อนคลายอารมณ์ไปกับเสียงเพลง ท่ามกลางบรรยากาศสายน้ำโปรยปราย อีกหนึ่งไอเดียอันทันสมัยจากฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธ ให้คุณเพลิดเพลินกับเพลงโปรดผ่านฝักบัวแบบ Rain Shower รุ่น Muse ฝักบัวอาบน้ำที่ติดตั้งลำโพงในตัวทำงานด้วยระบบพลังน้ำอัจฉริยะ ปราศจากความกังวลเรื่องไฟรั่วหรือไฟช็อต เพราะไม่ต้องเดินสายไฟในการติดตั้ง สามารถฟังเพลงขณะอาบน้ำไปพร้อมกับความผ่อนคลาย ขณะเดียวกันก็ไม่พลาดการติดต่อ เพราะ MUSE Series จะมีฟังก์ชั่นรับสายเรียกเข้าอัตโนมัติทันที และหลังจากวางสายจะสลับโหมดกลับมาเล่นเพลง ต่ออย่างไม่มีสะดุดอารมณ์ หลังจากปิดน้ำเพลงจะยังคงทำงานต่ออีก 5 นาที เผื่อทว่าใครที่ยังสนุกกับเสียงเพลงจะได้ไม่บั่นทอนอารมณ์แบบกระทันหัน มาในโทน 4 สีเพื่อให้คุณเลือกใช้เข้าได้กับห้องน้ำอารมณ์ที่แตกต่าง ทั้งเรียบง่าย โก้หรู คลาสสิก และมีสไตล์ ตอบโจทย์การใช้งานในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัว

MOVE Series

เคลื่อนไหวไปพร้อมจังหวะอันมีชีวิตชีวาแห่งสายน้ำ MOVE Series

cotto-8

เอกลักษณ์เฉพาะตัวในการอาบน้ำผ่านฝักบัว MOVE Series ขับเคลื่อนพลังสายน้ำที่มีดีไซน์ ถูกออกแบบและพัฒนาจากแรงบันดาลใจจากการเห็นสายน้ำอันมีพลังของน้ำตกที่สวยงามจนได้มาเป็น 3 ฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่าง

Move spray: สายน้ำที่จะปลุกประสบการณ์ความสดชื่นมีชีวิตชีวา เสมือนว่าไปยืนอยู่กลางสายธารจากน้ำตกขนาดใหญ่ปล่อยช่องน้ำเป็นสายผ่านรูฝักบัวตรงกลาง

Rain spray: ที่จะทำให้ทุกคนได้ชุ่มชื่นเหมือนอยู่กลางสายฝน ผลักแรงดันออกมาเต็มประสิทธิภาพครอบคลุมการอาบน้ำได้สะอาดสะใจด้วยรัศมีการใช้งานของน้ำที่กว้างกว่า

Massage spray: ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานได้ผ่อนคลายจากวันที่เหนื่อยล้า สายน้ำจะถูกส่งต่อมาทำหน้าที่นวดไปตามจุดบนร่างกาย จังหวะการไหลของน้ำสม่ำเสมอ

เพียงกดปุ่มตรงหัวฝักบัว อารมณ์การอาบเปลี่ยนได้ถึง 3 ฟังก์ชั่นให้คุณเริ่มจากการปลุกอารมณ์ความสดชื่นให้มีชีวิตชีวา จากนั้นชำระร่างกายเต็มประสิทธิภาพก่อนนวดผ่อนคลายเพื่อความสบายตัว ที่สำคัญมาพร้อมการดูแลรักษาที่ง่าย หมดกังวลเรื่องคราบดำตกค้าง เพียงใช้นิ้วถูปุ่มยางของฝักบัวจะทำให้สิ่งสกปรกที่ติดค้างอยู่หลุดออก MOVE Series ยังถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานดี แม้ในสภาวะแรงดันน้ำต่ำ

ทุกวันนี้ไม่เพียงแต่พื้นที่ของบ้านหรือทำเลที่ตั้งที่สามารถตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้ แต่นวัตกรรมล้ำสมัยของอุปกรณ์ ของตกแต่งต่างๆ ภายในบ้าน ยังถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของทุกคนได้ครบครัน ทำให้ COTTO สร้างสรรค์งานดีไซน์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับ World Class เพื่อให้ทุกคนพึงพอใจและมีความสุขพร้อมรับประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานได้อย่างเต็มอิ่ม

สัมผัสนวัตกรรมก๊อกน้ำจากคอตโต้พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ร้านผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.facebook.com/cottobrand

หรือ www.cotto.com  http://www.scgexperience.com/