นิตยสาร My home เดือนตุลาคม – พฤศจิกายน

นิตยสาร My home เดือนตุลาคม

นิตยสาร My home เดือนตุลาคม – พฤศจิกายน : mini glass house โรงเรือนขนาดเล็กที่ใครๆก็มีได้ (เล่มที่ 99) 💚🏠
.
” ถ้าบ้านเป็นที่ที่อบอุ่นและปลอดภัยของคน ต้นไม้ที่เราเลี้ยงไว้เขาก็คงอยากได้บ้านที่อบอุ่น ที่ที่คอยปกป้องพวกเขาให้ปลอดภัยด้วยเช่นกัน ”
.
my home ฉบับนี้เราจะพาไปท่องโลกสีเขียว ไปบุกความฝันของใครหลายคนที่อยากมีโรงเรือนขนาดเล็กไว้ที่บ้าน ไม่ว่าจะใช้เพาะต้นไม้ หรือเอาไว้เป็นที่ที่ปกป้องต้นไม้ของเราให้ปลอดภัย หรือจะไว้ใช้นั่งชมสวย จิบกาแฟเก๋ๆ ก็ตาม ในเมื่อของมันต้องมี เราก็ต้องมีอย่างสมเหตุสมผล ก่อนสร้างโรงเรือนต้องคำนึงถึงอะไร ระหว่างทางที่จะไปให้ถึงฝันต้องเจออะไรบ้าง เรารวมทุกคำตอบมาให้ในคอลัมน์ my story เรียบร้อยแล้วจ้า 💚
.
ละสายตาจากเรือนกระจก กลับมาเปิดประตูดูคอนโดสีขาว ดิบๆกับคอลัมน์ my home ใครที่รักข้าวของสไตล์วินเทจเป็นทุนเดิมอยู่แล้วต้องกรี๊ดจนเจ็บคอแน่นอน เพราะทุกมุมของคอนโดห้องนี้ล้วนมีเรื่องราวผ่านก้อนอิฐ ผ่านกำแพง ผ่านเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งทุกชิ้น ความสวยงามที่สอดประสานกับสไตล์ความชอบของเจ้าของ เมื่อรวมกันแล้วทำให้คอนโดห้องนี้น่าอยู่จนไม่อยากไปไหนเลย
.
ยังมีคอลัมน์อื่นๆที่รอให้ทุกคนได้มาฟินกันจนหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะอีกเพียบเลยค่ะ ถ้านั่งรถกลับบ้านเย็นนี้แล้วกลัวเหงา พกเรากลับไปเป็นเพื่อนด้วยนะคะ : )