“ระวังให้ดี สิ่งเหล่านี้คือสัญญาณเตือนจากเครื่องไฟฟ้า…ถึงเวลาต้องเปลี่ยน”

สาเหตุเล็กๆ น้อยๆ ที่เรามองข้าม บางครั้งอาจเป็นไฟลามทุ่งที่ทำให้เกิดความเสียหายมากมายตามมา โดยเฉพาะเรื่องไฟฟ้าในบ้าน

สวัสดีทุกวัน

ขอขอบคุณที่เป็นเพื่อนกันใน [email protected] ด้วยภาพสวัสดีประจำวัน ด้วยวิธีการง่ายๆเพียงกด Save ภาพ คุณก็สามารถส่งต่อแด่คนที่คุณรัก

รู้ใช่ไหม! หลังคาเพิ่มความสวยงามให้บ้านได้มากกว่าครึ่ง

การเลือกกระเบื้องหลังคาให้ลงตัวกับบ้านจึงถือเป็นการลงทุนครั้งสำคัญ ที่เจ้าของบ้านต้องให้ความใส่ใจมากเป็นพิเศษเพราะส่งผลต่อความสบายของผู้อยู่อาศัยไปอีกนาน

La Casita คอนโดมิเนียม ใจกลางหัวหินที่มีแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมสเปน

คอนโดมิเนียม สไตล์สแปนิช ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมืองหัวหินในชื่อว่า La Casita โครงการใหม่จากแสนสิริ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมของสเปนอันมีเอกลักษณ์

Mitsubishi Heavy Duty คุณภาพที่มาพร้อมความเชื่อถือกว่าครึ่งศตวรรษ

การเลือกเครื่องปรับอากาศที่ถูกต้องอันดับแรก คือ ต้องเลือกประเภทให้เหมาะกับสถานที่และการใช้งาน

ผักงอกและไมโครกรีน

ผู้เขียน : ทิพาพรรณ ศิริเวชฎารักษ์ สำนักพิมพ์ : บ้านและสวน ประเภทของสินค้า : Books บาร์โค้ด : 9786161821760 ผักงอกและไมโครกรีน สำหรับผู้ที่คิดจะเริ่มต้น ปลูกผักกินเอง เพื่อสุขภาพ “ผักงอกและไมโครกรีน” นับเป็นทางเลือกที่ดี เนื่องจากเพาะเลี้ยงง่าย ใช้พื้นที่น้อย และระยะเวลาเก็บเกี่ยวสั้น อีกทั้งยังปลอดจากสารพิษ สามารถนำมาทำเมนูต่างๆได้มากมาย และสำหรับผู้ที่ ปลูกผักกินเอง จนชำนาญแล้ว ยังปลูกขายเป็นรายได้เสริมได้ดีอีกด้วย ดังเช่น มืออาชีพหลายๆรายในเล่ม ที่มาแนะนำเทคนิคการปลูก การขาย และการตลาด รวมถึงแนะนำผักชนิดใหม่ๆสำหรับเพาะเป็นไมโครกรีนเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภค สั่งซื้อหนังสือได้ที่ : https://www.facebook.com/Baanlaesuanbooks อ่านเพิ่มเติม : เกษตรทฤษฎีใหม่ ในวิถีคนเมือง

หรูหราในไลฟ์สไตล์แห่งรสนิยม ใจกลางถนนสีลม Full of elegance and highbrow in the middle of Silom

ถนนสีลม ย่านธุรกิจอันแสนคึกคักราวกับเป็น Wall Street ของเมืองไทย ทั้งการเป็นที่ตั้งของบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ทำธุรกิจมาอย่างยาวนาน ที่ตั้งของอาคารระฟ้าดีไซน์สุดเซอร์ไพรส์ล่าสุดของโลกอย่างอาคารมหานคร

You’ve connected with true peace! เวลานอน คือช่วงเวลาที่สงบที่สุดของวัน…จริงหรือ?

บ่อยแค่ไหน ที่เรื่องราวบนโซเชียลทำให้คุณตื่นเต้น ดีใจ เสียใจ ตกใจ หรือลุ้นจนดึกดื่นเป็นเรื่องปกติไปแล้วหรือ ที่คุณต้องสะดุ้งตื่นหรือนอนไม่หลับเพราะกรุ๊ปไลน์สุด active บ่อยเลยใช่ไหม

ไม่อยากเข้าออฟฟิศ ก็ finish job ได้ ที่ Coworking Spaces 10 แห่งนี้!

เอาใจคนทำงานสายฟรีแลนซ์และคนเบื่อออฟฟิศด้วย 10 Coworking Spaces เจ๋งๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศที่นั่งทำงานกันบ้าง เผื่อจะมีไอเดียอะไรใหม่ๆขึ้นมา

บ้านจัดสรรที่เต็มไปด้วยประสบการณ์การเดินทาง

แม้จะเป็น บ้านจัดสรร ซึ่งมองจากภายนอกก็มีรูปทรงไม่ต่างจากบ้านหลังอื่นๆ แต่ก็สะดุดตาด้วยสีเหลืองอ่อนของกำแพงและผนังบ้านที่ให้อารมณ์อบอุ่น

keyboard_arrow_up