ตกแต่งผนังห้อง ไม่เจาะผนัง

7 ไอเดียแต่งบ้านง่ายๆ ไม่ต้องตอก ทุบ เจาะ ทำร้ายผนัง

ตกแต่งผนังห้อง ไม่เจาะผนัง
ตกแต่งผนังห้อง ไม่เจาะผนัง

ไอเดียตกแต่งบ้านสุดบรรเจิดของใครหลายคนต้องมาสะดุดลงที่การติดตั้ง ยิ่งถ้าเป็นเจ้าของห้องเช่าที่ต้องทำร้ายผนัง ไม่ว่าจะเป็นการ ตอก ทุบ เจาะ ทิ้งร่องรอยความเสียหายเอาไว้บนผนังให้ตามเสียค่าปรับกันทีหลัง แค่คิดก็ไม่อยากขยับตัวลงมือทำกันแล้วใช่ไหมละคะ

แต่วันนี้  my home มีไอเดียการตกแต่งบ้านที่ไม่ต้องทำร้ายผนังให้เสียหาย ด้วยผลิตภัณฑ์คอมมานด์™ จาก 3เอ็ม มาฝากกันค่ะ ตามไปดูไอเดียการตกแต่งบ้านง่ายๆ สไตล์ my home รับรองว่าหลังจากนี้การตกแต่งบ้านของคุณจะเป็นเรื่องง่าย ครีเอทห้องเป็นสไตล์อะไรเปลี่ยนบ่อยแค่ไหนก็สบายหายห่วงค่ะ

1. การเดินสายไฟแบบไม่ต้องเจาะผนัง

จัดระเบียบสายไฟระโยงระยางเปลี่ยนเป็นผลงานศิลปะสุดสร้างสรรค์บนกำแพงด้วย คอมมานด์™ เคลียร์ พร้อมตัวยึดสายไฟแบบกลม เท่านี้สายไฟก็ไม่พันรกรุงรังใต้โต๊ะหรือเสี่ยงกับสถานการณ์น้ำหก
เกิดไฟช็อตอีกต่อไป

ตกแต่งผนังห้อง ไม่เจาะผนัง

2. การติดกรอบรูปไม่ต้องเจาะผนัง

ติดรูปภาพ รูปวาดหรือของตกแต่งบนผนังโดยไม่ต้องตอกตะปูแม้แต่รูเดียวด้วย คอมมานด์™ เทปหนามเตย dual lock ชนิดลอกออกได้ เปลี่ยนตำแหน่งก็แสนจะง่ายดายและที่สำคัญไม่ทิ้งคราบกาวอีกด้วย

ตกแต่งผนังห้อง ไม่เจาะผนัง

3. การแขวนของโดยไม่ต้องเจาะผนัง

มุมแต่งตัว มุมของใช้ มุมของสะสม มีของสารพัดที่คุณอยากจะแขวน หลังจากนี้ไม่ต้องเจาะกำแพงจนรูพรุนแค่เลือกใช้ คอมมานด์™ ตะขออเนกประสงค์ รับน้ำหนักได้ดี มีแบบให้เลือกหลากหลายเพื่อให้เข้ากับการตกแต่งบ้านของคุณ

ตกแต่งผนังห้อง ไม่เจาะผนัง

4. ติดตั้งผ้าม่านแบบไม่ต้องเจาะผนัง

การติดตั้งผ้าม่านมักยุ่งยากเกินไปสำหรับคนคนเดียว ไหนจะต้องวัดระดับความสูงสองข้างให้เท่ากัน ไหนจะต้องเจาะผนังให้แน่นหนา ลองใช้  คอมมานด์™ ตะขอขนาดจัมโบ้ แขวนราวแขวนเก๋ๆ ไว้ด้านบนหน้าต่าง จากนั้นใส่ผ้าม่านเข้าไป เสร็จเรียบร้อยง่ายนิดเดียว

ตกแต่งผนังห้อง ไม่เจาะผนัง

5. ชั้นวางของไม่เจาะผนัง

เมื่อพื้นที่เก็บของในบ้านไม่เพียงพอต่อการใช้งาน ลองใช้ไอเดียแต่งผนังเพิ่มฟังก์ชันด้วยการเย็บกระเป๋าใส่ของเรียงรายไว้บนผ้าม่าน แขวนด้วย คอมมานด์™ ตะขอขนาดกลาง ใช้ตะขอหลายตัวช่วยรับน้ำหนักได้มากกว่าที่คุณคิด จะเก็บของแต่งบ้านก็ได้ จัดระเบียบของใช้ก็ดี หรือจะทำเป็นฉากกั้นห้องแบ่งพื้นที่การใช้งานก็น่าสนใจนะคะ

ตกแต่งผนังห้อง ไม่เจาะผนัง

6. โซฟา Built-In ไม่ต้องเจาะผนัง

ไอเดียโซฟา Built-In เปลี่ยนบ้านได้หลากหลายตามสไตล์ที่คุณชอบ  เพียงแค่เย็บห่วงติดกับหมอนใบใหญ่ ใส่ราวแขวนด้วย คอมมานด์™ ที่แขวนไม้กวาด/ม็อบ กลายเป็นพนักพิงหนานุ่ม จากนั้นหาเบาะรองนั่งมาวางคลุมด้วยผ้าลายสวยๆ เท่านี้คุณก็ได้โซฟาสุดเก๋ในราคาเบาๆ มาแต่งห้องแล้วละค่ะ

ตกแต่งผนังห้อง ไม่เจาะผนัง

7. ติดตั้งไฟไม่เจาะกำแพง

แสงไฟตกแต่งบ้านไม่ต้องเจาะฝ้า ตอกผนังให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่คุณใช้ไฟ LED แบบเส้นยาวมาพาดไว้กับราวผ้าม่านที่แขวนบน คอมมานด์™ ตะขอขนาดจัมโบ้  เท่านี้คุณก็ได้แสงไฟสลัวๆ สวยสะดุดตา เสียบปลั๊กปุ๊บ ไฟติดปั๊บ ช่วยเพิ่มมิติให้กับห้องแล้วละค่ะ

ตกแต่งผนังห้อง ไม่เจาะผนัง