บ้านและสวน แมกกาซีน
ไขปัญหาบ้านมือสอง
โปรแกรมคำนวณค่าไฟฟ้า

งาน HomePro Expo ครั้งที่ 14

13 ต.ค. 2554

     

     “โฮมโปร” เดินหน้าลุยงาน “HomePro EXPO อิมแพ็คเมืองทอง 14-25 ต.ค. 2554  ระดมสินค้าซ่อมแซมปรับปรุงบ้านเพิ่มเติม ลดกระหน่ำราคาต่ำสุดในรอบปี หนุนการฟื้นฟูหลังภัยน้ำท่วม พร้อมร่วมช่วยภัยน้ำท่วม ลูกค้าใช้คะแนน HomeCard 500 แต้มเท่ากับ 50 บาท โฮมโปรร่วมสมทบทันทีเท่าตัว พร้อมทั้งได้ 6 ดาราดังร่วมกิจกรรมเปิดรับสมทบทุนอีกทาง

     นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงการจัดงาน HomePro EXPO ครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 14-25 ตุลาคม 2554 ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพ็คเมืองทองธานี ว่า บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าจัดงานตามกำหนดเวลาเดิม แม้สถานการณ์น้ำท่วมจะไม่เป็นที่น่าไว้วางใจ อีกทั้งยังได้ระดมสินค้าในกลุ่มซ่อมแซมปรับปรุงบ้านเป็นการเพิ่มเติม และมีการลดราคาสูงสุดในรอบปี เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมฟื้นฟูสภาพที่อยู่อาศัยให้แก่กลุ่มลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม

     “บริษัทฯ ได้ร่วมกับอิมแพ็คเมืองทองธานี กำหนดแนวทางการปฎิบัติเกี่ยวกับการป้องกัน รวมถึงการแก้ไขปัญหาน้ำท่วมภายในบริเวณการจัดงานเป็นอย่างดี โดยการเพิ่มทั้งกำลังคน และมาตรการต่างๆ รองรับสถานการณ์ตั้งแต่เบาที่สุด ไปจนถึงรุนแรงที่สุด เพื่ออำนวยความสะดวก และคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า ” นายณัฏฐ์ กล่าว

     นอกจากงาน HomePro EXPO จะเป็นแหล่งรวมสินค้าที่ครบครันเกี่ยวกับบ้าน ในราคาพิเศษสุด เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระในการฟื้นฟูบ้านหลังภาระน้ำท่วมแล้ว บริษัทฯ ยังจัดกิจกรรมเพื่อที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยให้ลูกค้าสมาชิกบัตร HomeCard สามารถนำคะแนนสะสมจำนวน 500 คะแนน มาร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยคิดเป็นมูลค่าการสมทบ 50 บาท ทั้งนี้ โฮมโปร จะร่วมสมทบทุนเพิ่มขึ้นอีก 50 บาทโดยทันที

     “ตามโครงการดังกล่าวนี้ ทุก 500 คะแนนของสมาชิกบัตร HomeCard จะมีส่วนในการร่วมสมทบทุนให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมถึง 100 บาท และในวันที่ 25 ตุลาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. ดาราดัง 6 ท่าน คือ หลุยส์ สก็อต, เป้ย-ปานวาด, เบนซ์-พรชิตา, บุ๋ม-ปนัดดา, แพนเค๊ก-เขมนิจ และเป้-อารักษ์ ที่เป็นโจทย์การในการแข่งขัน HomePro Champion ปี 5 ได้ให้เกียรติมาร่วมทำกิจกรรมพิเศษเพื่อหารายได้สมทบทุนอีกด้วย” นายณัฏฐ์ กล่าวในที่สุด

All Articles

ความรู้เกี่ยวกับพรรณไม้
ศัพท์ช่าง
ปรึกษาหารือ