แม่บ้านยุคใหม่ ง่ายแค่ปลายนิ้ว

ปัจจุบันผู้หญิงต้องออกไปทำงานเพื่อหารายได้ให้กับครอบครัวมากขึ้น “งานบ้าน” จึงกลายเป็นสิ่งที่สมาชิกทุกคนภายในบ้านจะต้องลงมือช่วยเหลือกัน

#ของมันต้องมี 10 สินค้าน่าซื้อในช่วงหน้าร้อน

เราขอแนะนำวิธีคลายร้อนแบบแค่ลงทุนทีเดียวก็คุ้ม แถมยังได้ใช้เวลาอยู่บ้านกับคนในครอบครัวด้วยไอเทมเหล่านี้ที่ควรซื้อมาใช้หน้าร้อนนี้!

ตัวกันกระแทกมุมโต๊ะ

ถ้าไม่ห่วงคุณ แล้วจะให้เราไปห่วงใคร!! มาสร้างห้องที่เป็นมิตรต่อผู้ใหญ่ และปลอดภัยสำหรับเด็ก ด้วย Must have items ตัวช่วยอันชาญฉลาดที่ช่วยเสริมความปลอดภัยให้เจ้าตัวน้อย ด้วยยางกันกระแทกขอบ โฟมกันกระแทกมุม ทั้งโต๊ะ เตียง ตู้ ใช้งานง่ายปรับเข้าได้ทุกองศาเฟอร์นิเจอร์ แค่เพียงติดกันเอาไว้ เท่านี้เจ้าตัวน้อยก็ปลอดภัย วิ่งเล่นได้ทั่วทุกมุมของบ้าน สนใจสินค้าหาซื้อได้ที่ HomePro ทุกสาขา **สนใจสินค้าช้อปได้ที่ HomePro ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ : https://www.homepro.co.th/

ชุดแต่งผนังห้อง Dulux Far Away Places

ต้อนรับคุณหนูๆ สู่ดินแดนแห่งแห่งสีสัน และความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด กับชุดแต่งผนังห้อง Dulux Far Away Places ด้วยเฉดสีหลากคอลเลกชันจาก 8 ธีมการตกแต่ง ที่ออกแบบได้หลากหลายสไตล์ กระตุ้นจินตนาการเจ้าตัวน้อยให้โลดแล่นไปพร้อมกับอุปกรณ์สุดสร้างสรรค์ เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย ให้น้องๆ ได้เริ่มต้นสร้างเรื่องราวที่น่าจดจำด้วยตัวเอง มีจำหน่ายแล้วที่ HomePro ทุกสาขา **สนใจสินค้า หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ : – ชุดตกแต่งผนัง Dulux Far Away Places – PRINCESS CASTLE / https://bit.ly/2q50vMj – ชุดตกแต่งผนัง Dulux Far Away Places – INTO SPACE /https://bit.ly/2q4Kt5T – ชุดสีทาพื้นหลัง Dulux Far Away Places – INTO SPACE / https://bit.ly/2Gx0vQp

อยู่บ้านเย็นสบายให้คลายร้อนกับ 4 ทริคช่วยให้แอร์เย็นเร็ว แถมประหยัดไฟ

หน้าร้อนทีไร ค่าไฟขึ้นทุกที ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับหน้าร้อนในเมืองไทยที่ต้องพึ่งแอร์เพื่อให้บ้านเย็นอยู่เสมอ ยิ่งหากคุณเป็นพวกติดบ้านหรือจำเป็นต้องอยู่บ้านด้วยแล้ว การเปิดแอร์ตลอดทั้งวันก็ยิ่งทำให้ค่าไฟพุ่งเร็วยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงอาสาช่วยคลายร้อนด้วยการทำให้แอร์เย็นเร็วมาฝากกัน • ล้างแอร์แล้วหรือยัง เริ่มจากทริคง่ายๆ อย่างการล้างแอร์ ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนละเลย เพราะคิดว่าไม่จำเป็นและยังต้องเสียค่าใช้จ่ายไปเปล่าๆ แต่การล้างแอร์เป็นข้อปฏิบัติข้อแรกที่ทำให้แอร์ในบ้านเย็นเร็ว โดยการล้างแอร์ที่เราพูดถึงนี้คือการล้างแบบจริงจังที่ต้องถอดส่วนประกอบออกมาล้าง รวมทั้งการทำความสะอาดภายในแอร์ด้วย ดังนั้นการล้างแอร์โดยผู้เชี่ยวชาญจึงเป็นสิ่งสำคัญ สาเหตุหนึ่งที่ทำให้แอร์เย็นช้าหรือไม่เย็นเลยก็มาจากการละเลยการล้างแอร์ ทำให้ฝุ่นละอองถูกเก็บสะสมในแผงคอยส์ เมื่อฝุ่นจับตัวหันหนาขึ้น แผงคอยส์ก็จะระบายความเย็นและความร้อนได้ยากจนทำให้ทำงานไม่เต็มที่ ยิ่งนานวันเข้าอาจจะทำให้แอร์เกิดความเสียหายหรือแอร์น็อกได้ • หยิบรีโมทขึ้นมาดูว่าแอร์ถูกปรับอยู่ในโหมดอะไร ใครจะเชื่อแค่การปรับโหมดแอร์ให้ถูกต้องก็ทำให้บ้านเย็นเร็วขึ้นได้ โดยที่ยังคงอุณหภูมิไว้ที่ 25 องศาและค่าไฟไม่พุ่งเกินจะรับไหว เพราะไม่ต้องลดอุณหภูมิให้ต่ำจนแอร์ทำงานหนักกินไฟเยอะนั่นเอง ซึ่งจุดสำคัญของทริคนี้อยู่ที่การรู้จักโหมดต่างๆ ของแอร์ ดังนี้ – Auto Mode: โหมดที่หลายบ้านเลือกใช้ เพราะเพียงแค่กดปุ่มเปิด-ปิด แอร์ก็จะทำงานแบบอัตโนมัติ ทั้งการปรับอุณหภูมิและความเร็วของพัดลมตามเซ็นเซอร์ของแอร์ ข้อดีของโหมดนี้คือ เมื่อเริ่มเปิดแอร์ พัดลมจะหมุนเร็วทำให้บ้านเย็นเร็ว Auto Mode เหมาะกับบ้านที่มีสมาชิกเยอะๆ เพราะแอร์จะสามารถใช้เซ็นเซอร์วิเคราะห์การทำงานออกมาเองได้ – Cool Mode: โหมดนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากให้ห้องเย็นตามอุณหภูมิที่ตั้งไว้ ข้อดีของโหมดนี้ทำให้เราควบคุมอุณหภูมิในห้องให้คงที่ได้อยู่เสมอ แต่ข้อเสียอย่างหนึ่งของโหมดนี้จะทำให้แอร์เกิดการกระชากหรือแอร์ตัด – Dry Mode: ทำงานคล้ายๆ […]

รถเข็นแยกชิ้นอเนกประสงค์

“เคลื่อนย้ายสิ่งของได้สบาย ไร้ความวุ่นวายยามใช้งาน” นี่คือนิยามของ รถเข็นแยกชิ้นอเนกประสงค์ TT81976 CG ไอเทมเด็ดในการขนย้ายสิ่งของ ที่ท้าให้คุณลอง โดดเด่นด้วยดีไซน์ให้คุณใช้งานสบายๆ แม้อยู่คนเดียว แล้วคุณจะพบว่า งานขนย้ายของชิ้นใหญ่หนักขนาดไหน ก็ยกได้ เคลื่อนย้ายสะดวกแบบไม่ลื่นไหล **สนใจสินค้าช้อปได้ที่ HomePro ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ : รถเข็นแยกชิ้นเอนกประสงค์ TT81976CG / https://bit.ly/2pXlkKh

รถเข็นผ้าอเนกประสงค์

เบื่อมั้ย! กับงานขนย้ายของใช้ในบ้าน ในสำนักงาน นี่เลย! รถเข็นผ้าอเนกประสงค์ ตัวช่วยในการขนย้ายที่ดีเยี่ยม!! ดีไซน์เก๋ พับเก็บง่ายไม่เปลืองพื้นที่ เนื้อผ้ากันน้ำถอดซักได้ รองรับน้ำหนักได้มากถึง 80 กก. จะของชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ ก็ขนย้ายได้สะดวก **สนใจสินค้าช้อปได้ที่ HomePro ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ : – รถเข็นผ้าอเนกประสงค์ สีแดง FW3015S / https://bit.ly/2GrV6G2 – รถเข็น 4ล้อ ล้อยาง T306 /https://bit.ly/2Edjr0j – รถเข็นล้อลากอเนกประสงค์ MATALL ZY-SAA /https://bit.ly/2pWJBQB

รถเข็นอเนกประสงค์พับได้

เปลี่ยนงานขนย้ายให้เป็นเรื่องง่าย ไม่เปลืองแรง ด้วยตัวช่วยเด็ด กับรถเข็นอเนกประสงค์ขนาดใหญ่, รถเข็นอเนกประสงค์ 2 ล้อพับได้ และรถเข็นอเนกประสงค์ 2 ล้อ ตอบโจทย์ทุกการขนย้าย ด้วยฟังก์ชั่นใช้งานง่าย ลื่นไหล และเบาแรง ห้ามพลาด! ความสบาย เคลื่อนย้ายได้สะดวก **สนใจสินค้าช้อปได้ที่ HomePro ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ : – รถเข็นอเนกประสงค์พับได้ JL-Z03Q / https://bit.ly/2EcNzsW – รถเข็น 2 ล้อพับได้ JL-HT90A / https://bit.ly/2JcmQAn – รถเข็นเหล็กอเนกประสงค์พับได้ JL-Z06E /https://bit.ly/2uDUega – รถเข็นอเนกประสงค์พับได้ 2 ล้อ JL-A70 /https://bit.ly/2H4lG9c – รถเข็น 6 ล้อ พับได้ JL-LLC-MINI01 /https://bit.ly/2IlolLc

5 เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศให้ถูกและประหยัด

อากาศร้อน บ้านร้อน ค่าไฟเพิ่มเกินขีดจำกัด ปัญหาที่รุมเร้าอย่างหนักเมื่อประเทศเราเข้าสู่หน้าร้อน

สีทาบ้าน RTB UV

เพราะเรารู้ดีว่า “สี” คือหัวใจสำคัญของการแต่งบ้าน แต่จะดีแค่ไหนถ้าสีภายนอกสามารถปกป้องบ้านจากความร้อนนนนน!

ชั้นลิ้นชักพลาสติกล้อเลื่อน

การจัดเก็บของรกๆ บนโต๊ะทำงาน เป็นปัญหาที่ทุกคนเคยเจอ!!

กล่อง Magic box

ของชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย บนโต๊ะทำงานจัดเก็บลำบาก จะควานหาก็รู้สึกรำคาญหงุดหงิดไปอีก เอาหละไม่ต้องบ่นอีกต่อไป นี่เลย!!

ตู้สูง,ตู้บานเปิด,โต๊ะทำงาน EVOLUTION

เพียงแค่ 3 ไอเทม ก็เนรมิต Working Space ได้ลงตัว กับตู้บานเปิด, ตู้สูง และโต๊ะทำงาน รุ่น EVOLUTION จากโฮมโปร

PVC แผ่นสูญญากาศ

เบื่อไหมกับประตูหน้าต่างใสๆ จืดชืด ถ้าอยากให้บ้านของคุณดูดีมีสไตล์มากขึ้น ขอแนะนำ PVC สูญญากาศ

ผ้าม่านสำเร็จรูป HLS-UV

คุณรู้หรือไม่? ผ้าม่านก็สามารถลดอุณหภูมิให้บ้านเย็นลงได้

เตรียมบ้านให้พร้อมรับลมร้อน

‘การเตรียมบ้านให้พร้อม สำหรับรับลมร้อน’ เป็นอีกหนึ่งข้อควรปฏิบัติสำหรับคนรักบ้าน

มาฟิตรับมหกรรมความเย็น ที่จะทำให้คุณเพลินจนไม่อยากเดินออกไปไหน พร้อมสินค้าที่ต้องการทุกอย่างเพื่อบ้านในงาน โฮมโปร เอ็กซ์โป” ครั้งที่ 27

“โฮมโปร เอ็กซ์โป” ต้นแบบงานเรื่องบ้าน ที่จะให้คุณได้ช้อปสินค้าเรื่องบ้าน ครบ คุ้ม แบบสุดๆ จัดใหญ่เป็นครั้งที่ 27 วันนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว

จัดห้องครัวและโต๊ะทานอาหารให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

ที่อยู่อาศัยสมัยใหม่ถูกออกแบบให้ง่ายต่อการดูแลและจัดวางตำแหน่ง แต่ก็ควรดูแลจัดวางให้ถูกหลักฮวงจุ้ยด้วยเช่นกัน

keyboard_arrow_up