รวม 10 ร้าน ขายของแต่งบ้านน่ารักใน instagram

my home พาชม 10 ร้านในไอจี ที่ขายสินค้าแต่งบ้านน่ารัก ๆ ช่วยให้คุณแต่งบ้านให้สวยได้ง่าย ๆ เพียงช็อปปิ้งผ่าน Instagram จะมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง ไปชมกันค่ะ

เดี๋ยวนี้ไม่ต้องตากแดดลุยฝนออกจากบ้าน ก็สามารถช็อปของแต่งบ้านหลากดีไซน์ตาม ร้านในไอจี ไปเพิ่มบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่ขึ้นได้ง่าย ๆ เพราะวันนี้ my home มี 10 ร้านของแต่งบ้าน ผ่าน Instagram มานำเสนอให้ทุกคนได้เลือกช็อปกันแบบสะดวกสุด ๆ ไปเลย

1. p.livingstudio ร้านเซรามิกโทนน่ารักสบายตา

ร้านข้าวของเครื่องใช้ที่เน้นวัสดุจากเซรามิก ไม่ว่าจะชิ้นไหนก็ดูละมุนต่อใจไปซะหมด เพราะด้วยสีสันโทนอ่อนสบายตา บวกกับลายน่ารักสดใส แถมยังมีหลากหลายไอเท็มให้เลือก ตั้งแต่แม่เหล็กติดตู้เย็น แจกันใส่ดอกไม้ไปจนถึงคิทเช่นแวร์สารพัดแบบเลยค่ะ

ร้านในไอจี

ร้านในไอจี

ร้านในไอจี


2. spoonstale การรวมตัวของอุปกรณ์ต้นไม้และชุดเสิร์ฟของว่าง

หากอยากได้ความสุนทรีย์จากการจิบกาแฟยามเช้า พร้อมกับมีต้นไม้ต้นจิ๋ววางอยู่ริมหน้าต่าง ลองแวะเข้าไปดูร้านนี้ได้เลยค่ะ เพราะมีทั้งชุดแก้วกาแฟและจานเสิร์ฟขนมที่เป็นงานไม้สไตล์ zakka รวมไปถึงอุปกรณ์ปลูกน่ารัก ๆ ทั้งกระถางเซรามิคในโทนสีขาว และตุ๊กตาตัวจิ๋วสำหรับตกแต่งเพิ่มเติม เป็นการรวมกันของสองสไตล์ที่ลงตัวไม่น้อยเลยค่ะ

ร้านในไอจี

ร้านในไอจี

ร้านในไอจี


3. kusshonshop ธงผ้าสามมิติ

มากกว่าธงผ้าสีพื้น ๆ ก็ต้องธงผ้าสามมิติร้านนี้เลยค่ะ ต้องการเป็นรูปทรงน่ารัก ๆ ที่ออกแบบเองหรือจะติดตัวอักษรเป็นประโยคก็สามารถสั่งทำได้ แถมเลือกสีเลือกลายได้ตามใจ จะสไตล์ไหนก็จัดให้ได้

ร้านในไอจี

ร้านในไอจี

ร้านในไอจี

>>ไปชมร้านอื่นหน้าถัดไป<<