รวม 12 Instagram งานกระดาษ DIY paper cut สุดสร้างสรรค์

วันนี้เราได้รวบรวมเอา 12 Instagram ของงาน DIY paper cut สุดเจ๋ง มาแบ่งปัน ใครชื่นชอบสไตล์ไหน ตามไป follow ไว้เป็นแรงบันดาลใจ เพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงานใหม่ๆของเราเองกันค่ะ

อีกหนึ่งงาน DIY ที่ใครๆก็เข้าถึงได้ง่าย หยิบจับลงมือกันได้ทุกเพศทุกวัย เรียกได้ว่าสนิทกันมาตั้งแต่เด็กเลยคืองานกระดาษ ตั้งแต่พับดาวใส่ขวดโหลไปให้หนุ่มที่ชอบ หรือจะเป็นพับดอกไม้แบบต่างๆติดบอร์ดประจำชั้นตอนเรียน กระดาษถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของผลงานอีกมากมายหลากหลายแบบ รวมไปถึงการต่อยอดความคิดสร้างสรรค์และจิตนาการ ออกมาเป็นผลงานสวยๆอีกเยอะมากมาย  วันนี้ my home จึงรวบรวมเอา Instagram  ของผู้คนที่หลงใหลในงาน DIY paper cut มาฝากกัน ดูแล้วจะคันไม้คันมืออยากลุกขึ้นมาตัดกระดาษเป็นงานซักขึ้นเลยหล่ะค่ะ

IG : Scrinkl

DIY paper cut

ปุ่ม Follow สั่นสะท้านไปกับสีสันน่ารักๆ และความทับซ้อนกันอย่างตั้งใจของงานกระดาษจากศิลปินคนนี้ ยิ่งเปิดยิ่งหลงรัก พร้อมจะหลุดกรี๊ดออกมาได้ตลอดเลย  ยังไม่รวมรายละเอียดที่เป็นกิมมิคกระจุ๊กกระจิ๊กของผลงานแต่ละชิ้น เรียกได้ว่าหลงรักหัวปักหัวปำเลย >> IG : Scrinkl

DIY paper cut

DIY paper cut

DIY paper cut

DIY paper cut


IG : Lissovacraft

DIY paper cut

เอาใจคนรักต้นไม้ ใบไม้ กับงานไซส์มินิแบบเขียวๆกันค่ะ แต่ต้องบอกเลยนะคะถึงจะไซส์มินิแต่ความละเอียดของงานไม่ได้น้อยลงเลย บางรูปเปิดไปต้องกลั้นหายใจตาม กลัวว่าถ้าหายใจแรงจะปลิวหายไปซะก่อน  รูปแบบของงานก็เน้นไปที่ต้นไม้ใบหญ้าที่มากับกระถางใบน้อยน่ารักๆ มุมสวนกระถางแบบที่เราชอบก็มีมาให้เลือกชมกัน >> IG : Lissovacraft

DIY paper cut

DIY paper cut

DIY paper cut

DIY paper cut


IG : eugenia_zoloto

DIY paper cut

ใครที่หลงรักในความละเอียด และความคมกริบของเส้นสายที่เกิดขึ้นจากคมของใบมีดคัทเตอร์หล่ะก็ จะต้องหลงรักไปกับงานของคุณแม่ลูกสองคนนี้อย่างแน่นอนค่ะ ด้วยเส้นสายที่อ่อนช้อยงดงาม จนลืมไปเลยว่าสร้างสรรค์ขึ้นมาจากกระดาษ เส้นที่มีน้ำหนักอันแตกต่างสอดประสานกันออกมาได้อย่างลงตัวทีเดียวค่ะ >> IG : eugenia_zoloto

DIY paper cut

DIY paper cut

DIY paper cut

 

>>ชมงาน paper cut อื่นๆ<<

keyboard_arrow_up