รวม 10 ร้าน ขายของแต่งบ้านน่ารักใน instagram

4. cactus_accessories กระถางและชั้นไม้สไตล์ญี่ปุ่น

มาจัดมุมเพิ่มพื้นที่สีเขียวในบ้านให้น่ามองด้วยกระถางและชั้นไม้สไตล์ญี่ปุ่นกันค่ะ ความพิเศษอยู่ที่กระถางแต่ละใบนั้นจะมีสีสันและลวดลายเป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำกัน เรียกได้ว่าหมดแล้วหมดเลย ส่วนชั้นไม้ก็เป็นงานทำมือที่สามารถสั่งทำได้พิเศษ หรือจะเลือกแบบที่ทางร้านดีไซน์ไว้อยู่แล้วก็ดูสวยแปลกตา หาได้ที่นี่เท่านั้น

ร้านในไอจี

ร้านในไอจีร้านในไอจี


5. idea.every.day ภาชนะและของใช้จากไม้

งานไม้สีบีชน่ารักสบายตา เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่งบ้าน ที่มาพร้อมกับประโยชน์ใช้สอยอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นกล่องหรือลังสำหรับเก็บของ ช้อนและจานรองแก้วในรูปแบบพาเล็ตต์ ซึ่งแต่ละประเภทก็ยังมีหลายรูปแบบและขนาดให้เลือกอีกด้วย

ร้านในไอจี

ร้านในไอจี

ร้านในไอจี


6. myhandmademania ของตกแต่งจากงานผ้า

เมื่อผ้าหลากลวดลายที่มีกลิ่นอายฤดูร้อน ผ่านการออกแบบตัดเย็บจนได้ออกมาเป็นของแต่งบ้านสารพัดชิ้นที่ดูสดใส อย่างหมอนอิงไซส์ยักษ์และแคคตัสต้นจิ๋ว ไปจนถึงธงผ้าและตุ๊กตาสำหรับแขวนตกแต่ง นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายชิ้นที่รับรองว่ามีเสน่ห์และช่วยให้บ้านมีชีวิตชีวาเพิ่มขึ้นได้แน่นอน

ร้านในไอจี

ร้านในไอจี

ร้านในไอจี


7. tinhometoy ภาชนะสังกะสี

เอาใจสายดิบเท่ด้วยงานสังกะสีที่มาในรูปแบบของภาชนะหลากรูปทรง ทั้งแจกัน ถัง เหยือก ฯลฯ เลือกได้ทั้งแบบชุบสีและไม่ชุบสี มีตั้งแต่ไซส์จิ๋วสุดน่ารักที่สามารถใส่ของจุกจิกบนโต๊ะ ไปจนถึงไซส์ใหญ่ที่ใส่ขวดไวน์หรือดอกไม้ได้ทั้งช่อใหญ่ หากถูกใจหรือต้องการไว้ใช้งานแบบไหนก็สามารถเลือกให้พอดีได้เลย

ร้านในไอจี

ร้านในไอจีร้านในไอจี

>>ไปชมร้านอื่นหน้าถัดไป<<