ไฟกิ่ง LED Cool Idea

ใครที่ยังไม่เคยเห็นเทคโนโลยีที่มาพร้อมความสวยงาม เชิญทางนี้!! ตามไปดูนวัตกรรมแห่งการส่องสว่างจาก ไฟกิ่ง LED Cool Idea ที่ผ่านขบวนการสรรค์สร้างดีไซน์ เพื่อให้แต่ละมุมของบ้านส่องสว่างงามตาน่ามอง จะ D.I.Y. ให้เข้ากับสไตล์ที่สะท้อนลักษณะนิสัยของผู้อยู่อาศัยก็ทำได้ไม่ยาก บอกเลยว่ามีไว้จะช่วยให้กลายเป็นบ้านที่สวยงามจนใครๆ ก็สะดุดตาอย่างแน่นอน สินค้ามีจำหน่ายที่ #HomePro ทุกสาขา ช้อปตอนนี้ยิ่งคุ้ม มีโปรโมชั่นพิเศษและช้อปออนไลน์ได้ที่ : ไฟกิ่ง LED รุ่น 3010-24W CARINI / https://bit.ly/2MvdEby ไฟกิ่ง LED รุ่น 3011-24W CARINI / https://bit.ly/2KDFWPe ไฟกิ่ง LED รุ่น 3013-27W CARINI / https://bit.ly/2MiV9uc ไฟกิ่ง LED รุ่น 3014-27W CARINI / https://bit.ly/2M4L3xH ไฟกิ่ง LED รุ่น 3012-24W CARINI / https://bit.ly/2OmeqIo […]

แผ่น PVC 3D CROBERN CRYSTAL

อยากได้ผนังแบบไหนก็ทำได้…ด้วยทางเลือกของการตกแต่งบ้านที่น่าสนใจแผ่น ไปกับ PVC 3D CROBERN CRYSTAL แผ่นตกแต่งผนังที่มีลูกเล่นสวยงาม โดดเด่นด้วยผิวสัมผัส แบบ 3 มิติ ติดตั้งได้ทั้งภายนอกและภายในง่ายๆ ด้วยกาว แถมทาสีทับได้ตามต้องการ ผลิตภัณฑ์คุณสมบัติเด่นขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว สินค้ามีจำหน่ายที่ #HomePro ทุกสาขา ช้อปตอนนี้ยิ่งคุ้ม มีโปรโมชั่นพิเศษและช้อปออนไลน์ได้ที่ : แผ่น PVC 3D CROBERN 50x50x0.1cm. CRYSTAL / https://bit.ly/2nktXgq แผ่น PVC 3D CROBERN 50x50x0.1cm. SQUARE / https://bit.ly/2ARy3X1 แผ่น PVC 3D CROBERN 50x50x0.1cm. FLOWER / https://bit.ly/2vwcqpX แผ่น PVC 3D CROBERN 50x50x0.1cm. PIN BOWL / https://bit.ly/2ATxEmG

ชุดกันน้ำ FITT

บอกลาปัญหาตัวเปียก เมื่อต้องทำกิจกรรมเกี่ยวกับน้ำไปได้เลย เพียงแค่ใส่ชุดกันน้ำ FITT ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องลงน้ำ, ลุยน้ำท่วม, ล้างบ่อปลา, ใส่เดินป่า กันของมีคม และสัตว์มีพิษ สินค้าคุณภาพดี เพื่อการใช้งานที่หลากหลายได้ตามใจคุณ ผลิตจาก PVC อย่างดี ชุดหนา ยืดหยุ่น กันน้ำได้ 100%  แถมมีน้ำหนักเบา ผลิตภัณฑ์ชั้นดีที่ตอบโจทย์คุณได้จริง!! พบสินค้าเหล่านี้ได้ที่ HomePro ทุกสาขา ช้อปตอนนี้ยิ่งคุ้ม มีโปรโมชั่นพิเศษและช้อปออนไลน์ได้ที่ : ชุดกันน้ำ FITT เบอร์ 37 / https://bit.ly/2M78DcS ชุดกันน้ำ FITT เบอร์ 38 / https://bit.ly/2McktBH ชุดกันน้ำ FITT เบอร์ 39 / https://bit.ly/2AV0m6N ชุดกันน้ำ FITT เบอร์ 40 / https://bit.ly/2MtfkSJ ชุดกันน้ำ FITT เบอร์ 41/ […]

สุขภาพดีสู้ฝน…ได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน

‘อโรคยา ปรมาลาภา ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ’ ขึ้นชื่อว่าโรคภัย…คงไม่มีใครอยากที่จะเจ็บไข้ได้ป่วยบ่อยๆ ยิ่งโดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนที่มักจะนำพาเอาโรคภัยต่างๆ มาสู่คนที่บอบบางอยู่เสมอ วันนี้เรามี 3 เคล็ดลับที่จะทำให้ชาวบ้านและสวนมีสุขภาพดีสู้หน้าฝนได้โดยที่ไม่ต้องออกจากบ้านไปผจญกับรถติดมาฝากกันครับ 1. รับประทานอาหารที่ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เพราะช่วงนี้คือฤดูฝน ยิ่งถ้าหากเราปล่อยร่างกายให้อ่อนแอในช่วงนี้ก็จะทำให้เสี่ยงต่อการเจ็บป่วยหรือเป็นหวัดได้ง่าย การรับประทานอาหารที่ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกายจึงถือเป็นหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยป้องกันไข้หวัดได้เป็นอย่างดี ยิ่งโดยเฉพาะผักผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีด้วยแล้วยิ่งดีต่อใจแบบสุดๆ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ BOSCH Link สินค้า : http://bit.ly/2onbqk4 การมีเครื่องสกัดน้ำผลไม้ดีๆ สักเครื่องไว้ติดบ้าน จะช่วยให้เราสามารถทำน้ำผลไม้สดๆ ไว้รับประทานเองได้ภายในครอบครัว ยิ่งโดยเฉพาะเครื่องสกัดน้ำผลไม้ BOSCH รุ่น MESM731M ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเฉพาะตัวในการสกัดด้วยรอบต่ำ จึงทำให้สารอาหารภายในผลไม้ยังคงอยู่อย่างครบถ้วน สามารถสร้างสรรค์เมนูน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพให้เหมาะกับสมาชิกแต่ละคนภายในบ้านได้อย่างง่ายดาย เครื่องทำน้ำธัญพืช HEALTHY–MIX Link สินค้า : http://bit.ly/2PRSPJB หรือถ้าหากใครที่เป็นสายสุขภาพและชื่นชอบในเครื่องดื่มร้อนๆ จำพวกน้ำสมุนไพร น้ำธัญพืช และน้ำเต้าหู้ ก็ไม่ควรพลาดที่จะใช้เครื่องทำน้ำธัญพืช HEALTHY-MIX รุ่น DJ13B-3905D ในการสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพต่างๆ ไว้ดื่มในช่วงหน้าฝนได้ 2. รักษาความสะอาด หลีกเลี่ยงพื้นที่อับชื้น ยิ่งฝนตกติดต่อกันทุกวันก็ยิ่งทำให้อากาศรอบๆ ตัวเรานั้นเต็มไปด้วยความชื้น การที่จะมีสุขภาพดีไร้โรคภัยได้ในช่วงนี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่อากาศสามารถถ่ายเทได้อย่างสะดวก หลีกเลี่ยงบริเวณที่เต็มไปด้วยความชื้นหรือสวมใส่เสื้อผ้าที่เปียกฝนโดยไม่ผึ่งให้แห้ง เครื่องฟอกอากาศ […]

ดูแลระบบไฟในบ้านหลังน้ำท่วม

สภาพฝนที่ตกอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายจังหวัดเกิดอุทกภัยอย่างหนัก โดยเฉพาะจังหวัดเพชรบุรีที่ตอนนี้หลายหลังคาเรือนต้องจมอยู่ในน้ำเกิดสภาวะเสียหายนัก วิกฤติการณ์ครั้งนี้ที่เกิดขึ้นอย่างเฉียบพลัน อาจจะทำให้ใครหลายคนตั้งมือรับไม่ทัน นำมาซึ่งความเสียหายที่เราต้องปรับปรุงแก้ไขอีกครั้งเมื่อน้ำลด โดยเฉพาะส่วนสำคัญเรื่องระบบไฟฟ้า ที่เราต้องแก้ไขเป็นอันดับต้นๆ เพื่อความปลอดภัย   5 ขั้นตอนเช็คระบบไฟในบ้านหลังน้ำลด   Step 1 อย่ากลัวที่จะเปิดคัทต์เอ้าท์ขึ้น หากมีไฟรั่วอยู่หรือน้ำขังเปียกชื้น คัทเอ้าท์จะตัดไฟหรือฟิวส์ขาดทันที ให้เปลี่ยนฟิวส์แล้วทิ้งไว้ 1 วันให้ความชื้นระเหยออกไปแล้วลองทำใหม่ หากยังมีกระแสไฟรั่วอยู่ ควรตามช่างไฟมาแก้ไข Step 2 ดับไฟทุกจุดในบ้าน ถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าออกให้หมด แต่ยังเปิดคัทเอ้าท์ไว้ ถ้ามิเตอร์หมุนแสดงว่าไฟฟ้าในบ้านอาจจะรั่วได้ ควรตามช่างไฟมาแก้ไขโดยเร็ว Step 3: ทดสอบกระแสไฟฟ้าทีละจุดด้วยไขควงทดสอบไฟ หากมีปัญหาให้รอความชื้นระเหยออกก่อนค่อยซ่อมแซม หากทุกจุดทำงานได้ก็วางใจได้ แต่ถ้ายังมีปัญหาให้รอช่างมาแก้ไขหรือเปลี่ยนสวิตช์เหล่านั้นครับ Step 4:  เพื่อความมั่นใจให้ตัดปลั๊กไฟในระดับต่ำๆ ในบ้านชั้นล่างออกให้หมด ถ้ากลัวว่าจะยังมีกระแสไฟรั่วอยู่ Step 5: ปรับตำแหน่งปลั๊กไฟให้อยู่ที่ระดับความสูงเกิน 1.10 เมตร หลังจากนั้นควรแยกวงจรไฟฟ้าออกเป็น 2-3 วงจร คือ 1. วงจรไฟฟ้าสำหรับบ้านชั้นล่าง (ที่น้ำอาจท่วมถึง) 2. วงจรไฟฟ้าสำหรับบ้านชั้นบนขึ้นไป […]

ทางออกของปัญหา…บ้านร้าว

เครียดมั้ยกับปัญหาผนังมีรอย!! จะรอยแตกร้าว รอยเจาะ รูพรุน ขอแนะนำผู้ช่วยแห่งงานซ่อมแซมสุดสร้างสรรค์ จบทุกปัญหาผนังบ้าน ด้วย…ซิลิโคน, กาวพลังตะปู และอะคริลิกอุดโป๊ว สินค้าทุกชิ้นบออกเลยว่า คุณสมบัติดีเกินตัว ใง อุดง่ายทุกรอยแตกร้าว ป้องกันรอยรั่วให้บ้านคุณกลับมาสวยได้ …สินค้าดีๆ มีจำหน่ายที่ #HomePro นะครับ หรือคลิก ช้อปออนไลน์ ได้เลย!! -ซิลิโคน SISTA RENEW สูตรน้ำ 100ML.WH https://bit.ly/2LeFkVF -กาวพลังตะปู PATTEX PL50สูตรน้ำ 400ML YE https://bit.ly/2moVnRC -อะคริลิคอุดโป๊ว 3M 1.5KG WH https://bit.ly/2JxZYKy

LED พร้อมขั้วหลอด Vintage

ห้องสไตล์วินเทจ สวยเหมือนเสกได้!!เพียงแค่เลือกใช้หลอดไฟพร้อมขั้วหลอด Vintage ที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างลงตัว จึงนำมาตกแต่งห้องได้ง่ายแถมยังให้แสงสว่างทุกจุดเท่าที่คุณต้องการ งานนี้สายชิคสายคูล ต้องไปโดน!! สินค้าทุกชิ้นมีจำหน่ายที่ #HomePro ทุกสาขา ช้อปตอนนี้ยิ่งคุ้ม เพราะเค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ -หลอดไส้ Antique Round 35W WW E27 EVE ราคาพิเศษ 159.- พิเศษ!!! ซื้อทุกๆ 5 หลอด ลดเพิ่ม 100.- -หลอดไส้ Antique Pear 35W WW E27 EVE ราคาพิเศษ 159.- พิเศษ!!! ซื้อทุกๆ 5 หลอด ลดเพิ่ม 100.- -หลอด LED Vintage G95 5W WW E27 LAMPTAN ราคาพิเศษ 299.- พิเศษ!!! ซื้อทุกๆ 2 […]

น้ำยาทำความสะอาด HG

งานทำความสะอาดเรื่องจิ๊บๆ พบสินค้าสุดเจ๋งที่จะทำให้การทำความสะอาดของคุณเป็นเรื่องชิลๆ!! ด้วยสเปรย์ขจัดคราบไขมัน และน้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้า HG ตัวช่วยแสนดีที่อยากนำเสนอ งานนี้คุณแม่บ้านต้องลอง เพราะทุกอย่างใช้งานง่าย เพียงแค่ฉีด และถูเบาๆ คราบมันก็หายเกลี้ยง… อีกทั้งการทำความสะอาดเครื่องซักผ้า ที่แค่เทแล้วกด ทุกอย่างก็สะอาดเอี่ยมเหมือนใหม่ ถ้าไม่ลองถือว่าพลาด! สินค้าทุกชิ้นสามารถหาซื้อสินค้าได้ที่ #HomePro ทุกสาขา พิเศษ สำหรับลูกค้า HomeCard ลดเพิ่ม 5% เมื่อช้อปน้ำยาทำความสะอาด HG ลดทั้งแบรนด์ ตั้งแต่วันที่ 15 ส.ค. – 30 ก.ย. 61 หรือช้อปออนไลน์ www.homepro.co.th – สเปรย์ขจัดคราบไขมัน https://bit.ly/2MLqfHs

“ชุดสว่านไร้สาย” ช่างมือโปร ใครก็เป็นได้

ยอมรับมาเถอะว่า งานเจาะ งานไข เคยทำให้คุณเหนื่อย… แต่วันนี้ความรู้สึกนั้นจะหมดไป ด้วยนวัตกรรมเพื่องานช่างแสนทันสมัย “ชุดสว่านไร้สาย” ที่มีฟังก์ชั่นเกินตัว เจาะได้ทุกอย่าง เจาะได้ทุกสิ่ง ให้การใช้งานแบบมือโปรฯ สะดวกตอนใช้ ไม่วุ่นวายตอนเก็บ นี่แหละสินค้าที่ทุกบ้านควรต้องมี! สินค้าทุกชิ้นหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ HomePro ทุกสาขา

บ้านร้าว!! ก็ทำให้ว๊าวได้

บ้านร้าว!! ก็ทำให้ว๊าวได้ ขอแนะนำผู้ช่วยแห่งงานซ่อมแซมสุดสร้างสรรค์ จบทุกปัญหาผนังบ้าน ด้วย…ซิลิโคน, กาวพลังตะปู และอะคริลิกอุดโป๊ว สินค้าทุกชิ้นบออกเลยว่า คุณสมบัติดีเกินตัว ให้พลังยึดติดสูง อุดง่ายทุกรอยแตกร้าว ป้องกันรอยรั่วให้บ้านคุณ…สินค้าดีๆ มีจำหน่ายที่ HomePro นะครับ หรือคลิก ช้อปออนไลน์ ได้เลย!! 1094785 สติ๊กเกอร์โฟม FB GRAY 29x99CM เทา STM https://bit.ly/2LtgrER 1094841 สติ๊กเกอร์โฟม FB WHITE 29x99CM ขาว STM https://bit.ly/2LueSqk

“สติ๊กเกอร์ลอกน้ำ” เนรมิตผนังเก๋ๆ ในสไตล์ที่ชอบ

คนชอบแต่งบ้านต้องรู้!! กับเทรนเท่ๆ ที่กำลังฮิต กับงานลอกลายให้ผนังสวยด้วย “สติ๊กเกอร์ลอกน้ำ” ไอเดียสุดเจ๋งที่ให้คุณเนรมิตผนังเก๋ๆ ในสไตล์ที่ชอบ ไอเทมนี้โชว์ความสวยด้วยวิธีง่ายๆ ที่เห็นแล้วต้องทึ่ง ดูแล้วยังอยากทำตาม ทำเสร็จผนังบ้านก็สวยได้แบบเหลือเชื่อ!! สินค้าทุกชิ้นมีจำหน่ายที่ HomePro ทุกสาขา

บันไดอเนกประสงค์ ของดี ที่ต้องมี!

อะไรที่ใช้งานได้แบบ “อเนกประสงค์” มันดี!!! พบคำตอบของความครบครัน เรื่องงานปีน ไปกับบันไดอเนกประสงค์ ปรับแบบ 16 ชั้น จาก HomePro ที่สุดแห่งความสะดวกในการใช้งาน พร้อมเป็นผู้ช่วยให้ทุกช่าง… ใช้แล้วจะชอบ ทั้งทน ใช้ง่าย พกพาสะดวก ปลอดภัย งานนี้ต้องมี!! สินค้าทุกชิ้นมีจำหน่ายที่ HomePro ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ คลิก https://bit.ly/2NWOqUo

เทปกาวซ่อมมุ้งลวด 3M จะรอยรูเล็ก รูใหญ่ก็ปิดได้สนิท

มุ้งลวดขาดเป็นรู ดูไม่สวยขัดตา จะไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไป เพียงใช้เทปกาวซ่อมมุ้งลวด 3M จะรอยรูเล็ก รูใหญ่ ก็ปิดได้สนิท ติดปุ๊บ แน่นปั๊บ เหมาะกับการซ่อมรอยขาดได้ง่ายๆ ด้วยมือของคุณเอง สินค้ามีจำหน่ายแล้วที่ HomePro ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและช้อปออนไลน์ได้ที่ : – แผ่นซ่อมมุ้งลวด 3M 7×7 ซม. ซ่อมกลาง คลิก https://bit.ly/2NmzZJl – แผ่นซ่อมมุ้งลวด 3M 5×50 ซม. ซ่อมกลาง คลิก https://bit.ly/2tXCqZV

สเปรย์ป้องกันสัตว์รบกวน ไม่อันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง

ยี้! กลัวๆๆๆๆ จิ้งจก หนู แมลง เต็มบ้านยั้วเยี๊ยะไปหมด ถ้าคุณไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ HomePro ขอแนะนำ! สเปรย์ป้องกันสัตว์รบกวน มีสมุนไพรธรรมชาติหลากชนิด ทำให้มั่นใจได้ชัวร์ๆ ว่าไม่อันตรายต่อคน ไม่ทิ้งสารปนเปื้อนต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง สินค้ามีจำหน่ายแล้วที่ HomePro ดูรายละเอียดเพิ่มเติมช้อปออนไลน์ได้ที่ : – สเปรย์ไล่-ป้องกันจิ้งจก NOGECKO 200 มล. คลิก https://bit.ly/2lR3Soz – สเปรย์ไล่-ป้องกันหนู ลีโอแรท 320 มล. คลิก https://bit.ly/2KMO2pS – สเปรย์ไล่-ป้องกันแมลง ลีโอฟลาย 220 มล. คลิก https://bit.ly/2IO2tI5

“มุ้งลวด PET MESH” จะเล็บน้องหมาหรือน้องแมวก็เอาอยู่

พอกันทีกับมุ้งลวดเดิมๆ ที่ขาดพังเป็นรูง่าย HomePro ขอนำเสนอ “มุ้งลวด PET MESH” แข็งแรงทนทาน แม้แต่เล็บน้องหมาหรือน้องแมวก็เอาอยู่ สนใจสินค้าสามารถไปหาดูได้ที่ HomePro ทุกสาขา

ประแจอเนกประสงค์ MATALL 8 IN 1

ขัน จับ ดึง บีบ อันเดียวจบ! ประแจอเนกประสงค์ MATALL 8 IN 1 ตัวช่วยที่รู้ใจในงานช่าง ใช้งานคล่องด้วยหัวประแจที่ปรับได้หลายขนาด จะน็อตใหญ่ น็อตเล็ก ก็เอาอยู่ ใช้งานง่ายเหมาะกับพื้นที่เข้าถึงยาก สินค้ามีจำหน่ายแล้วที่ HomePro ดูรายละเอียดเพิ่มเติมตาม link ด้านล่างเลยคร้าบ – ประแจอเนกประสงค์ MATALL 8 in 1 คลิก https://bit.ly/2MLje9B – ประแจอเนกประสงค์ MATALL 9-32 มม. คลิก https://bit.ly/2Nn8miX

เทปกันลื่น Anti-Slip Tape จาก 3M

อุบัติเหตุลื่นล้มเกิดขึ้นได้เสมอ ฉะนั้นความปลอดภัยต้องมาก่อน! ง่ายๆ เลยแค่มาที่ HomePro เรามีเทปกันลื่น Anti-Slip Tape จาก 3M ที่จะช่วยรองรับสารพัดการกันลื่น ทั้งภายใน- ภายนอกบ้าน ด้วยกาวคุณภาพ แม้เปียกก็หลุดลอกยาก ดีขนาดนี้มีจำหน่ายแล้วที่ HomePro ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและช้อปออนไลน์ได้ที่ : – เทปกันลื่น 3M 1″ x 18 ม. สีดำ คลิก https://bit.ly/2IKVik8 – เทปกันลื่น 3M 1″ x 18 ม. สีใส คลิก https://bit.ly/2tLE8yb

รักแม่อยากให้แม่หายเหนื่อยกับ 3 เครื่องใช้ไฟฟ้าช่วยผ่อนแรงงานในบ้าน

เดือนสิงหาคม เดือนที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ที่ให้ลูกๆ ใช้ช่วงเวลานี้ในการบอกรักคุณแม่ บางคนอาจบอกรักแม่ด้วยการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแบบยกครอบครัว บางคนอาจนัดทานข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากันในร้านอาหารหรูสักแห่ง ขณะที่หลายคนกลับยุ่งอยู่กับงานจึงเลือกของขวัญมอบให้แทน สำหรับคนที่วางแผนบอกรักคุณแม่ด้วยการมอบของขวัญ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี วันนี้เราไอเดียมานำเสนอ นั่นคือ ‘เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน’ ที่จะช่วยผ่อนแรงเรื่องงานบ้านให้คุณแม่ แถมสมาชิกคนอื่นๆ ยังได้สามารถใช้สอยได้อีกด้วย โดยเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละชิ้นที่เราคัดมารับรองว่าคุณแม่ต้องปลื้มแน่นอน!! หุ่นยนต์ดูดฝุ่น บ้านไหนที่เลี้ยงสัตว์ในบ้าน หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถือได้ว่าเป็นไอเทมทุ่นแรงได้มากมายทีเดียว เพราะเพียงแค่ปุ่มเดียวบ้านก็สะอาดได้ทันใจ แถมยังเปิดใช้ได้ทุกวัน ดังนั้นของขวัญชิ้นแรกที่เราแนะนำจึงเป็น ‘หุ่นยนต์ดูดฝุ่น’ นั่นเอง ส่วนการเลือกซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นให้ตรงใจคุณแม่นั้น สามารถพิจารณาได้ดังนี้ ความจุของกล่องเก็บฝุ่น ดูเป็นเรื่องเล็กๆ แต่สำคัญ ซึ่งหุ่นยนต์ดูดฝุ่นในแต่ละรุ่นจะมีความจุไม่เท่ากัน โดยตามปกติจะมีขนาดที่ 200 – 800 มม. แน่นอนว่าความจุของกล่องเก็บฝุ่นยิ่งมากย่อมดีกว่า เพราะไม่ต้องคอยนำเศษขยะไปทิ้งบ่อยๆ นั่นเอง เรื่องแบตเตอรี่และระบบชาร์จก็สำคัญ ซึ่งหุ่นยนต์ดูดฝุ่นควรสามารถทำงานได้นานอย่างน้อย 1 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ที่สำคัญต้องมีระบบ Self-Charging Base ซึ่งก็คือการวิ่งกลับไปแท่นชาร์จอัตโนมัติเมื่อแบตเตอรี่อ่อน และเมื่อชาร์จเสร็จก็สามารถกลับไปทำความสะอาดในส่วนที่ค้างไว้ได้เอง โหมดการทำงานและฟังก์ชั่นต้องครอบคลุม โดยปกติแล้ว หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจะมีโหมดการทำงานพื้นฐานอยู่ 4-5 โหมดอยู่แล้ว จึงค่อนข้างตอบโจทย์การทำความสะอาด ดังนั้นสิ่งที่อยากให้พิจารณาจึงเป็นเรื่องฟังก์ชั่นพิเศษอื่นๆ […]

keyboard_arrow_up